close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Battlefield 2042 tung video gameplay giới thiệu nhân vật kèm bộ kỹ năng

Một đoạn trailer mới đưa ra cái nhìn cận cảnh gameplay của Battlefield 2042 cho thấy khả năng chiến đấu của bốn “Đặc nhiệm”, từ đu dây đến cứu thương’

Đoạn phim mới từ DICE và EA cho chúng ta cái nhìn bao quát về các đặc vụ trong Battlefield 2042 gồm Webster Mackay, Maria Falck, Pyotr “Boris” Guskovsky và Wikus “Casper” Van Daele. Video đã giới thiệu các thiết bị và kỹ năng độc đáo của từng nhân vật, cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về trò chơi. Với bốn nhân vậy mới tham gia cùng trở lại của cựu quân nhân người Ireland đến từ phần game Battlefield 4, giờ đây chúng ta đã có một cái nhìn về một nửa trong số 10 lớp nhân vật người chơi có thể chọn trong Battlefield 2042 khi tựa game ra mắt.

Cho đến nay, mỗi thiết bị và đặc điểm độc đáo của đặc nhiệm cho thấy có vẻ như sẽ cho phép họ đảm nhận một vai trò độc nhất trên chiến trường: Webster cùng với cái móc đu tường của mình thể hiện sự cơ động trong những cuộc chiến đồi hỏi tốc độ cao, Maria giữ cho toàn đội của cô ấy sống sót tạo lợi thế trong những chiến dịch dài hơi, Boris khóa kẻ thù bằng nhửng ụ súng máy của anh ta và Casper cung cấp khả năng phát hiện tầm xa bằng máy bay không người lái của mình. Ngoài các khả năng cụ thể đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh từng nhân vật với bất kỳ loại vũ khí và thiết bị tiêu chuẩn nào mà bạn thích.

Battlefield 2042

Battlefield 2042 hứa hẹn sẽ là “bước ngoặt lớn” cho cả series.

Trước đây, chúng ta đã xem xét một số bộ thiết bị chuyên dụng này trong một loạt thông tin về khí giới bị tiết lộ của Battlefield 2042. Nói về rò rỉ, mọi thông tin ở khắp nơi khi người chơi có được trải nghiệm bản beta của Battlefield 2042 trong tháng này. Battlefield 2042 là một trong những tựa game mới được mong đợi nhất vào năm 2021.

Battlefield 2042 dự kiến sẽ ra mắt ngày 23 tháng 10 năm 2021 trên PC, trong khi đó tựa game sẽ cho phép trải nghiệm sớm từ ngày 16 tháng 10 với những người đã đăng ký gói EA Play, phiên bản Gold và phiên bản Ultimate.

Xem thêm: FIFA 22 tiết lộ gameplay cùng các ‘cao thủ’

Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 đang gặp vấn đề và khủng hoảng trong quá trình phát triển

PC - Console

Battlefield 2042 công bố chi tiết về chế độ battle royale Hazard Zone

PC - Console

Tại sao Battlefield 2042 nên lùi ngày phát hành thêm lần nữa?

PC - Console

Battlefield 2042 'từng' là một tựa battle royale lấy cảm hứng từ Apex Legends