close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Bất ngờ trước cộng đồng game thủ cực phẩm của Tam Quốc Origin

Tam Quốc Origin ra mắt giống như một lời khẳng định đanh thép đến từ dòng game thẻ tướng, tựa game vẫn cho thấy được sứt hút mãnh liệt khi thu hút được đông đảo game thủ ủng hộ không thua kém bất kì một bom tấn nhập vai nào trên thị trường hiện nay.

Tam Quốc Origin

Thị trường game mobile Việt Nam có thể coi là nơi khắc nghiệt nhất đối với mọi NPH hiện nay. Điển hình là việc phải cạnh tranh với quá nhiều các ông lớn, các game bom tấn ra mắt liên tục và đặc biệt là phải chiều lòng cộng đồng game thủ khó tính luôn là một thử thách không hề đơn giản.

Bài toán đó còn khó hơn gấp đôi đối với Tam Quốc Origin, một tựa game thẻ tướng thuần Tam Quốc vốn từ lâu đã kén được ưa chuộng. Tuy nhiên Tam Quốc Origin đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, cộng đồng game thủ Việt đã có được thêm sự lựa chọn hoàn hảo ở thể loại Tam Quốc.

Tam Quốc Origin

Nếu mổ xẻ từng phân khúc và đánh giá chi tiết thì Tam Quốc Origin không có quá nhiều điểm nổi bật, tuy nhiên điều mà tựa game làm tốt nhất lại là hội tụ và tối ưu hóa mọi ưu điểm đặc sắc nhất đối với game thẻ tướng Tam Quốc.

Có thể kể đến những ưu điểm dễ dàng nhận thấy đó chính là cấu hình nhẹ, đồ họa dễ nhìn bắt mắt, lối chơi đậm tính chiến thuật tương sinh tương khắc và quan trọng nhất chính là phản ánh chân thực, chi tiết một thế giới Tam Quốc đầy sinh động.

Nhờ đó mà Tam Quốc Origin đã bất ngờ nhảy vọt trở thành tựa game nổi bật trong ngày ra mắt, thu hút được rất nhiều anh em quan tâm. Chỉ trong vòng vài tiếng mở server đầu tiên, quản trị viên của hội quán Tam Quốc Origin đã phải duyệt bài mỏi tay với rất nhiều các bài đăng chia sẻ từ phía người chơi.

Tam Quốc Origin

Điểm gây bất ngờ hơn cả là trò chơi được đánh giá là một game nặng tính chiến thuật với cốt truyện lịch sử có phần khô khan tuy nhiên tựa game lại thu hút rất nhiều các mỹ nhân xinh đẹp.

Chính điều này đã chứng minh được rằng Tam Quốc Origin đã một lần nữa khẳng định được thương hiệu của thể loại 3Q thẻ tướng, hơn hết đó chính là tạo ra một sân chơi lí tưởng và tiếp tục đa dạng hóa thị trường game mobile hiện nay.

Trang chủ: https://tamquocorigin.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap/

Bài liên quan
Game Mobile

Hoàn tiền nạp game cũ sang Tam Quốc Origin – game thủ mừng ra mặt với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ - Chiêu Mộ Hiền Tài

Game Mobile

Tam Quốc Origin trên chặng đường nâng tầm dòng game thẻ tướng

Game Mobile

Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh – Thành Tương Dương rực cháy cùng hot girl Lê Bống

Game Mobile

Tưng bừng những ưu đãi cực phẩm nhân dịp Tam Quốc Origin chính thức trình làng game thủ Việt