close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Bất mãn vì game sử dụng tiếng nước ngoài, game thủ Hàn đập tan máy Xbox

Có vô vàn cách xả giận với “game” và đập phá có lẽ là cách thường xuyên nhất. Một game thủ Hàn Quốc đã chọn cách xả giận vào chính chiếc Xbox của mình vì những thứ ức chế mà anh phải nhận khi chơi… Batman.

Trên trang Ruliweb, game thủ có nickname “Superkorean8105” đã đăng tải hình ảnh kèm lời chia sẻ:

Chúng tôi, những game thủ Hàn Quốc đang rất thất vọng về Batman: Arkham Knight phiên bản Hàn Quốc. Vì các anh để nguyên tiếng Anh mà không hề sử dụng tiếng Hàn.

batman-arkham-knight

Game thủ này cũng chia sẻ với báo chí địa phương:

Arkham Knight đã chính thức phát hành phiên bản tiếng Hàn trên PS4, trong khi đó Xbox One lại không có. Tôi không thể chịu đựng được việc tựa game làm mình phát cuồng lại không được dịch sang tiếng Hàn.

Cũng trên bài post của anh chàng này, hàng loạt tựa game bom tấn không được dịch sang tiếng Hàn lần lượt lộ mặt. Trong đó có nhiều game độc quyền trên Xbox One như Project Spark, Forza Horizon 2, Sunset Overdrive và game đa hệ như The Evil Within, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, Batman: Arkham Knight. Và nghịch lý là những cái tên này đều hỗ trợ ngôn ngữ Hàn Quốc trên PS4.

batman-arkham-knight

Có thể nhiều người đang tự hỏi rằng: “Tại sao anh chàng này lại đập nát Xbox 360 mà không phải là Xbox One?”. Câu trả lời đơn giản là họ ghét điều như vậy và sẽ còn trút giận lên bất cứ sản phẩm nào của Microsoft. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Superkorean8105 nói rằng anh sẽ vác chiếc Xbox One còn lại tới trước trụ sở hãng này và tiếp tục đập nát nó.

Liệu rằng mọi chuyện sẽ đi đến đâu, chúng ta hãy cùng chờ xem.

>>> Sốc trước cảnh ông bố bắt con trai dùng búa đập tan Xbox

Bài liên quan
PC - Console

Liệu game thủ có cần thiết nâng cấp lên Windows 11?

PC - Console

Phil Spencer kêu gọi ngành trò chơi nên tiếp nhận các phần mềm giả lập

eSports

Cô nàng “đu dây” mất đi sự cơ động thường có tại phiên bản kỷ niệm 5 năm Liên Quân

PC - Console

PlayStation bất ngờ gửi lời chúc mừng Xbox nhân kỷ niệm 20 năm thành lập