close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

BioWare tập trung đẩy mạnh vào PC

Bioware đã tổ chức một cuộc họp với đội ngũ phát triển game của họ tại Bắc Mỹ là Montreal về việc họ đã đầu tư quá nhiều vào hệ thống khám phá trong game và đồng thời hai nhóm phát triển game này sẽ tập trung vào để phát triển game trên 2 hệ máy Next-Gen và PC.

Theo những thông tin game mới nhất, phiên bản kế tiếp của tựa game này sẽ có sự xuất hiện của những chủng loài mới trong vũ trụ và một vài địa danh trong những hình ảnh mà nhà phát triển game đã ra mắt trong buổi họp báo cũng được xác nhận là cũng sẽ góp mặt trong game. Nhà phát triển cũng cho biết thêm rằng xuyên suốt hành trình của nhân vật chính, người chơi sẽ ghé thăm rất nhiều hành tinh mới lạ và gặp được rất nhiều chủng tộc người ngoài hành tinh khác cũng như tìm hiểu ra nguồn gốc của họ. Trong vũ trụ, nguy hiểm rình rập bạn ở bất cứ mọi ngóc ngách kể cả khi phi thuyền của bạn đã đặt chân được lên các hành tinh thì những chủng tộc ở hành tinh ấy có thể cũng sẽ săn đuổi bạn đến cùng.

BioWare

Trong khi những thông tin về tựa game Mash Effect này vẫn chưa được tiết lộ nhiều thì vào đầu năm nay, tại hội chợ Comic Con, Bioware đã khiến cho fan hâm mộ phải “đứng ngồi không yên” với loạt ảnh của một nhân vật dường như có liên quan đến nhóm đặc nhiệm liên ngân hà N7. Ngoài ra, Bioware cũng bật mí rằng phần Campaign của tựa game sẽ lấy mốc thời gian trùng với  của người tiền nhiệm của mình Mash Effect 3 thế nhưng lại xảy ra ở một thiên hà khác.

Mặc dù vậy không phải bất cứ thông tin nào cũng hoàn toàn chính xác bởi lẽ đến cái tên của tựa game này vẫn chưa được nhà phát triển game tiết lộ, hơn nữa họ cho biết rằng họ sẽ không gọi nó là Mash Effect 4.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=W7mX2_163cg”]

Trong khi các Fan hâm mộ game vẫn đinh ninh rằng phần kế tiếp này sẽ kể tiếp câu truyện cũ của Mash Effect thì Bioware đã bỏ ngoài tai những ý kiến này và trả lời Fan rằng đây sẽ là một một phiên bản Sequel rộng lớn nhất từ trước đến này với chế độ quét môi trường để phát hiện kẻ địch và việc sử dụng các loại phương tiện Mako cũng sẽ dễ dàng hơn.

Nhà phát triển game cũng cho hay đến lúc này họ đã phát triển được tựa game với sự kết hợp một cách triệt để giữa khám phá vũ trụ, mối quan hệ giữa con người và người với ngoài hành tinh, những trận chiến nảy lửa và những màn đấu súng hết sức hấp dẫn. Ngoài ra, cũng giống như phiên bản trước, những lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết thúc của game và tất cả phi hành đoàn của bạn.

BioWare 1

Engine game Frostbite mới ra mắt vẫn chưa xác nhận rằng sẽ hỗ trợ hệ máy Last-Gen, mặc dù vậy Bioware vẫn chưa xác nhận rằng liệu họ sẽ ra mắt tựa game này trên nền Last-Gen già cỗi hay không thế nhưng có một điều chắc chắn rằng các gamer đang sở hữu cho mình một trong 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC sẽ được chạm tay vào tựa game này trong một khoảng thời gian không xa.

Cập nhật những tin tức game mới hơn trên trang chủ Game4V.

>>>Starcraft 2: Legacy of the Void – Cuộc chiến cuối cùng
>>>Battlefield 4 cho chơi miễn phí 168 giờ trên Origin

Đức Hiếu

Bài liên quan
PC - Console

Star Wars KOTOR Remake sẽ không được phát triển bởi BioWare hay EA

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh