close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Online

Báo động tình trạng ‘hack vương miện’ trong Fall Guys

Trò chơi mới nổi này được tải nhiều nhất trên PlayStation Plus. Bán hơn 7.000.000 bản trên Steam đang gặp phải vấn nạn hack trong Fall Guys.

Tưởng chừng như tựa game dành cho “trẻ em” với lối chơi đơn giản. Không đặt nặng vấn đề thắng thua, tính đối kháng gần như không có. Sẽ không lọt vào tầm ngắm của hacker. Nhưng sự thật thì không như vậy, có nhiều lý do. Hack để troll người chơi khác, để nếm hương vị về nhất, để có được vương miện,… Dù là gì thì hành động đó đang hủy hoại tựa game đáng yêu này.

Hack trong Fall Guys

Hacker chỉ việc bay lên cao và chờ đợi chiến thắng

Hack trong Fall Guys giờ đây đã phát triển với nhiều cách thức khác nhau. Hack tốc độ, hacker di chuyển nhanh đến chóng mặt so với phần còn lại. Hack bay lên không trung, làm thế nào để thua khi bạn biết bay ở màn Hex-A-Gone? Hack vượt chướng ngại vật, những màn chơi gian nan trong Hit Parade, Slime Climb,… sẽ thật dễ dàng với hacker.

Hack trong Fall Guys

Một Hacker đang cách xa khuôn viên thi đấu hàng trăm cây số

Dù chỉ là game giải trí nhẹ nhàng. Nhưng hacker đã làm buổi xả stress càng thêm stress. Cuộc đua sở hữu chiếc vương miện trong Fall Guys rất cam go. Người hack vương miện thì lại dễ như ăn kẹo. Thật khổ cho những người chơi chân chính.

hack vương miện

Phải chăng đứng ngoài cuộc ngắm nhìn màn chơi sinh tồn là thú vui của Hacker

Vấn nạn hack từng làm điêu đứng những game lớn như Fortnite, PUBG, Free Fire. Mong sao Fall Guys sẽ không nằm trong danh sách những tựa game phải xuống hố vì hack.

Nhà phát triển Mediatonic có trụ sở chính tại London đang nỗ lực giải quyết vấn đề này. Thông qua các bản cập nhật. Fall Guys mùa 2 đang đến gần. Hy vọng Hacker sẽ vắng bóng, trả lại sân chơi chung cho mọi người. Mediatonic cũng nên tích hợp nút Report ngay trong game để cộng đồng hỗ trợ chống hack. Những người chơi cũng nên có ý thức hơn, không hack để quấy rối người khác.

Xem thêm: Hướng đi nào để ‘hiện tượng’ Fall Guys gia tăng thêm thu nhập?

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2

Bài liên quan
PC - Console

Giao diện của Steam Deck được tiết lộ trước thời gian phát hành

Game Online

My Life of Wuxia đã có bản phát hành trên Steam

Game Online

Iron Conflict - Game RTS quân sự đình đám đã mở miễn phí

PC - Console

Tuổi thọ pin của Steam Deck tốt hơn người dùng mong đợi