close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Online

Battlefield 5 năm nay sẽ trở lại với “cội nguồn” WW2

Phiên bản Battlefield tiếp theo sẽ đưa series trở lại với cội nguồn WW2, bối cảnh đã đánh dấu sự thành công vượt bậc của thương hiệu FPS đình đám.

Theo một báo cáo mới, chiến trường Battlefield (BF) năm nay sẽ được diễn ra vào thời Đệ nhị Thế chiến. Nó sẽ được gọi là BF5, sau khi nội bộ DICE cân nhắc sửa lại từ tên mã BF2. Có lẽ để tránh nhầm lẫn với phiên bản năm 2005 cũng rất thành công và gây được tiếng vang lớn.

Thông tin này xuất phát từ báo cáo của trang Venture Beat, xác nhận rằng hình ảnh hiển thị màn hình tiêu đề của trò chơi bị rò rỉ mà bạn có thể nhìn thấy dưới đây, thực sự là “hàng thật”.

Battlefield 5 năm nay sẽ trở lại với "cội nguồn" WW2

Báo cáo cũng nói rằng bối cảnh trò chơi đã được quyết định từ tận vài năm trước, khi DICE nhận ra rằng series cần nghỉ ngơi khỏi bầu không khí quân sự hiện đại. Kế hoạch của họ đầu tiên là tung ra một trò chơi WW1, và tiếp theo sau sẽ là WW2 để phòng trường hợp phiên bản WW1 không thành công.

Rõ ràng như chúng ta đã thấy, BF 1 được đón nhận vô cùng nồng nhiệt, và tiếp tục trở thành một trong những tác phẩm bán chạy nhất của series.

Battlefield 1

Nếu không tính bản spin-off BF 1943 ra mắt năm 2009, chỉ có duy nhất một trò chơi Battlefield chính thức khác được thiết lập trong WW2. Đó chính là phiên bản đầu tiên BF 1942, phát hành năm 2002.

Battlefield 5 năm nay sẽ trở lại với "cội nguồn" WW2

EA có tiết lộ hồi đầu năm nay trong một buổi báo cáo tài chính rằng tựa game BF tiếp theo sẽ được tung ra vào tháng 10 này. Trò chơi cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện EA’s Play, diễn ra ngay trước thềm E3 2018.

Theo VG247

http://game4v.com/cong-dong/nganh-game-ngo-nguoi-vi-sap-don-tong-thong-trump-vieng-tham-de-noi-ve-nan-bao-luc-hoc-duong-493340.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 chính thức bị trì hoãn

Game Mobile

Plants vs Zombies 3 tiếp tục được thử nghiệm

PC - Console

Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA

Game Mobile

Battlefield Mobile chuẩn bị phát hành cho Android