>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Bạo Phong: Webgame Châu Âu đầu tiên sẽ đến tay game thủ Việt vào 9/7

Game Online06/07/2015

Theo thông tin mà trang tin game Game4V tìm hiểu được, Webgame Bạo Phong sẽ Closed Beta không reset nhân vật vào ngày 9/7 tới đây.

Bạo Phong – Close beta không reset nhân vật vào 9/7

“Nhanh mà chậm” là cách mà cộng đồng có thể nghĩ về Bạo Phong bởi sự xuất hiện thông tin game này rất ngắn gọn và nhanh chóng lan truyền một cách mạnh mẽ nhưng nhà phát hành lại mất khá nhiều thời gian để ấn định ngày game mở cửa.

Bạo Phong tiếp cận thị trường Việt giữa tháng 6/2015, chỉ sau vài hôm có trên các kênh thông tin, Bạo Phong đã mở thử nghiệm giới hạn vào ngày 18/6. Tựa game này nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía truyền thông cũng như sự đón nhận nhiệt tình từ game thủ. Game đóng thử nghiệm vào ngày 22/6 trước sự tiếc nuối của cộng đồng yêu mến Bạo Phong.

bạo phong

Bạo Phong ra mắt vào ngày 9/7

Sau gần một tháng hoàn tất những khâu cuối cùng liên quan đến kỹ thuật gameplay cũng như các chỉnh sửa để phù hợp thị hiếu game thủ Việt, ngày 9/7 tới đây, Bạo Phong sẽ sẵn sàng ra mắt cộng đồng. Webgame này không reset nhân vật, đồng thời có hàng loạt các chương trình ưu đãi tân thủ nhân dịp game mở cửa.

Bạo Phong – khẩu vị lạ của làng game Việt là thử thách mới cho cổng 360Game

Không như những webgame mà trước đây cổng 360Game đã phát hành, Bạo Phong đưa đến một thử thách mới cho cổng game đa dạng này. Với bối cảnh phương Tây từ thời trung cổ và gameplay khá đặc trưng, tích hợp tinh hoa từ một số tựa game kinh điển như MU, Diablo, World of Warcraft, Bạo Phong đáp ứng nhiều đối tượng người chơi.

game online mới

Bạo Phong có là làn gió mới cho làng game Việt?

Khó khăn mà tựa game này phải đương đầu chính là sự sâu sắc về bản chất sản phẩm dành cho người dùng, cũng như tập khách hàng mà tựa game này mong muốn hướng đến. Đó là những người chơi đã từng thử sức với thể loại game tương tự, chịu khó tìm tòi và sáng tạo trong quá trình trải nghiệm. Thậm chí, có những hoạt động trong game đòi hỏi người chơi phải thật sự am hiểu gameplay và linh hoạt trong khi thực hiện nhiệm vụ, phó bản, chiến trường,… Người chơi chỉ thực sự mạnh khi biết cách tối ưu hóa nhân vật của mình phù hợp với từng lớp và hướng phát triển nhân vật.

webgame mới

Gameplay Bạo Phong có thực sự đặc sắc?

Thêm vào đó, do gameplay mang nhiều ảnh hưởng của các tựa game nổi tiếng và có cộng đồng nhất định nên sự đòi hỏi ở người chơi cũng sẽ cao hơn. Chẳng hạn với người đã từng chơi Diablo sẽ đòi hỏi ở Bạo Phong các kiến trúc tương đồng, hệ thống boss phải thật sự hoành tráng, hiệu ứng chiêu thức mang cảm giác “phê”… Hoặc với fan cuồng Dota 2 thì sẽ yêu cầu ở webgame ma ảo này bóng dáng của các anh hùng ở hệ thống quái, boss đặc trưng,… Chính vì sự từng trải của người chơi trong các tựa game khủng sẽ là thách thức rất lớn đối với Bạo Phong.

Bạo Phong chính thức mở cửa không reset nhân vật vào ngày 9/7 hứa hẹn sẽ làm nóng làng game Việt với những điểm đặc sắc mới lạ về cả gameplay và lối vận hành của 360Game.

Trang chủ: http://baophong.360game.vn/

>>> Bạo Phong dời ngày ra mắt, tiếp tục thử độ kiên nhẫn người chơi?

Tin mới

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022