close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Battlefield 5 có thể sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ 1

Theo tiết lộ của nhiều nhà bán lẻ tại Đức, phiên bản tiếp theo của Battlefield lần này sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất với những cải tiến đầy hứa hẹn.

Ngay khi Activision chính thức ra mắt Poster đầu tiên của Call of Duty 2016, DICE cũng không hề chịu kém cạnh khi trên Fan Page chính thức của mình, đội ngũ phát triển này đã hé lộ phiên bản tiếp theo Battlefield  sẽ chính thức được công bố trong buổi sự kiện vào ngày 6/5 tới.

44764

Tuy chưa có tên chính thức cho sản phẩm lần này, nhưng với vai trò hiện tại của DICE tại EA thì nhiều người khẳng định nó rất có thể sẽ là Battlefield 5, tiếp nối những câu chuyện về người lính trong quân đội Mỹ thời hiện đại tương tự như BF3 hay BF4 trước đây.

Tuy nhiên, phủ nhận trước những tin đồn này, một nhà bán lẻ khá uy tín tại Đức đã bất ngờ hé lộ trên Twitter của mình, trong danh sách Game đăng ký sắp ra mắt gần đây của EA, thì nhiều khả năng Battlefield 5 sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất, hỗ trợ Multiplayer với số lượng cực lớn.

CcI6o2yW0AA3NFQ (1)

Nếu đây là sự thật thì quả là một bất ngờ rất lớn đối với các Fan của dòng game này, chứng tỏ EA và DICE đã luôn biết cách lắng nghe người chơi, chấp nhận thay đổi mình để mang tới các sản phẩm chất lượng hơn. Hơn thế nữa, DICE đã từng rất có kinh nghiệm trong việc phát triển các dòng game thuộc thời thế chiến, nên sự quay trở lại lần này chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và khuấy động thị trường Game FPS hiện tại.

Nhưng dù sao đây cũng là thời điểm quá sớm để kết luận, những thông tin chính thức sẽ được EA trực tiếp công bố ngay trong tuần sau tại sự kiện của họ. Hãy cùng theo dõi chuyên mục PC – Console của Game4v để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé.

Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 chính thức bị trì hoãn

Game Mobile

Plants vs Zombies 3 tiếp tục được thử nghiệm

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA