close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Battleborn: tựa game đầy tham vọng của nhà sản xuất Borderland

Nhà sản xuất Borderland, Gearbox Software vừa công bố dự án game bắn súng anh hùng mới mang tên Battleborn. Đây là tựa game kết hợp giữa FPS và chiến đấu Co-Op rất đẹp mắt và giàu tiềm năng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Jj9gaPBV-Fg”]

Tựa game có bối cảnh ở một tương lai xa xôi, nơi mà “Niềm hy vọng cho những ngôi sao đang chết dần là một lớp chiến binh mới, những người đã gạt bỏ hận thù trong quá khứ để cùng nhau chống lại những mối đe dọa không thể ngăn cản, nhăm nhe tàn phá cuộc sống của họ.” Battleborn sẽ có khá nhiều nhân vật mà người chơi có thể chọn lựa và điều khiển, những lối kể tường thuật mới với nhiều lựa chọn, xen kẽ là những màn chơi chiến dịch Co-op và tất nhiên là không thể thiếu những cuộc tranh tài trong chế độ Multiplayer. Chủ tịch của Gearbox Software, Randy Pitchford đã gọi tựa game này là “hero-shooter” – game bắn súng chính diện, gần như trái ngược với cách xây dựng nhân vật trong Borderland 2 là “Shooter-looter” hay “Anti-hero shooter” – game bắn súng phản anh hùng.

Battleborn

Trailer của game cho phép chúng ta có cái nhìn sơ lược nhất về Battleborn. Cách thiết kế nhân vật có nhiều nét giống với Borderland 2, vũ khí đa dạng là sự lai ghép của vũ khí hiện đại, vũ khí cổ và cả phép thuật. 5 lớp nhân vật đã xuất hiện trong trailer. Mỗi lớp nhân vật lại có đặc điểm về hình dáng riêng, cùng vũ khí riêng. Với những kinh nghiệm đã từng làm với Borderland series, GearBox dư sức sẽ tạo ra những thứ khiến game thủ phải trầm trồ thán phục, đặc biệt là mảng thiết kế nhận vật của họ.

“Với cách thiết kế bắt mắt, một vũ trụ giàu tưởng tượng cùng cơ chế gameplay Co-op và tất nhiên không thể thiếu những trận đấu FPS nảy lửa. Battleborn là tựa game đầy tham vọng của GearBox.”, Pitchford nhận định.

Battleborn sẽ chính thức được phát hành trên PC, PS4 và XboxOne vào 2015. Tuy nhiên, tựa game đã cho phép người mua Pre-order ngay từ bây giờ.

Bài liên quan
Game Mobile

Combat Master Online FPS - Phiên bản 'CoD Modern Warfare Mobile' ra mắt

Game Mobile

TiMi của Tencent thành lập studio mới để làm game 3A bắn súng FPS

Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11

Game Mobile

Game thủ đã có thể tải Battlefield Mobile thông qua file APK về máy