>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Bắt quả tang game thủ nhí nhiều lần ăn trộm tiền net

Game Online16/02/2016

Không ít lần thực hiện hành vi ăn trộm tài sản tại nhiều quán net khác nhau nhưng cuối cùng thì đối tượng gây án cũng không thể thoát khỏi “lưới trời lồng lộng” và sự truy tìm của các chủ quán net…

Vào ngày mùng 2 Tết vừa qua, tại một quán net thuộc địa bàn xã Vĩnh Sơn, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra liên tiếp ba vụ mất tài sản chỉ trong một thời gian ngắn, và số tài sản bị mất đều thuộc quyền sở hữu của chủ quán, với tổng giá trị không dưới 10 triệu đồng, bao gồm 1 chiếc điện thoại iPhone 5, 1 iPhone 5S, 2 thanh ram máy tính và 3 triệu đồng tiền mặt.

[mecloud]XjYdSa7CSd[/mecloud]

Vị chủ phòng máy này cho hay, mặc dù đã phát hiện việc xảy ra mất cắp tài sản từ trước, nhưng mãi đến lần thứ 3, khi đối tượng lấy cắp tài sản tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội của mình, camera an ninh mới nhận dạng được khuôn mặt thủ phạm. Ngay sau đó, vị chủ quán net này đã đã liên hệ với các phòng net khác tại các khu vực lân cận để tìm kiếm tung tích đối tượng này và nhận được thêm một thông tin gây choáng nữa khi được xác nhận rằng đây chính là thủ phạm của hàng loạt những vụ trộm cắp tài sản, không chỉ ở quán net và còn ở các khu vực nhà dân trong thời gian qua.

Tuy nhiên thì cũng phải đến khi đối tượng này quay lại hiện trường gây án và có vẻ như định tiến hành phi vụ tiếp theo như đã dự tính trước, mà không biết rằng khuôn mặt của mình đã bị nhận dạng, thì những “nạn nhân” của những vụ mất tài sản mới tóm gọn được tên “siêu trộm” này.

[mecloud]ZOHab1ONjy[/mecloud]

Nhưng một điều đáng nói hơn nữa, đó là khi vị chủ phòng net nói trên liên hệ với phụ huynh của đối tượng này để mong muốn giải quyết mọi việc một cách êm xuôi, thì lại nhận được thái độ khá thờ ơ và câu trả lời theo ngụ ý “muốn làm gì thì làm”. Chính vì vậy mà cuối cùng, vị chủ phòng net này đã phải báo cáo sự việc lên cơ quan công an để giải quyết theo trình tự pháp luật.

Thông qua “tiền án tiền sự” của đối tượng này, có thể khẳng định đây là những hành vi trộm cắp chuyên nghiệp chứ không đơn thuần chỉ là sự nông nổi là bột phát. Tuy nhiên, thái độ của những vị phụ huynh trên có lẽ cũng khiến cho không ít người phải suy nghĩ về nguyên nhân dẫn đến con đường phạm tội của game thủ nhí này.

Nguồn: Hội chém gió game net

[fresh_embepost pid=”319738″ ]

[fresh_embepost pid=”319973″ ]Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.