Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

bia

Trailer Binh Pháp 37 Kế

Giới thiệu Binh Pháp 37 Kế

Binh Pháp 37 Kế ✔️ là game mobile thể loại SLG chủ đề Tam Quốc với lối gameplay đặc sắc, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Theo chia sẻ từ phía ban điều hành, cốt lõi sức mạnh của người điều binh khiển tưởng trong game Kế nằm ở nâng bậc tướng. Nó sẽ giúp chiến thần của bạn khủng khiếp hơn cũng như sự biến đổi về màu sắc cực kì bắt mắt và cháy lửa. Để làm được điều này, game thủ cần rất nhiều nguyên vật liệu để huấn luyện. Trong game, mỗi người chơi đều có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, các trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hooạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss…

Đây chính là thứ giữ chân được game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật. Những tựa game có nhiều hoạt động PK, đặc biệt là PK đông người luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ Việt. Trong game đã có 3 tính năng liên server gồm: Tam Quốc Sát – Gián Điệp Loạn Thế, Xã Tắc liên server – Chiếm Núi Xưng Vương, Viễn Chinh liên server. Hoạt động Quốc chiến trong game cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua. Hoạt động này diễn ra hằng ngày từ 8h-23h. Có 3 loại thành là Đô Thành, Huyện Thành và Quan Ải, Đô Thành cần phải tuyên chiến còn Huyện Thành và Quan Ải thì không. Quân Đoàn trưởng và Quân Đoàn phó được tuyên chiến. Yêu cầu tuyên chiến với thành tiếp giáp với thế lực.

Tin liên quan

Binh Pháp 37 Kế

Binh Pháp 37 Kế ✔️ là game mobile thể loại SLG chủ đề Tam Quốc với lối gameplay đặc sắc, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Binh Pháp 37 Kế theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.