close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Bằng chứng cho thấy Dr Strange trong No Way Home chỉ là ‘hàng dỏm’

Sau khi trailer Spider Man: No Way Home ra mắt thì nhiều khán giả cho rằng Dr Strange trong trailer chỉ là “hàng dỏm”, tiếp theo đây là một vài bằng chứng được đưa ra.

Những bằng chứng cho thấy Dr Strange trong No Way Home chỉ là 'hàng dỏm'

Bằng chứng cho thấy Dr Strange trong No Way Home chỉ là ‘hàng dỏm’

Spider Man: No Way Home hiện đang là bộ phim được các fan mong chờ nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ vì đây là bộ phim cuối cùng mà Nhện Nhọ góp mặt trong MCU mà còn là cơ hội để rất nhiều nhân vật quen thuộc trong những phần Spider-Man trước kia trở lại. Đặc biệt là qua khái niệm “Đa Vũ Trụ”, Marvel cùng Sony thậm chí có thể mang hai Người Nhện trước đó là  Tobey Maguire cùng Andrew Garfield tái xuất và tạo nên bộ phim Spider-Man hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Tạm bỏ qua vấn đề về việc có mấy Người Nhện sẽ xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home hay bao nhiêu phản diện trở lại trong phần phim mới. Chúng ta cũng đến với một câu hỏi khác cũng được nhiều fan vô cùng thắc mắc khoảng thời gian vừa qua, đó là việc Dr Strange xuất hiện trong trailer No Way Home có phải là “hàng dỏm”?

Bằng chứng cho thấy Dr Strange trong No Way Home chỉ là ‘hàng dỏm’

Đầu tiên thứ khiến các fan hâm mộ phải tự đặt ra câu hỏi là Dr Strange trong trailer có phải là Bác Sĩ Trang mà chúng ta biết? Tính cách của anh thay đổi hoàn toàn so với những gì mà Dr Strange thể hiện trước kia. Từ một người tôn trọng quy củ, làm mọi cách để có thể bảo vệ sự yên bình của vũ trụ, thậm chí sẵn sàng hi sinh những người khác để có thể đảm bảo an toàn cho viên đá Time Stone như trong Avenger: Infinity War. Còn trong trailer thì chúng ta có thể thấy phiên bản Bác Sĩ Trang này khá là dễ dãi và có tính cách bông đùa, quá dễ dàng chấp nhận lời thỉnh cầu giải quyết rắc rối cho một cậu nhóc rồi để Vũ Trụ rơi vào nguy hiểm, đây không phải là cách làm thường thấy của Dr Strange.

Chi tiết đáng ngờ thứ hai là con mắt Eye of Agamotto vẫn được đeo trên cổ Dr Strange. Trước đó thì con mắt đã bị bóp nát trong trận chiến cùng với Thanos, vậy tại sao bây giờ nó lại xuất hiện trở lại trên cổ Dr Strange? Nhiều người sẽ nghĩ rằng con mắt đó được Strange sử dụng vì mục đích khác, nhưng Agamotto tạo ra cổ vật này để bảo vệ viên Đá Thời Gian và khi mà Đá Thời Gian đã biến mất thì Dr Strange khôi phục Eye of Agamotto là vô nghĩa.

Cuối cùng đó chính là những bộ suit mới của Nhện Nhọ, như những thông tin từ các hãng đồ chơi hợp tác cùng Marvel để ra mắt những mô hình lấy chủ đề Spider-Man: No Way Home thì chúng ta biết được rằng Nhện Nhọ sẽ có hai bộ suit mới trong phim. Không những thế một trong hai còn có khả năng sử dụng Phép Thuật. Nếu như chiến đấu với những đối thủ như Tiến Sĩ Octopus, Green Goblin,… thì Người Nhện không cần dùng để Phép Thuật làm gì. Vì thế khả năng cao là Nhện Nhọ sẽ phải đối đầu cùng với một kẻ cũng có khả năng sử dụng Phép Thuật, và không may thay Pháp Sư duy nhất xuất hiện trong Trailer lại chính là Dr Strange. Vậy có khi nào bộ suit đó được tạo ra để chống lại Bác Sĩ Trang hàng Fake? Hãy cùng đợi đến khi phim ra mắt vào tháng 12 để có câu trả lời thật sự.

Những bằng chứng cho thấy Dr Strange trong No Way Home chỉ là 'hàng dỏm'

Bằng chứng cho thấy Dr Strange trong No Way Home chỉ là ‘hàng dỏm’

Spider-Man: No Way Home là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và dự kiến là phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Jamie Foxx, Benedict Cumberbatch và Alfred Molina.

Bộ phim Người Nhện thuộc vũ trụ điện ảnh MCU được lên kế hoạch dự định vào năm 2017, trong quá trình sản xuất Người Nhện: Trở về nhà. Đến tháng 8 năm 2019, các cuộc đàm phán giữa Sony và Marvel Studios để thay đổi thỏa thuận của họ – trong đó cả hai cùng bắt tay sản xuất các bộ phim Người Nhện cùng nhau – đã kết thúc với việc Marvel Studios rời khỏi dự án. Tuy nhiên, phản ứng tiêu cực của người hâm mộ đã dẫn đến một thỏa thuận mới giữa hai công ty 1 tháng sau đó. Watts, McKenna, Sommers và Holland đã quay trở lại với vai diễn trong phần mới.

Spider-Man: No Way Home dự kiến ​​được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

>>> Xem Thêm: Các fan háo hức vì thời lượng ‘siêu dài’ của Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Spider-Man 2 sẽ 'đen tối' hơn so với phần game trước

Phim-Truyện

Andrew Garfield cho rằng Spider-Man: No Way Home sẽ khiến khán giả 'thất vọng'

PC - Console

Spider-Man 2 hứa hẹn đem đến một trải nghiệm 'khổng lồ'

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Marvel's Spider-Man 2 và Wolverine sẽ độc quyền trên PS5