close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Bang chủ bị truy nã vì có quá nhiều ‘bà xã’ xinh như hot girl

Dù mới đang trong giai đoạn Alpha Test nhưng những bang phái trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã tích cực “chiêu binh mãi mã” các cao thủ kiếm hiệp từ khắp mọi nơi.

Đúng 10h ngày (17/6), Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã chính thức được NPH VNG cho ra mắt và nhận được sự ủng hộ khá lớn tới từ cộng đồng game thủ Việt trong những ngày đầu Alpha Test. Có thể dễ dàng nhận ra điều đó khi số lượng hội nhóm hâm mộ Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D đã xuất hiện ngày càng nhiều trên Facebook.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (1)

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi, Thiên Long Bát Bộ là cái tên quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp Kim Dung. Không những thế tựa game mobile online này còn sở hữu đầy đủ các tính năng đặc sắc của phiên bản PC như: nền tảng đồ họa 3D, tính năng PK mọi lúc mọi nơi, hệ thống pet, thú cưỡi đa dạng cùng….

thien-long-bat-bo-3d-mobile-9

Tuy giai đoạn Alpha Test của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ có reset nhân vật thế những rất nhiều game thủ đã tập hợp nhau lại và lên kế hoạch xây dựng một thế lực bang hội cho mình ngay từ thời điểm này. Tất cả với mục đích chung là tìm kiếm thật nhiều đồng đội, những gamer pro có kinh nghiệm trước khi chính thức bước vào cuộc chiến sống còn giành ngôi vị “bát đại môn phái”.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (4)

Số lượng bang phải thì nhiều mà các game thủ pro thường không xuất hiện hay chỉ lựa chọn vì nhiều lý do như: thân thiết, đã quen biết từ phiên bản PC, vì có cái tên bang phái hay…..Vì vậy, để bang phái mình được nhiều game thủ quan tâm và có số lượng đăng ký nhiều các bang chủ đã tìm mọi cách trong đó phải kể đến việc dùng “mỹ nhân kế” của bang chủ Chí.Tôn.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (3)

Sở hữu một dàn hot girl xinh đẹp trong Bang mình, vị bang chủ này tự tin mời gọi anh em game thủ tham gia và nhận được rất nhiều lượt đăng ký.Với số lượng đăng ký nhiều, Bang Chí.Tôn đã nhanh chóng bứt lên top 4 bảng xếp hạng Bang trong ngày hôm qua.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (1)

Không những thế, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile còn săn lùng và truy tìm danh tính thực sự của anh chàng bang chủ vô cùng may mắn này. Nhiều game thủ còn ví anh như Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ. Vẫn biết “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, nhưng đây là chiêu bài vô cùng hiểu quả của Bang chủ bang Chí.Tôn trong thời điểm “nhân tài như lá mùa thu”.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh những vị nữ hiệp của bang Chí.Tôn:

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (6)

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (5)

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (4)

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (2)

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (3)

>>>Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: Bom tấn nhập vai chính thức phát nổ

Bài liên quan
PC - Console

Hand of Fate 2 và Alien: Isolation miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

PC - Console

Game bom tấn The Long Dark miễn phí 20/12