close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Công Nghệ

Bàn phím Gaming Blackwidow V3 được bổ sung vào bộ sưu tập ‘màu hồng’

Thật kì lạ là bàn phím Gaming của Razer mang tên Blackwidow V3 nhưng lại được bổ sung màu hồng vào màu sắc chủ đạo.

Chắc hẳn có nhiều game thủ Việt Nam có một bộ gear chơi game chỉ toàn màu hồng, từ CPU, chuột gaming, tai nghe,… Mới đây, Razer chính thức bổ sung bàn phím gaming của hãng là Blackwidow V3 vào bộ sưu tập màu hồng “nam tính” mang tên Razer Quartz (Razer Quartz là tên riêng của bộ gear của hãng Razer chỉ toàn màu hồng).

Trước đây, trong Razer Quartz chỉ có duy nhất một sự lựa chọn bàn phím gaming đó chính là Razer Huntsman với phiên bản đầy đủ và phiên bản mini. Đây được xem là một khuyết điểm vì khiến cho game thủ không có một sự lựa chọn nào khác nếu muốn hoàn thành bộ sưu tập Razer Quartz đầy màu hồng. Một bước đi đúng đắn của Razor khi bổ sung Blackwidow V3 vào đây, nó sẽ đem lại sự tươi mới cho Razer Quartz và đồng thời khiến game thủ có thêm một sự lựa chọn tốt.

Blackwidow V3

Tuy nhiên, phiên bản Pro của Blackwidow V3 vẫn chưa được hãng bổ sung màu sắc hồng này (Pro là phiên bản không dây), và phiên bản Razer Quartz của Blackwidow V3 chỉ mở bán ở Mỹ, các game thủ Việt Nam có thể săn tìm chúng trên các trang thương mại điện tử phổ biến như Ebay và Amazon. Ngoài ra một hạn chế nữa là chỉ có lựa chọn các phím cơ học không chống ồn, điều này khiến các game thủ yêu sự “yên tĩnh” không thể hài lòng. Vì vậy các sự lựa chọn cũng không được phong phú, tuy nhiên bù lại là hệ thống đèn RGB thương hiệu của Razer sẽ không làm bạn thất vọng, một ưu điểm nữa là giá cả khi bàn phím Blackwidow V3 sẽ rơi vào khoảng 140$, một mức giá ổn cho bàn phím Gaming thương hiệu lớn, và nếu game thủ có thể chờ đợi, họ có thể hoàn toàn mua được mức giá ưu đãi ở các dịp sale lớn.