>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Báo Trung Quốc đồng loạt “quy chụp” VTC Intecom không trả tiền đúng hạn

Game Online23/12/2016

Hàng loạt các báo game tại Trung Quốc như Sohu, 265g… đồng loạt đăng tải các email về một thương vụ game giữa VTC Intecom và Phong Nguyện  Game (FYgame) – một studio game tại Trung Quốc).

Update, theo phản hồi của đại diện của VTC Intecom, ông Lê Nguyễn Bảo Trung thì

“Thông tin VTC Intecom không thánh toán tiền bản quyền là sai sự thật. Chúng tôi kiên quyết phản đối những quy chụp thiếu căn cứ, gây ảnh hướng xấu đến uy tín công ty VTC Intecom. Về hợp đồng với FY Game, chúng tôi đã thanh toán lần 1 và đang trong quá trình hoàn thiện việc thanh toán theo đúng các điều khoản đã ký. Toàn bộ nội dung của Email đều nói về vấn đề hợp tác và tìm ra các hình thức thanh toán đúng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại – như trong cam kết giữa VTC Intecom và FY Game.
.  

[su_spoiler title=”TCBC của VTC Intecom (click vào để xem thêm) ” open=”no”]Kính gửi Ban Biên Tập
Hiện nay trên các trang mạng xã hội (MXH) đang xuất hiện thông tin về việc công ty VTC Công nghệ và nội dung số – VTC Intecom không trả tiền chi phí bản quyền với đối tác FY Game. Cụ thể, các bài chia sẻ trên mạng xã hội trích dẫn từ các trang báo từ Trung Quốc với những hình ảnh chụp lại Email của một nhân viên trong công ty VTC Intecom chúng tôi. Về phía công ty VTC Intecom, chúng tôi xin khẳng định: THÔNG TIN VTC INTECOM KHÔNG THANH TOÁN TIỀN BẢN QUYỀN LÀ SAI SỰ THẬT. Chúng tôi kiên quyết phản đối những quy chụp thiếu căn cứ, gây ảnh hướng xấu đến uy tín công ty VTC Intecom. Về hợp đồng với FY Game, chúng tôi đã thanh toán lần 1 và đang trong quá trình hoàn thiện việc thanh toán theo đúng các điều khoản đã ký. Toàn bộ nội dung của Email đều nói về vấn đề hợp tác và tìm ra các hình thức thanh toán đúng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại – như trong cam kết giữa VTC Intecom và FY Game. Vì vậy, VTC Intecom kính mong BBT kiểm tra lại nguồn thông tin và hỗ trợ VTC Intecom đính chính, đưa ra những thông tin chính xác nhất tới độc giả, cũng như tránh những thông tin xấu, sai sự thật ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Trong trường hợp BBT cần thêm thông tin về vụ việc trên, xin mời liên hệ với chúng tôi. 

Địa chỉ: Tầng 14 tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đại diện phát ngôn: Lê Nguyễn Bảo Trung (Mr)

Email: trungnl@vtc.vn

[/su_spoiler]

Theo nội dung của những bài báo này đều tố VTC Intecom không chịu trả tiền đúng hạn. Đặc biệt, toàn bộ nội dung của luồng email giữa đại viện của VTC Intecom tại Việt Nam  và đối tác Phong Nguyệt Game (FY Game) được công bố trên một số báo game tại Trung Quốc như Sohu, 265g. Mặc dù đây là chuyện nội bộ của các công ty, tuy nhiên không hiểu sao các BTV của các đơn vị truyền thông lại có được những thông tin này.

 

baotq

Tiêu đề tố VTC Game trên báo Trung Quốc

Theo nội dung email được công bố thì sản phẩm webgame Đồ Long Ký được vận hành chính thức tại Việt Nam vào 12/10, theo hợp đồng số tiền bản quyền phải được chi trả, tuy nhiên sau 2 tháng game vận hành thì tới thời điểm hiện tại VTC Game chậm trả tiền bản quyền đợt 2 và đợt 3, mặc dù cuối tháng 10 họ đã gửi hóa đơn.  Trong luồng email trên, đại diện VTC Game cũng đã trình bày lý do chậm trả tiền bản quyền bởi sản phẩm có doanh thu không tốt, không phù hợp với thị hiếu trong nước, mặc dù ngày đầu đạt đỉnh doanh thu, hay chạy các sự kiện quảng bá nhằm đẩy mạnh sản phẩm.  Đồng thời công bố nhiều chỉ số để minh chứng cho vấn đề này, mong có sự chia sẻ gánh nặng.

FYGame nhắc nhở về khoản tiền bản quyền đúng ra phải trả theo đợt 2 và đợt 3

FYGame nhắc nhở về khoản tiền bản quyền đúng ra phải trả theo đợt 2 và đợt 3

3

Những thông số cho thấy Đồ Long Ký – Webgame của VTC Game đang lỗ 300 triệu sau 2 tháng vận hành, mặc dù đã chạy rất nhiều sự kiện để nỗ lực thúc đẩy doanh thu

 

Được biết, Đồ Long Ký online – một trong những webgame “đắt khách” tại Trung Quốc, hiện đã được VTC mua về phát hành tại Việt Nam. Đồ họa trong game vô cùng bắt mắt và tinh tế, từng bước đi, chiêu thức của nhân vật được xây dựng một cách chân thực và sống động nhất. Hiệu ứng kỹ năng, trang phục, cánh hay thú cưỡi cũng là điểm cộng lớn của Đồ Long Ký với màu sắc bắt mắt nhưng vẫn giữ được nét kiếm hiệp cổ trang.

Webgame Đồ Long Ký của VTC Game

Hiện tại game đã có tới 40 server được mở và các event hàng ngày vẫn rất rực rỡ.Tin mới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.