>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Bá Đạo Thiên Hạ sẽ được VTC Mobile phát hành độc quyền tại Việt Nam

Game Mobile19/09/2016

Theo như thông tin chúng tôi mới nhận được, Bá Đao Thiên Hạ – tựa gMO 3D cực chất mang chủ đề võ hiệp sẽ được VTC Mobile phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Được biết, Bá Đạo Thiên Hạ thuộc thể loại ARPG được phát triển bởi Luckoo Games, hiện đang gấy sốt ở thị trường Trung Quốc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua chất giang hồ trong Bá Đao Thiên Hạ, điểm nhấn ấn tượng sẽ làm giới game thủ Việt thích mê:

Cốt truyện ấn tượng: Thế giới giang hồ chân thực và gợi mở

Giang hồ đồn rằng, võ lâm từng xuất hiện một cuốn kỳ thư bảo điển, bên trong chứa ba tuyệt kỹ uy lực vô song. Thứ nhất là Lục Mạch kiếm phổ, ghi chép bí mật luyện thành vô hình kiếm khí, kẻ địch vô phương né tránh. Thứ hai là Nhất Dương Chỉ của Đoàn thị Đại Lý, chỉ pháp điểm huyệt định thân. Thứ ba chính là tuyệt kỹ khinh công Lăng Ba Vi Bộ ảo diệu tuyệt luân. Cuốn bảo điển dành cho người hữu duyên, nếu tư chất tốt luyện thành được cả ba ắt sẽ thành tuyệt thế cao thủ, trở thành Võ Lâm Minh Chủ hiệu triệu quần hùng.

1

Năm 1127, Kim triều dưới sự trợ giúp của Thiên Nhẫn Giáo trở mặt tấn công Tống triều. Biện Kinh thất thủ, nhị đế Huy Tông, Khâm Tông bị bắt, Võ lâm bảo điển cũng bị thất lạc trong biến loạn.

Ba năm sau, nghe đồn Thiên Nhẫn giáo chế xuất ra một loại cổ độc, người trúng độc sẽ biến thành Hoạt Tử Nhân nửa sống nửa chết, mất đi thần trí và chịu sai sử của người hạ độc. Có tin đồn phái Thanh Vân ở Đại Lý vô tình có được Lục Mạch kiếm phổ nên dẫn đến họa sát thân. Thất phu vô tội, Hoài bích hữu tội, Thanh Vân phái bị Hoạt Tử Nhân bao vây tấn công, chỉ trong một đêm đã dính họa diệt môn. Toàn bộ võ lâm kinh động.

2

Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ. Bạn là một thanh niên nhiệt huyết, tuy mất đi thần trí song mang trong mình hoài bão lớn, vô tình bị cuốn vào vòng xoáy này. Trong một đêm mưa gió tầm tã, bạn cứu được Mộc Uyển Thanh vốn là ái nữ duy nhất của chưởng môn phái Thanh Vân, bắt đầu bí ẩn về Lục Mạch Thần Kiếm dần hé lộ. Mang trên mình tâm nguyện được hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt ác, với bạn thách thức chính là cơ hội.  Là một trang nam tử đội trời đạp đất thì sá gì nguy hiểm trùng trùng, anh hùng nguyện dốc tận tâm can trừ gian diệt ác.

Môn phái võ lâm trong Bá Đạo Thiên Hạ

Trong thời gian đầu, người chơi có thể chọn 1 trong 3 môn phái: Võ Đang, Minh Giáo, Thúy Yên để khám phá thế giới giang hồ của Bá Đạo Thiên Hạ. Những môn phái khác sẽ dần  được khai mở trong thời gian tới.

3

Đầu tiên là Class Ngạo kiếm. Kiếm pháp xuất thần nhập hóa, khi tĩnh như trời xanh mà khi động tựa chớp giật, lấy bốn chữ nhanh – hiểm – chuẩn – độc làm tôn chỉ. Kiếm là vương giả trong các loại binh khí, khinh linh mà xảo diệu, liên miên mà bất tuyệt.

4

Bá Đao: Đao lạc tựa cầu vồng, khi xuất nhẹ như lông mà nặng tựa thái sơn. Đao là bá giả trong các loại binh khí, thế nên dũng mãnh không lùi, gặp mạnh càng mạnh hơn. Đao gây sát thương và bạo kích cao, một đòn sấm sét đủ sức lấy mạng đối thủ.

5

Linh sát –  sử dụng song đao, chỉ thu nữ tử. Nghe đồn chúng đệ tử băng thanh ngọc cốt, dung mạo như hoa mà kiệt ngạo băng lãnh, tựa như một đóa Thiên Sơn tuyết liên. Song đao khi lên khi xuống lấp loáng như cánh hoa lê bay. Lúc trái lúc phải đầy trời như hạt mưa tuyết tỏa

6

Bá Đạo Thiên Hạ, thực hư lẫn lộn, chính tà bất phân. Gia nhập vào thế giới giang hồ của Bá Đạo Thiên Hạ, tức là bạn đã “xông pha giang hồ”, giết Hoạt Tử Nhân, đoạt về Võ lâm bảo điển, diệt Nhật Nguyệt – phá Thiên Nhẫn. Cất bước giang hồ, từng bước từng bước những bí mật dần hé lộ. Võ Lâm rộng lớn, bí ẩn khó lường. Quyền lực và danh vọng, võ học và mộng tưởng, ái hận và tình cừu –  thế giới giang hồ Bá Đạo Thiên Hạ đang chờ bạn khám phá.


NSX Genshin Impact đang phát triển game bằng Unreal Engine 5?

Trên thực tế, việc lựa chọn UE5 để phát triển sản phẩm game không còn là hiếm thấy đối với các công ty game hàng đầu.
Game Mobile 13/08/2022

Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

Tựa game MMORPG mới nhất, Tower of Fantasy, đã có trên các cửa hàng ứng dụng với các máy chủ phương Tây.
Game Mobile 14/08/2022

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá chi tiết tựa game Tower of Fantasy thuộc thể loại nhập vai thế giới mở mang phong cách giống Genshin Impact vừa ra mắt ngày 10/08/2022.
Review 12/08/2022

Ragnarok Tactics 2 Mobile - Game nhập vai hậu bản của dòng game Ragnarok mở thử nghiệm

Ragnarok Tactics 2 Mobile hiện đã mở đợt thử nghiệm cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.
Game Mobile 14/08/2022

eFootball Mobile 2023 sẽ ra mắt vào cuối tháng 08/2022

eFootball là trò chơi bóng đá phổ biến nhất trong mảng thể thao trên thế giới. KONAMI thông báo về sự xuất hiện của phiên bản năm 2023.
Game Mobile 13/08/2022

Trải nghiệm Dynasty Warriors Overlords - Game ARPG vừa phát hành tại Việt Nam bởi VNG

Dynasty Warriors Overlords đã chính thức tới tay người chơi Việt Nam ngày 10/08/2022.
Game Mobile 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Game di động võ hiệp Trung Quốc Kiếm Thế 3 Mobile mới đây đã mời nữ diễn viên Angelababy đồng hành tham gia quảng bá game.
Game Mobile 14/08/2022

Doanh thu game mobile tại Mỹ tăng 50% sau 4 năm

Doanh thu game mobile tại Mỹ tăng 50% sau 4 năm

Công ty công nghệ quảng cáo The Trade Desk và NielsenIQ Bases Games đã phát hành Sách trắng về phát triển thương hiệu thị trường game mobile Bắc Mỹ.
Game Mobile 14/08/2022

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Perfect World đã công bố báo cáo kết quả hoạt động nửa đầu năm 2022. Trong số đó, doanh thu trò chơi là 3,736 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 10%.
Game Mobile 14/08/2022

Square Enix muốn bán cổ phần, Tencent và Sony chỉ chờ thời điểm này

Square Enix muốn bán cổ phần, Tencent và Sony chỉ chờ thời điểm này

Trong một cuộc họp nội bộ gần đây, nhà phát hành Square Enix xác nhận rằng có ý định bán một số cổ phần của công ty trong các studio ở châu Âu và Mỹ.
Game Mobile 14/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.