close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Battlefield 1 đã mở cửa máy chủ thử nghiệm trên PC

Server Test (Máy Chủ Thử Nghiệm) không quá xa lạ với game thủ, đặc biệt là với những ai hay chơi game online. Và trong một động thái gần đây, DICE cho biết họ đã khởi động server thử nghiệm Community Test Environment (CTE) trên nền tảng PC.

DICE đã công bố một vài tính năng cho người chơi Battlefield 1 trên PC đang được thử nghiệm trên server CTE. Điều này không gây ra nhiều bất ngờ vì trước đây 2 phiên bản Battlefield 3 và 4 cũng đã có server CTE cho riêng mình.

Trong bài viết đăng tải trên website của Battlefield 1, DICE cũng cho biết thêm rằng server CTE sẽ chứa tất cả “các tính năng mới, các cải tiến/thay đổi nội dung, và những trải nghiệm chưa (hoặc không bao giờ) giới thiệu chính thức”.

bf1

Thực ra việc mở cửa CTE không  phải là điều gì quá xa lạ. Biết rằng đội ngũ làm game của nhà phát triển rất có tay nghề, tuy vậy chắc chắn trong khâu thử nghiệm nội bộ sẽ để lọt ra một vài lỗi, do đó cấp thiết sẽ cần 1 máy chủ thử nghiệm công khai cho người chơi. Qua đó các game thủ sẽ phản hồi lại và góp ý để giúp bản cập nhật hoàn thiện nhất trước khi phát hành đến máy chủ chính thức.

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Battlefield Companion trên điện thoại để đăng kí tên mình vào danh sách chờ và hi vọng nhận được code từ EA cho phép đăng nhập vào server CTE này. Bạn có thể xem thêm thông tin tại ĐÂY.

Cần lưu ý rằng phiên bản Battlefield cần có để trải nghiệm server CTE là Battlefield 1 Premium Pass, và giá của nó hiện tại trên Origin dao động vào tầm 60$.

bf1-expansion

Trong một thông báo khác, bản mở rộng đầu tiên của Battlefield 1 mang tên “They Shall Not Pass” sẽ chính thức ra mắt người chơi trong tháng 3. Trong tuần trước, DICE đã công bố toàn bộ nội dung với 4 bản đồ mới, nhiều vũ khí, 1 chế độ mới và còn thêm rất nhiều thứ.

Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 đang gặp vấn đề và khủng hoảng trong quá trình phát triển

PC - Console

Tại sao Battlefield 2042 nên lùi ngày phát hành thêm lần nữa?

PC - Console

Battlefield 2042 'từng' là một tựa battle royale lấy cảm hứng từ Apex Legends

Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?