>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Bạn có thể tin vào tình yêu trời cho từ trò chơi không?

Tâm Sự Gamer15/05/2022

Tình yêu qua game chẳng còn xa lạ nhưng cũng không phải quá cũ so với thời đại. Nhưng tình cảm vốn đã rất khó nói…

Trong thời đại mà tình yêu dần trở thành một điều xa xỉ đối với khá nhiều người vẫn còn trong độ tuổi thanh xuân thì tình yêu qua game online lại được xem như một món quà trời cho đối với không ít người chơi game online. Có rất nhiều câu chuyện và quan điểm ủng hộ và không chấp nhận, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu họ yêu và tin tưởng tình cảm này hay không.

Nếu một ngày nào đó, trò chơi này kết thúc, ắt hẳn ai cũng sẽ chạnh lòng đôi chút khi nhắc về nhau.

Nếu một ngày nào đó, trò chơi này kết thúc, ắt hẳn ai cũng sẽ chạnh lòng đôi chút khi nhắc về nhau.

Từng là một người chơi game online nên tôi hiểu cảm giác kề vai sát cánh cùng đồng đội mang lại nhiều cung bậc cảm xúc như thế nào. Nhưng nếu nói phải lòng ai đó thì tôi lại chưa có may mắn để được đắm chìm trong kiểu tình cảm này. May thay, tôi lại biết được đôi chút về vấn đề này nhờ vào cậu bạn thân của mình.

Trong một lần chơi game, anh chàng này vô tình được xếp vào nhóm chỉ toàn con trai nhưng may mắn vớ được một bạn nữ có giọng nói khá là trầm. Bị ấn tượng bởi giọng nói nghe có phần trưởng thành và lối chơi cực kỳ ăn ý nên anh chàng đã chú ý cô từ sau khi chơi được nửa trận. Phái mạnh thường có vẻ tò mò khi có một ai, hoặc một điều gì đó làm họ ấn tượng từ lần đầu. Do vậy, cậu bạn này nhanh chóng mời cô ấy chơi thêm những lần tiếp theo. Tất nhiên là cô không từ chối bởi một khi đã hạp cạ thì cảm giác chinh phục thứ hạng cao cùng đồng đội và phá nát trụ của đối phương là điều mà ai ai cũng mong muốn.

Một lần, hai lần rồi nhiều lần như thế, họ có thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Vì cả hai đều là người miền Nam nên hạn chế những chuyện như sốc văn hóa vùng miền. Nhưng mà bạn tôi là một tên lười đi chơi nên hắn cũng chẳng quan tâm sự thay đổi của phố xa Sài Gòn. May thay cô nàng này vừa là game thủ lại vừa là food reviewer nên câu chuyện mà họ trao đổi với nhau nay đã thêm phần thú vị.

Từ gặp gỡ trong game đến trò chuyện qua mạng xã hội, họ dần ý thức được sự hiện diện của nhau trong cuộc sống hàng ngày. Một hôm, khi đang cùng chúng tôi họp về dự án sắp tới, anh chàng bỗng nhìn điện thoại một lúc lâu và chăm chú đến nổi chẳng nghe thấy trưởng nhóm gọi mình. Sau khi kết thúc buổi họp thì đến và bảo tôi rằng cô ấy bày tỏ tình cảm với mình. Nhận thấy trong mắt thằng bạn thân như có hàng nghìn tia sáng nổ ra như pháo hoa, tôi đã biết cậu ấy cũng phải lòng cô gái game thủ kia.

Tất nhiên tôi ủng hộ chuyện tình cảm của cậu bạn này nhưng cũng không quên nhắc nhở rằng đây là tình yêu từ trò chơi. Nếu một ngày nào đó, trò chơi này kết thúc, ắt hẳn ai cũng sẽ chạnh lòng đôi chút khi nhắc về nhau. Đối với bạn mình, chuyện yêu đương chẳng phải xa lạ gì nhưng trời cho tình yêu thế này làm cậu ấy có phần bối rối. Dù vậy cũng khó lòng từ chối vì cả hai đều có cảm giác với nhau, đều hướng về nhau. Cậu bạn nhận lời bày tỏ tình cảm của cô gái nhưng vẫn chưa vội gọi là yêu, cậu ấy chủ động mở lời tìm hiểu đối phương với tư cách là bạn bè để đảm bảo tình cảm chân thật nhất.Tin mới

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Tuổi tác đôi khi chỉ là con số, tâm hồn phong phú mới là thứ khiến chúng ta sống tốt. Tôi là một bà cô thích chơi game.
Tâm Sự Gamer 04/03/2023

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé là điều vô cùng thiêng liêng về tình mẫu tử nhưng cũng lại vô cùng đau đớn với sự hi sinh cao cả để đem lại hạnh phúc cho con.
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Những tháng ngày rảnh rỗi, tôi đã được giao trọng trách cao cả và quan trọng, đó là làm “trợ giảng” cho mợ hai dạy lũ nhóc làm toán. 
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu – đâu phải thứ dễ cứu vãn. Vì có những thứ đã qua thì không bao giờ có thể quay lại được nữa. Thời gian cũng không giúp tôi quên em.
Tâm Sự Gamer 02/03/2023

Thời đại của Game Mobile

Thời đại của Game Mobile

Bên cạnh việc chơi game trên máy tính thì nội dung và cả chất lượng đồ hoạ của game mobile không còn là khoảng cách nữa. 
Tâm Sự Gamer 28/02/2023

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống đến mức tôi thậm chí muốn bán đi sở thích lớn nhất của mình – máy chơi game.
Tâm Sự Gamer 27/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.