close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ✅ là game MMORPG kể về vùng biên cảnh thanh bình thành chiến trường tan thương, do NPH SohaGame phát hành.

Được biết, trò chơi này phát triển mang hơi hướng và phong cách dựa trên tác phẩm Mãng Hoang Kỷ của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Người chơi tham gia game sẽ được nhập vai trong một thế giới Thần Ma giàu tính huyền ảo, giả tưởng. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt thế lực ma quái, bảo vệ Tam giới.

Trò chơi thiết kế theo thể loại MMORPG đưa bạn vào một môi trường PvP rộng lớn, được tiếp xúc và giao lưu với nhiều người chơi khác nhau. Game chia theo các môn phái (class) sở hữu sức mạnh phi phàm với khả năng chiến đấu, hô phong hoán vũ. Không có gì ngạc nhiên nếu người chơi cảm nhận được sự thân thuộc ở phương diện loại hình nhân vật trong game với trò chơi theo lối Tiên hiệp cổ điển trước đây.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.