>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Mobile

Bilibili chuyển đổi niêm yết tại Mỹ và Hồng Kông

Game Mobile03/10/2022

Mới đây, Bilibili chính thức thông báo sẽ chuyển đổi thành công ty niêm yết tại hai khu vực là Hồng Kông và Mỹ.

Hãng Bilibili nêu rõ trong thông báo việc công ty tự nguyện chuyển trạng thái niêm yết thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông sang niêm yết sơ cấp sẽ có hiệu lực vào ngày 03 tháng 10 năm 2022. Khi đó, công ty sẽ trở thành Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và NASDAQ.  Đối với một công ty niêm yết kép chính trên Dak, ký hiệu chứng khoán [S] sẽ bị xóa khỏi tên viết tắt chứng khoán vào ngày có hiệu lực.

Trước đó vào tháng 03/2022, Bilibili tiết lộ rằng đang tìm cách chuyển đổi tự nguyện sang niêm yết kép trên hội đồng quản trị chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Do việc niêm yết chính kép cần tuân theo các quy tắc giống như các đợt IPO ở Hồng Kông, các yêu cầu quản lý khá nghiêm ngặt nên thời gian nộp đơn cũng kéo dài hơn.

Bilibili chuyển đổi khu vực kép.

Bilibili chuyển đổi khu vực kép.

Tuy nhiên, sau 6 tháng, hãng mới đạt được mục tiêu và trở thành công ty đầu tiên trong số các công ty TMT (công nghệ, truyền thông) của Trung Quốc tự nguyện chuyển đổi từ niêm yết thứ cấp tại Hồng Kông sang niêm yết kép.

Nói chung, niêm yết thứ cấp là việc một công ty niêm yết cùng một loại cổ phiếu ở hai nơi và việc luân chuyển cổ phiếu trên thị trường có thể được thực hiện thông qua các ngân hàng giám sát quốc tế và các công ty môi giới chứng khoán, chủ yếu dưới hình thức chứng từ lưu ký. Niêm yết kép là hiện tượng cùng một công ty được niêm yết trên hai sàn giao dịch chứng khoán khác nhau để được cấp vốn.

Nói tóm lại, cổ phiếu Mỹ và cổ phiếu Hồng Kông ở Bilibili trong quá trình niêm yết thứ cấp là cùng một loại cổ phiếu và hai nơi đều nhận thấy sự luân chuyển cổ phiếu trên thị trường thông qua các ngân hàng giám sát quốc tế và các nhà môi giới chứng khoán. Về bản chất, việc niêm yết thứ cấp của chứng khoán Hồng Kông vẫn có mối liên hệ với chứng khoán Mỹ. Các cổ phiếu “niêm yết kép” không thể lưu hành trên thị trường và hiệu suất giá cổ phiếu là tương đối độc lập. Một số cổ phiếu được liệt kê trên danh sách thứ cấp của biên lai lưu ký được phép lưu hành trên thị trường sau khi hủy bỏ biên lai lưu ký.

Về mặt giám sát, Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông sẽ áp dụng các tiêu chuẩn xét duyệt tương đối lỏng lẻo đối với các công ty niêm yết thứ cấp, với một số chính sách miễn trừ và ưu đãi, thời gian phê duyệt ngắn và chi phí thấp. Tuy nhiên, danh sách kép phải tuân thủ các quy tắc tương tự như IPO ở Hồng Kông, với các yêu cầu tổng thể nghiêm ngặt hơn.

Tuy nhiên, niêm yết kép cho phép các công ty huy động vốn trên các thị trường chứng khoán khác, mở rộng cơ sở cổ đông và cũng giúp mở rộng phạm vi thị trường. Quan trọng hơn, các công ty có danh sách chính kép ở Hồng Kông phù hợp hơn với các yêu cầu quy định của thị trường cổ phiếu A và do đó được đưa vào Kết nối chứng khoán Hồng Kông, có thể chuẩn bị cho việc niêm yết ba lần trên thị trường cổ phiếu A. thị trường.

Trong hai năm qua, do các yếu tố vĩ mô như quan hệ Trung-Mỹ và chiến tranh Ukraine và Nga, sự suy giảm của công ty đã thấy rõ liên tục, tổn thất tăng lên 2,01 tỷ NDT, và mức lỗ ròng cùng kỳ năm ngoái là 1,12 tỷ NDT.


Mononoke no Kuni - Game ARPG giả tưởng phát hành đa nền tảng

Mononoke no Kuni sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thế giới giả tưởng mới Isekai. Studio Lights đã công bố game phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau.
Game Mobile 25/09/2023

High Energy Heroes - Game battle royale do Tencent phát triển dựa trên Apex Legends Mobile chính thức phát hành

High Energy Heroes hay Cao Năng Anh Hùng đã chính thức phát hành cho người dùng tại thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 25/09/2023

Honkai Star Rail chạm ngưỡng doanh thu 1 tỷ đô la

Honkai: Star Rail đang trên đà nối tiếp thành công của Genshin Impact về mặt doanh thu và mức độ phổ biến trên toàn thế giới.
Game Mobile 25/09/2023

Resident Evil Village - Tựa game phiêu lưu kinh dị của Capcom ấn định ngày ra mắt

Resident Evil Village là trò chơi phản ánh việc Apple đang thực hiện sứ mệnh đưa trò chơi di động lên một tầm cao mới như đã công bố trong Sự kiện Apple 2023.
Game Mobile 25/09/2023

Tokyo Game Show 2023 ghi nhận số lượng các nhà sản xuất tham gia cực khủng

Từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9, Tokyo Game Show (TGS) 2023 được tổ chức tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản, với chủ đề “Games in Action, World in Change”.
Game Mobile 25/09/2023

Legend of Sword and Fairy Origin - Hậu bản của thương hiệu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mở thử nghiệm giới hạn

 Legend of Sword and Fairy: Origin đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android tại khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.
Game Mobile 25/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

TapNation - Đối thủ với Voodoo đạt thành tựu mới về trò chơi

TapNation - Đối thủ với Voodoo đạt thành tựu mới về trò chơi

TapNation, nhà phát hành trò chơi di động casual nổi tiếng, đối thủ với Voodoo (Pháp) kỷ niệm kỷ 4 năm phát triển với dấu mốc mới.
Game Mobile 26/09/2023

Chiến lược đưa game chuyển thể manga, anime đến Trung Đông

Chiến lược đưa game chuyển thể manga, anime đến Trung Đông

Manga Productions đang đóng một vai trò đặc biệt trong mục tiêu đầy tham vọng là đưa game chuyển thể manga/anime sang xứ Ả Rập Xê Út.
Game Mobile 26/09/2023

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tân Thiên Long Mobile VNG quyết định chơi lớn tổ chức sự kiện mừng Trung Thu với loạt quà Sang …
Game Mobile 26/09/2023

Tam Quốc Chí Chiến Lược mở đại tiệc Trung Thu 'Dùng Mưu Hội Anh Hùng' hội đàm kinh nghiệm quản lý đồng minh

Tam Quốc Chí Chiến Lược mở đại tiệc Trung Thu 'Dùng Mưu Hội Anh Hùng' hội đàm kinh nghiệm quản lý đồng minh

Vào ngày 23/09/2023 vừa qua tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TP.HCM), ban điều hành trò chơi Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã tổ chức buổi gặp gỡ cùng các chiến…
Game Mobile 26/09/2023

Fast Travel Games hợp tác với studio mới MoonHood

Fast Travel Games hợp tác với studio mới MoonHood

MoonHood, một studio mới tạo ra Lost in Random và Ghost Giant, công bố mối quan hệ hợp tác mới với Fast Travel Games.
Game Mobile 25/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.