>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Game Online

Bản cập nhật khủng ‘Trường Vệ Long’ sẽ chính thức ra mắt game thủ Blade & Soul Việt trong ngày mai

Game Online11/06/2018

Chỉ 4 tuần sau khi hệ phái mới Xạ thủ ra mắt thì game thủ Blade & Soul Việt sẽ được trải nghiệm phụ bản huyền thoại mới Đền Bão Tố cực khó nhằn

Trong thời gian hơn 1 tuần trở lại đây, Garena đã liên tục đăng tải khá nhiều thông tin trên Page Blade & Soul Việt Nam về nhân vật Zulia trong tựa game nhập vai này như một cách ‘thả thính’ về nội dung của bản cập nhật tiếp theo. Với những ai từng trải nghiệm qua Blade & Soul ở những Server khác thì chắc hẳn đều biết điều mà Garena muốn đề cập tới chính là phụ bản huyền thoại tiếp theo: Đền Bão Tố với Boss cuối cùng chính là Ác nữ Zulia.

Bộ đôi Streamer quen thuộc với cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt trải nghiệm trước bản cập nhật “Trường Vệ Long” và giới thiệu những điểm mới tới người chơi

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/bnsvn/videos/907668756078731/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Boss 1 Lửa Băng với ngoại hình giống Boss ở phụ bản Cung Tuyết Ngọc trước đây

Boss 1 Nhiệt Hỏa Đế – Hàn Băng Đế  hay nhiều người còn gọi trêu là Colgate lửa băng

Boss 2 có tên gọi là Siêu Ma Linh

Boss 2 có tên gọi là Siêu Ma Linh

Vào tối qua, bộ đôi Streamer quen thuộc trong cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt Nam là Misu Bông và Trường Sate đã live stream trải nghiệm trước bản cập nhật “Trường Vệ Long” và giới thiệu những điểm mới tới người chơi Việt. Và phụ bản huyền thoại Đền Bão tố (hay thường được gọi là Zulia) chắc chắn sẽ là tâm điểm của bản cập nhật Trường Vệ Long sẽ ra mắt chính thức trong ngày mai. Cũng giống như thời điểm đầu ra mắt phụ bản Tháp Bóng Tối, Đền Bão Tố sẽ là phụ bản Huyền thoại có độ khó cao nhất ở thời điểm hiện tại và chắc chắn sẽ khiến những game thủ Blade & Soul Việt lau sàn mệt nghỉ trong những ngày sắp tới, đặc biệt là với những người chơi chưa từng có kinh nghiệm chinh chiến phụ bản này ở những Server khác.

Boss cuối cùng - Ma Nữ Hắc Phong hay nhiều người còn gọi với cái tên quen thuộc zulia

Boss cuối cùng – Ma Nữ Hắc Phong hay nhiều người còn gọi với cái tên quen thuộc zulia hứa hẹn sẽ ‘bán hành’ cho game thủ Việt trong tuần đầu ra mắt

Điểm mới thứ 2 đáng chú ý trong bản cập nhật khủng lần này là việc Cấp độ Hồng Môn sẽ được mở khóa lên cấp Hồng Môn 20 kèm theo đó là hiệu ứng kèm theo với mỗi mốc điểm Tấn Công, phòng thủ mà người chơi cộng cho nhân vật của mình. Nhánh vũ khí được nâng cấp lên Vũ Khí Vệ Long, Hồn Lực cũng được tăng cường sức mạnh với  2 nhánh mới Hồn Lực Mãn Nguyệt và Hồn lực Siêu Việt cực mạnh với việc cộng thêm sát thương nguyên tố và rất nhiều hiệu ứng khủng cho người chơi. Bên cạnh đó, hệ thống trang sức giờ cũng có có thể nâng cấp để tăng sức mạnh rất nhiều cho nhân vật của bạn.

bns

Cũng giống như những bản cập nhật trước, Garena sẽ đem tới khá nhiều ưu đãi cho người chơi mới với việc nâng cấp vũ khí Tinh Vân sẽ trở nên dễ dàng hơn khá nhiều. Phôi quạ cũng đã có sẵn trong cửa hàng Thương Long và giúp ích khá nhiều cho người chơi muốn nâng cấp lên vũ khí Quạ.

Trang phục Bikini kèm theo bộ phụ kiện đã có thể farm miễn phí trong bản cập nhật sắp tới

Trang phục Bikini kèm theo bộ phụ kiện đã có thể farm miễn phí trong bản cập nhật sắp tới

Bản cập nhật Trường Vệ Long sẽ chính thức ra mắt trong Blade & Soul Việt Nam trong ngày mai: 12/06/2018

 Tin mới

Microsoft chuyển giao Call of Duty cho Nintendo tiếp tục phát triển

Microsoft chuyển giao Call of Duty cho Nintendo tiếp tục phát triển

Microsoft đã ký một thỏa thuận để nhượng quyền thương mại Call of Duty của Activision Blizzard cho Nintendo, công ty công bố ngày 09/12, trong khi chờ kết thúc thương vụ mua lại.
Game Online 10/12/2022

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

RoyHihi lại '1 giết 3', BamBoo Esports xác lập kỷ lục NBWC: Cả 3 đội tuyển Naraka Việt Nam tiến vào Chung Kết!

Cả 3 đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên là cùng nhau lọt vào Top 16, thi đấu Chung Kết. Ngày 5/12, Touman Esports đã có cho mình…
Game Online 08/12/2022

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.