>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Black Desert đạt mốc 1,5 triệu người chơi sau 100 ngày ra mắt

Game Online18/03/2015

Sau hơn ba tháng mở cửa Open Beta, tựa game với đồ họa siêu đẹp Black Desert đã đạt được mốc người chơi khủng với con số 1,5 triệu tài khoản.

Black Desert

Số lượng người chơi đăng kí của tựa game Black Desert, sản phẩm của NSX Pearl Abyss và được đưa lên thị trường bởi Daum Games tại Hàn Quốc, đã vượt qua con số 1,5 triệu. Thông số trên được chính Daum Games công bố ngày hôm nay trên khắp các phương tiện truyền thông. Để kỉ niệm cho kỉ lục mới này, Daum Games quyết định tổ chức một số hoạt động nhằm ghi nhớ về cột mốc quan trọng này.

Black Desert  2

Kể từ khi mở cửa Open Beta ngày 17/12/2014, Black Desert đã liên tục vượt qua những kỉ lục do chính mình đặt ra, hết lần này đến lần khác. Cho tới hôm nay, 18/3, game đã chính thức vượt kỉ lục một lần nữa khi đạt mốc người chơi ở mức trên 1,5 triệu người. Daum Games dự định sẽ tổ chức kỉ niệm thành tựu này vào đợt cuối tuần, từ 17h đến 23h ngày 21/3 tới đây.

Black Desert 4

Black Desert được phát triển bởi nhà phát hành Pearl Abyss  trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Tựa game này được xem là một trong những game có cấu hình “khủng” nhất khi ra ra mắt lần đầu tiên năm 2013. Thế giới trong  Black Desert được chia làm hai quốc gia lớn: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và bắt đầu khám phá những vùng đất mới.

Black Desert  3 Black Desert 5

>>> Combat Arms: Line of Sight khai hỏa dòng game bắn súng đặc dịTin mới

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.