>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Mobile

Beacon Wars – Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Game Mobile29/05/2023

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Là sản phẩm chính thức đầu tay của Shenzhen Mixiu Yucheng Technology Co Ltd – Beacon Wars được phát triển từ ý tưởng thể hiện thế giới quan và văn hóa Trung Hoa cổ đại trên nền đồ họa 3D với phong cách nghệ thuật riêng biệt. Trò chơi đưa người chơi tới với cuộc phiêu lưu của một hiệp khách giang hồ, người đang tìm kiếm chủ mưu sau cuộc ám sát người thân của mình. Để rồi khi càng điều tra, vị hiệp khách này càng nhận ra một âm mưu to lớn ẩn sau vụ ám sát này và thế là cuộc hành trình của người chơi rẽ nhánh sang một hướng mới, không chỉ muốn hạ gục kẻ thủ ác mà còn là để phá tan âm mưu khổng lồ này.

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm đối với người dùng Android từ 26/05.

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm đối với người dùng Android từ 26/05.

Đồ họa của Beacon Wars được thiết kế với phong cách nghệ thuật rất đặc trưng kết hợp giữa cảnh quan của văn hóa Hoa Hạ và tạo hình nhân vật dưới dạng 3D anime tạo nên một thế giới quan cực kỳ độc đáo, mới lạ. Trong trò chơi, thế giới mà vị hiệp khách sinh sống là một nơi vô cùng trù phú, xinh đẹp với non xanh nước biếc được điểm tô bởi các làng mạc yên bình,  núi rừng trùng điệp hay các thành trấn phồn hoa, nhộn nhịp. Không chỉ thế độ chi tiết và sử dụng hiệu ứng hình ảnh của các cảnh quan này đều rất tốt, tạo nên những khu vực có cảnh vật cực kỳ nên thơ, hữu tình. Về phần tạo hình nhân vật, trò chơi mặc dù sử dụng phong cách anime để thiết kế nhưng cũng không quên tạo điểm mới lạ với việc bổ sung phong cách ăn mặc hay đầu tóc của người Trung Quốc thời xưa cho các nhân vật giúp họ trở nên nổi bật, thu hút cái nhìn của người chơi hơn.

Trò chơi sử dụng phong cách nghệ thuật riêng biệt với việc kết hợp giữa văn hoá Hoa Hạ và mô hình nhân vât theo hướng anime.

Trò chơi sử dụng phong cách nghệ thuật riêng biệt với việc kết hợp giữa văn hóa Hoa Hạ và mô hình nhân vật theo hướng anime.

Thuộc thể loại nhập vai hành động, Beacon Wars có lối chơi tương đồng với các trò chơi cùng thể loại với việc đặt trọng tâm vào gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Để làm được điều đó, người chơi sẽ vừa phải chiến đấu với các kẻ địch, hạ gục các con trùm khó nhằn nhất vừa phải khám phá bản đồ rộng lớn, hoàn thành các loại nhiệm vụ từ chính tới phụ để thu được các loại trang bị vật phẩm hay tài nguyên thiết yếu. Ngoài ra hệ thống chiến đấu của trò chơi cũng được Shenzhen Mixiu Yucheng Technology Co Ltd cải tiến khi cho phép người chơi tự do hơn trong việc sử dụng và kết hợp chiêu thức đặc biệt là sự thay đổi của bộ chiêu thức mỗi khi nhân vật đổi sang một loại vũ khí khác.

Beacon Wars thuộc thể loại nhập vai hành động truyền thống.

Beacon Wars thuộc thể loại nhập vai hành động truyền thống.

Trong Beacon Wars, người chơi ngoài việc trải nghiệm trò chơi một mình còn có thể kết nối với bạn bè hoặc người chơi khác thông qua tính năng bang hội hoặc các tổ đội để tấn công các con trùm mạnh mẽ. Ngoài ra, các minigame như câu cá, nấu ăn, đào kho báu v.v cũng sẽ được bổ sung vào trò chơi như một hoạt động giải trí khác mà người chơi có thể trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm đến Beacon Wars có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link apk: https://apkcombo.com/beacon-wars/com.fhzj.overseasxmt/

Mononoke no Kuni - Game ARPG giả tưởng phát hành đa nền tảng

Mononoke no Kuni sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thế giới giả tưởng mới Isekai. Studio Lights đã công bố game phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau.
Game Mobile 25/09/2023

High Energy Heroes - Game battle royale do Tencent phát triển dựa trên Apex Legends Mobile chính thức phát hành

High Energy Heroes hay Cao Năng Anh Hùng đã chính thức phát hành cho người dùng tại thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 25/09/2023

Resident Evil Village - Tựa game phiêu lưu kinh dị của Capcom ấn định ngày ra mắt

Resident Evil Village là trò chơi phản ánh việc Apple đang thực hiện sứ mệnh đưa trò chơi di động lên một tầm cao mới như đã công bố trong Sự kiện Apple 2023.
Game Mobile 25/09/2023

Honkai Star Rail chạm ngưỡng doanh thu 1 tỷ đô la

Honkai: Star Rail đang trên đà nối tiếp thành công của Genshin Impact về mặt doanh thu và mức độ phổ biến trên toàn thế giới.
Game Mobile 25/09/2023

Legend of Sword and Fairy Origin - Hậu bản của thương hiệu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mở thử nghiệm giới hạn

 Legend of Sword and Fairy: Origin đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android tại khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.
Game Mobile 25/09/2023

Tokyo Game Show 2023 ghi nhận số lượng các nhà sản xuất tham gia cực khủng

Từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9, Tokyo Game Show (TGS) 2023 được tổ chức tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản, với chủ đề “Games in Action, World in Change”.
Game Mobile 25/09/2023

TapNation - Đối thủ với Voodoo đạt thành tựu mới về trò chơi

TapNation - Đối thủ với Voodoo đạt thành tựu mới về trò chơi

TapNation, nhà phát hành trò chơi di động casual nổi tiếng, đối thủ với Voodoo (Pháp) kỷ niệm kỷ 4 năm phát triển với dấu mốc mới.
Game Mobile 26/09/2023

Chiến lược đưa game chuyển thể manga, anime đến Trung Đông

Chiến lược đưa game chuyển thể manga, anime đến Trung Đông

Manga Productions đang đóng một vai trò đặc biệt trong mục tiêu đầy tham vọng là đưa game chuyển thể manga/anime sang xứ Ả Rập Xê Út.
Game Mobile 26/09/2023

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Trung Thu đủ đầy với loạt sự kiện và phúc lợi HOT tại Tân Thiên Long Mobile

Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tân Thiên Long Mobile VNG quyết định chơi lớn tổ chức sự kiện mừng Trung Thu với loạt quà Sang …
Game Mobile 26/09/2023

Tam Quốc Chí Chiến Lược mở đại tiệc Trung Thu 'Dùng Mưu Hội Anh Hùng' hội đàm kinh nghiệm quản lý đồng minh

Tam Quốc Chí Chiến Lược mở đại tiệc Trung Thu 'Dùng Mưu Hội Anh Hùng' hội đàm kinh nghiệm quản lý đồng minh

Vào ngày 23/09/2023 vừa qua tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TP.HCM), ban điều hành trò chơi Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã tổ chức buổi gặp gỡ cùng các chiến…
Game Mobile 26/09/2023

Fast Travel Games hợp tác với studio mới MoonHood

Fast Travel Games hợp tác với studio mới MoonHood

MoonHood, một studio mới tạo ra Lost in Random và Ghost Giant, công bố mối quan hệ hợp tác mới với Fast Travel Games.
Game Mobile 25/09/2023