>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Công Nghệ

Bethesda muốn hợp tác với AMD để tối ưu game cho Ryzen và Vega

Công Nghệ01/03/2017

AMD cho biết mối quan hệ với Bethesda không phải là một vở kịch marketing thương hiệu.

amd-bethesda

Theo như những gì trước đó, AMD đã có một buổi trò chuyện một chút về kiến trúc của GPU Vega trong Hội nghị các nhà phát triển game. Công ty cũng đề cập rằng thế hệ card VGA tiếp theo của họ sẽ là Radeon RX Vega chứ không phải RX 500. Tuy nhiên, điều làm giới công nghệ bất ngờ khi ông chủ Radeon là Raja Kodori đã công bố mối quan hệ “độc đáo” với Bethesda trong việc Bethesda sẽ tối ưu các game của họ lên các sản phẩm của AMD.

“Đây là mối quan hệ hợp tác thực sự giữa các công ty chứ không phải là các chiêu trò marketing xây dựng thương hiệu”, Koduri chia sẻ. “Chúng tôi đã phối hợp giữa các kĩ sư của cả 2 bên để tối ưu và xử lí đa nhân, các tính năng mới trên GPU Radeon”.

Nếu đúng như những gì Koduri đã nói, thì đây quả là một tin đáng mừng với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ đang sử dụng các sản phẩm của AMD. Nếu bạn chưa biết Bethesda là công ty nào thì họ chính là những người đứng đằng sau hàng loạt game nổi tiếng như series The Elder Scrolls, Fallout 3 và 4, Doom,…

Cũng phải nói thêm rằng sau khi ra mắt 2 sản phẩm là Ryzen và Vega, AMD đã chính thức khuấy động cuộc chiến của họ với 2 công ty đối địch là Intel và Nvidia sang một chương mới, khi mà các sản phẩm của họ có hiệu năng không thua kém gì đối thủ mà giá thành rẻ hơn rất nhiều. Và với việc cộng tác với Bethesda sẽ chẳng khác gì “hổ mọc thêm cánh” với AMD.

Để có thể hiểu thêm những gì mà đại diện của AMD chia sẻ, bạn có thể xem lại buổi trò chuyện của họ ở video dưới đây (thời điểm 1h38′)

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZVKDNeyfpAo” width=”500″]Tin mới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động.
Công Nghệ 27/04/2022

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hướng dẫn nhận Windows 10 Pro giá rẻ chỉ với 7 đô la

Hệ Điều Hành Windows chính là nền tảng tối ưu vận hành máy tính mượt mà. Vấn đề duy nhất đó là: nó quá đắt tiền đối với phần lớn mọi người.
Công Nghệ 21/04/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.