close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’

Đường Gia Tam Thiếu chính là tác giả của tiểu thuyết Đấu la đại lục. Thừa thắng xông lên, bộ tiểu thuyết Băng hỏa ma trù cũng đã được chuyển thể hành phim hoạt hình 3D, dự kiến lên sóng trong tháng 11 tới đây.

Đây là “anh em cùng cha, không mẹ” với Đấu la đại lục.

Nội dung Băng hỏa ma trù kể về chàng thanh niên Dung Niệm Băng. Sau khi phụ thân bị sát hại, Dung Niệm Băng một lòng quyết tâm, nỗ lực luyện công để báo thù. Tác giả Đường Gia Tam Thiếu, thông qua bộ truyện đã dẫn dắt độc giả bước vào một thế giới huyền huyễn kỳ lạ, không giống với bất kỳ bộ tiểu thuyết huyền huyễn nào khác.

Tạo hình nhân vật nam chính khi còn nhỏ.

Trước đây, độc giả đã nhận xét cốt truyện của Băng hỏa ma trù vốn đã biến ảo quái dị; lại còn được nhìn qua lăng kính huyền bí của ngòi bút Đường Gia Tam Thiếu thì chẳng khác gì thêm hoa lên gấm. Khả năng sáng tạo văn chương kinh người của Đường gia Tam Thiếu là điều không còn phải bàn cãi. Băng hỏa ma trù được khẳng định sẽ là một tác phẩm cực kỳ lôi cuốn, không thể bỏ qua.

Trailer phim nhìn khá giống những tập đầu Đấu la đại lục.

Tuy nhiên, từ trailer do Youku tung ra có thể thấy kỹ xảo hình ảnh của bộ phim hoạt hình này khá tương đồng với những tập đầu của Đấu la đại lục. Chuyển động nhân vật chưa thực sự mượt. Tạo hình trang phục và bối cảnh cũng khiến người xem rất dễ liên tưởng đến Đấu la đại lục.

Liệu bộ hoạt hình 3D Trung Quốc mới này có thành công như người anh em “cùng cha” của mình hay không.

Hoạt hình Băng hỏa ma trù sẽ do Youku phát hành, do XuanShi TangMen kết hợp với JoiCy Studio sản xuất. Trong thời gian trở lại đây, Tencent và Youku dường như so kè nhau rất gắt trong địa hạt hoạt hình 3D Trung Quốc không chỉ vì lượng fan đông mà còn liên quan mật thiết đến vấn đề bản quyền sản xuất trò chơi.

>>> Xem thêm: Đấu phá thương khung OVA Ước hẹn 3 năm xác nhận ngày phát sóng.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu chỉ xét riêng Nhật Bản thì bộ manga nào bán chạy nhất 2021?

Phim-Truyện

Otomege Sekai wa Mob sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm sau

Phim-Truyện

Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tung teaser chuẩn bị cho phần 2

Phim-Truyện

Một thợ bánh 'noi theo' Kimetsu no Yaiba đã bị cảnh sát Tokyo bắt giam