close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

‘Bão cát’ Sandstorm: Pirate Wars hoành tráng tựa phim Hollywood

Tựa game mobile hành động siêu HOT của Ubisoft – Sandstorm: Pirate Wars đã chính thức phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play.

Sau một thời gian khá dài phát hành thử nghiệm tại một số quốc gia, game mobile Sandstorm: Pirate Wars đã được Ubisoft âm thầm phát hành toàn cầu thông qua cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Mặc dù không rầm rộ quảng bá thế nhưng trò chơi này đang từng bước thu hút sự quan tâm chú ý của game thủ bởi nội dung mới lạ và lối chơi chiến đấu độc đáo lấy bối cảnh sa mạc cát phủ rộng lớn.

Sandstorm: Pirate Wars

Đối với nhiều game thủ, cái tên Ubisoft thường gắn liền với thương hiệu cướp biển nhờ sản phẩm đình đám như Assassin’s Creed. Chính vì vậy khi Sandstorm: Pirate Wars xuất hiện, chữ “pirate” một lần nữa lại khiến người chơi mong đợi vào một trò chơi tương tự, một cuộc đại chiến giữa biển khơi của cướp biển. Thế nhưng ở đây, bạn sẽ điều khiển những con tàu vũ trụ của thì tương lai thay vì tàu thủy và tham gia vào những trận chiến khống liệt của những chiến binh sa mạc.

Sandstorm: Pirate Wars 1

Bạn sẽ là nhân vật chính, người giữ vai trò chỉ huy phi thuyền trong Sandstorm: Pirate Wars. Lối thiết kế hình ảnh khá giống với Steampunk nhờ tông màu vàng cam chủ đạo cùng các chi tiết máy móc, trang phục. Tuy nhiên bạn sẽ ở trong bối cảnh thế giới hậu tận thế và sự sống dường như chỉ tồn tại trên các phi thuyền mà thôi. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc làm quen với con tàu, học cách kiểm soát và sử dụng khả năng của nó sau đó là chu du khắp các thành phố khác nhau, thực hiện các nhiệm vụ đậm chất hành động, đòi hỏi khả năng chiến thuật cao ví dụ như: đưa những cư dân khó khăn từ thành phố này đến thành phố khác hay hạ gục các phi thuyền của lũ cướp. Dù thử thách đặt ra là gì thì bạn sẽ vẫn phải lao vào cuộc đấu tấn công phi thuyền của địch thủ.

Sandstorm: Pirate Wars 2

Sandstorm: Pirate Wars sử dụng góc quay camera khá độc đáo. Phi thuyền của bạn di chuyển rồi xuất hiện tàu bay của địch bám theo sau và rồi cuộc đấu khởi động. Góc nhìn ở đây không hẳn là từ trên cao xuống mà khá cận, cho phép bạn theo dõi con tàu chi tiết nhất có thể để từ đó dễ dàng nhắm bắn vào những bộ phận trọng yếu của tàu địch, hạ gục chúng nhanh hơn. Ubisoft một lần nữa đã không khiến người chơi thất vọng bởi khả năng đồ họa mạnh mẽ của mình. Những pha cháy nỗ giữa sa mạc nóng bỏng trở nên khốc liện hơn bao giờ hết.

Sandstorm: Pirate Wars 3

Vũ khí trong game là giàn tên lửa, súng laze, súng mini hiện đại. Để kích hoạt, bạn chỉ cần nhắm bắn vào mục tiêu sau đó chạm vào màn hình thêm một lần nữa. Ngắm bắn trúng không phải là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công cho bạn mà ở Sandstorm: Pirate Wars, phi thuyền càng trang bị mạnh thì cơ hội chiến thắng càng cao. Chính vì vậy mục tiêu đặt ra ở đây là nâng cấp phi thuyền của bạn lên mứ độ tối đa nhất. Cùng với khả năng chiến thuật thể hiện ở cách lựa chọn vũ khí, thứ tự các bộ phận tàu địch cần tiêu diệt là bạn có thể đi đến vinh quang.

Tải game Sandstorm: Pirate Wars cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”315455″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

PC - Console

Doktor's Curse - Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm

PC - Console

Far Cry 6: Cách mở khóa kết thúc bí mật của game

PC - Console

Far Cry 6 bị PETA lên án vì xuất hiện minigame chọi gà