>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Bài dự thi hot nhất sự kiện “Sáng Tạo Siêu Phẩm” bị cộng đồng Blade & Soul Việt tố ‘hack like’

Game Online20/03/2019

Khá nhiều tranh cãi xảy ra trong cộng đồng game thủ Blade & Soul ở thời điểm hiện tại khi lượng bình chọn bài dự thi ‘Cá Vàng Tinh Nghịch’ bỗng nhiên tăng vọt trong ít phút cuối

“Sáng tạo siêu phẩm” là cuộc thi mà nhà phát hành Garena dành tặng cho cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt. Cụ thể, người chơi sẽ tiến hành gửi hình ảnh Bộ Trang Phục do mình sáng tạo ra với tối thiểu 2 món: trang phục/ Phụ kiện đầu kèm theo Ngoại hình Vệ Thạch và Ngoại hình Vũ Khí (nếu có được đánh giá cao hơn) để cộng đồng bình chọn cũng như ban tổ chức chấm điểm.

Phần thưởng khá giá trị mà nhà phát hành Garena dành tặng cho người tham gia

Hôm qua 19/03/2019 là ngày bình chọn cuối cùng của cuộc thi “Sáng Tạo Siêu Phẩm” và mọi người tham gia đều cố gắng kêu gọi ‘Vote’ cho tác phẩm của mình. Tuy nhiên ở những phút cuối cùng, lượng bình chọn bài dự thi ‘Cá Vàng Tinh Nghịch’ bỗng nhiên tăng vọt một cách bất thường để vươn lên vị trí số 1 trong danh sách.

Bài Dự Thi đang nhận vô vàn ‘gạch đá’ của cộng đồng game thủ Blade & Soul

Ngay sau khi kết quả vote hiển thị trên trang thì đã có rất nhiều ý kiến trong cộng đồng game thủ Blade & Soul tố bài dự thi Cá Vàng Tinh Nghịch ‘mua like’ và không hề xứng đáng với vị trí số 1 so với những bài dự thi khác. Những từ ngữ khá nặng nề thể hiện sự bức xúc đang được khá nhiều người chơi đăng tải trong Group Garena Blade & Soul Vietnam cũng như ngay phía dưới bài dự thi.

Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng lượt bình chọn không quyết định kết quả mà còn dựa vào số điểm chấm từ Ban tổ chức của Garena. Hy vọng NPH Garena sẽ chấm công tâm để bài dự thi ấn tượng nhất, đẹp nhất được ra mắt trong tựa game này trong thời gian sắp tới.

 Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.