close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Black Desert đạt mốc 1,5 triệu người chơi sau 100 ngày ra mắt

Sau hơn ba tháng mở cửa Open Beta, tựa game với đồ họa siêu đẹp Black Desert đã đạt được mốc người chơi khủng với con số 1,5 triệu tài khoản.

Black Desert

Số lượng người chơi đăng kí của tựa game Black Desert, sản phẩm của NSX Pearl Abyss và được đưa lên thị trường bởi Daum Games tại Hàn Quốc, đã vượt qua con số 1,5 triệu. Thông số trên được chính Daum Games công bố ngày hôm nay trên khắp các phương tiện truyền thông. Để kỉ niệm cho kỉ lục mới này, Daum Games quyết định tổ chức một số hoạt động nhằm ghi nhớ về cột mốc quan trọng này.

Black Desert  2

Kể từ khi mở cửa Open Beta ngày 17/12/2014, Black Desert đã liên tục vượt qua những kỉ lục do chính mình đặt ra, hết lần này đến lần khác. Cho tới hôm nay, 18/3, game đã chính thức vượt kỉ lục một lần nữa khi đạt mốc người chơi ở mức trên 1,5 triệu người. Daum Games dự định sẽ tổ chức kỉ niệm thành tựu này vào đợt cuối tuần, từ 17h đến 23h ngày 21/3 tới đây.

Black Desert 4

Black Desert được phát triển bởi nhà phát hành Pearl Abyss  trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Tựa game này được xem là một trong những game có cấu hình “khủng” nhất khi ra ra mắt lần đầu tiên năm 2013. Thế giới trong  Black Desert được chia làm hai quốc gia lớn: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và bắt đầu khám phá những vùng đất mới.

Black Desert  3 Black Desert 5

>>> Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dị

Bài liên quan
Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Black Desert Mobile Trung Quốc mở form tuyển game thủ tester

Game Mobile

Tencent phát hành Black Desert Mobile tại Trung Quốc

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại