close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

PC - Console

BioShock 4 có thể sẽ phát hành trong năm 2022

Ngày phát hành BioShock 4 có thể đã được lên kế hoạch vào năm 2022 thông qua các dữ liệu bị rò rỉ của Nvidia GeForce gần đây.

BioShock 4

BioShock là dòng game nổi tiếng của 2K Games.

Theo trang WCCFtech, vụ rò rỉ vừa qua mà Nvidia đã thừa nhận có chứa thông tin của các tựa game trên PC “đã phát hành hoặc chưa”, trong đó có danh sách với tiêu đề ‘Bioshock 2022’. Điều đó có thể có nghĩa là tựa game BioShock mới được 2K Games và Cloud Chamber Studio công bố vào tháng 12 năm 2019 có thể được phát hành vào năm sau. Ngoài ra còn có một danh sách đề cập đến một dự án có tên ‘Bioshock RTX remaster’, nhưng không có bất kì tài liệu thêm về ngày phát hành hoặc bất kỳ chi tiết nào khác.

Khi nói đến trò chơi mới này, thông tin vẫn còn khá khan hiếm – tất cả những gì chúng ta được biết là 2K thông báo rằng tựa game sẽ được phát triển “trong vài năm tới” và Cloud Chamber đã âm thầm làm việc với dự án này ít nhất 18 tháng trước khi công bố – một báo cáo của Kotaku từ tháng 4 năm 2018 đã đề cập đến một dự án BioShock mới đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Vào cuối năm 2019 đến cuối năm 2022 là tròn ba năm, vẫn có thể khá phù hợp với thông tin “vài năm” đó. Cũng có thể 2022 chỉ là kế hoạch ban đầu, dù bằng cách nào, không có bất kì sự xác nhận nào từ 2K và sự gián đoạn từ đại dịch Covid khiến một số dự án bị hoãn lại, không có gì đảm bảo rằng những thông tin được rò rỉ lần này là chính xác hoặc không bị thay đổi, ngay cả khi đó là mục tiêu ban đầu của nhóm.

BioShock 4

BioShock 4 vẫn chưa được xác nhận chính thức từ đội ngũ phát triển.

Mặc dù phần game BioShock tiếp theo được nhiều người dự đoán là chắc chắn sẽ xuất hiện trên PC, nhiều trò chơi còn lại được đề cập trong tài liệu bị rò rỉ của Nvidia có thể khó có khả năng thành hiện thực, liên quan đến các phiên bản trên các nền tảng khác từ Demon’s Souls đến Super Mario Bros. Vì vậy, chỉ nên xem thông tin trên đây để tham khảo trước khi có sự xác nhận chính thức từ nhà phát triển hoặc là một đoạn trailer.

Xem thêm: Indiana Jones của Bethesda có thể sẽ độc quyền trên Xbox

Bài liên quan
PC - Console

2K Sports đang cân nhắc mua giấy phép thương hiệu FIFA

PC - Console

Take-Two huỷ bỏ dự án game trị giá 53 triệu đô

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina's Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

PC - Console

NBA 2K22 sẽ trở thành tựa game thế giới mở?