>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

Black Desert đạt mốc 1,5 triệu người chơi sau 100 ngày ra mắt

Game Online18/03/2015

Sau hơn ba tháng mở cửa Open Beta, tựa game với đồ họa siêu đẹp Black Desert đã đạt được mốc người chơi khủng với con số 1,5 triệu tài khoản.

Black Desert

Số lượng người chơi đăng kí của tựa game Black Desert, sản phẩm của NSX Pearl Abyss và được đưa lên thị trường bởi Daum Games tại Hàn Quốc, đã vượt qua con số 1,5 triệu. Thông số trên được chính Daum Games công bố ngày hôm nay trên khắp các phương tiện truyền thông. Để kỉ niệm cho kỉ lục mới này, Daum Games quyết định tổ chức một số hoạt động nhằm ghi nhớ về cột mốc quan trọng này.

Black Desert  2

Kể từ khi mở cửa Open Beta ngày 17/12/2014, Black Desert đã liên tục vượt qua những kỉ lục do chính mình đặt ra, hết lần này đến lần khác. Cho tới hôm nay, 18/3, game đã chính thức vượt kỉ lục một lần nữa khi đạt mốc người chơi ở mức trên 1,5 triệu người. Daum Games dự định sẽ tổ chức kỉ niệm thành tựu này vào đợt cuối tuần, từ 17h đến 23h ngày 21/3 tới đây.

Black Desert 4

Black Desert được phát triển bởi nhà phát hành Pearl Abyss  trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Tựa game này được xem là một trong những game có cấu hình “khủng” nhất khi ra ra mắt lần đầu tiên năm 2013. Thế giới trong  Black Desert được chia làm hai quốc gia lớn: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và bắt đầu khám phá những vùng đất mới.

Black Desert  3 Black Desert 5

>>> Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dịTin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.