close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Bassmaster Fishing 2022 mang chế độ Battle Royale đến với ‘cần thủ’

Dovetail Games đã tiết lộ rằng tựa game cá – Bassmaster Fishing 2022 sẽ sở hữu chế độ Battle Royale có tên là Bassmaster Royale.

Tựa game sắp ra mắt của BASS – Bassmaster Fishing 2022 đang mang đến một phong cách hoàn toàn mới về khái niệm Battle Royale ngày càng mở rộng với chế độ Bassmaster Royale. Phát hành vào cuối tháng này, tựa game câu cá này sẽ hỗ trợ đầy đủ tính năng nhiều người chơi Cross-Play giữa các thiết bị PS5, PS4, Xbox và PC, cho “cần” thủ trên tất cả các nền tảng cạnh tranh với nhau trong nhiều chế độ hoặc thư giãn cùng nhau.

Thể loại trò chơi Battle Royale bắt đầu như một bản mod ít người biết đến trước khi trở thành một hiện tượng toàn cầu. Sự phổ biến rộng rãi và thành công thương mại của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã khiến thể loại battle royale trở nên phổ biến hơn rất nhiều, ngoài ra, Fortnite Battle Royale, thu hút lượng khán giả thậm chí còn lớn hơn và phá vỡ nhiều kỷ lục. Battle Royale đã trở nên có sức ảnh hưởng lớn đến mức ngay cả Halo Infinite cũng sẽ thêm chế độ battle royale vào sản phẩm của mình. Chế độ này cũng đã có mặt trong các nhiều thể loại game với nhiều biến tấu khác nhau. Bao gồm Tetris 99, Dota 2, Hearthstone và Forza Horizon 4.

Được tiết lộ trên Youtube với một đoạn trailer hoàn toàn mới, Dovetail Games đã chính thức cho người chơi cái nhìn tổng quan về chế độ Bassmaster Royale sắp ra mắt của Bassmaster Fishing 2022. Chế độ chơi hoàn toàn mới này sẽ cho phép người chơi thách thức nhau tìm ra các điểm nóng và bắt được nhiều cá hơn so với những người khác. Bắt đầu từ một trong ba địa điểm, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập cá ở các điểm khác nhau để tránh bị loại trong bốn sự kiện loại người chơi. Thay vì vòng tròn Battle Royale, Bassmaster Fishing 2022 sẽ có một “đường cắt”, một mục tiêu di động thiết lập trọng lượng tổng hợp tối thiểu của tất cả cá bắt được, mà người câu cá phải ở trên cùng để tiếp tục tham gia cuộc thi. Người câu cá có trọng lượng tổng hợp cao nhất mà họ bắt được vào cuối trận đấu được tuyên bố là nhà vô địch.

Bassmaster Fishing 2022

Bassmaster Fishing 2022 sẽ có mặt trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One/Xbox One X và PC vào ngày 28 tháng 10.

Bassmaster Fishing 2022 được công bố sẽ phát hành vào cuối tháng 10 với một chế độ hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây. Sau khi ra mắt, các nhà phát triển cũng sẽ mang đến các chế độ chơi mới để các “cần” thủ có thể tiếp tục cạnh tranh với nhau theo những cách riêng biệt. Những chi tiết này sẽ được tiết lộ vào cuối năm, vì vậy cho đến lúc đó, người chơi có thể mong đợi chế độ Battle Royale của tựa game, nơi chỉ duy nhất một người sẽ trở thành quán quân trong Bassmaster Royale.

Xem thêm: Những tựa game gây ‘ức chế’ nhất theo bình chọn từ game thủ Nhật Bản

Bài liên quan
PC - Console

Train Simulator đã chào đón Halloween như thế nào?