>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Giftcode

Bá Đạo Tam Quốc ACE sắp được ACE Game phát hành 25/03

Giftcode24/03/2021

Sau một thời gian làm nóng cộng đồng với những post cực HOT trên Facebook, Bá Đạo Tam Quốc ACE đã chính thức công bố thời điểm ra mắt vào 10h ngày 25/03/2021.

Tải game ngay tại: https://m.badaotamquoc.vn/WbA7/TaiGame

Nhân dịp ra mắt, Bá Đạo Tam Quốc ACE gửi tặng đến người chơi 1000 Giftcode giá trị đặc biệt.

Hướng dẫn nhận Giftcode Bá Đạo Tam Quốc ACE Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Góc hướng dẫn: Đrể có thể sử dụng Giftcode tại giao diện màn hình chính của game, bạn chỉ cần click vào góc trái ngay avatar nhân vật. Sau đó nhấp vào mục giftcode và nhập mã code rồi nhận quà.

Gói quà tặng khi mở ra trong giftcode sẽ nhận được:

– 100 Kim Nguyên Bảo
– 5 vạn bạc
– Rương bảo thạch cấp 3
– 5 Rương tướng hồn 2 sao
– 100 Long hồn.

Giftcode sẽ có hạn sử dụng đến 10/04/2021.

Sở hữu lối chơi trí tuệ với hình thức chiến thuật đấu tướng không chờ lượt tạo cảm giác được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thần, điều mà phía nhà phát hành sản phẩm mong muốn người chơi được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất. Thời gian ra mắt không còn nhiều xin mời các độc giả cùng review lại một chút về Bá Đạo Tam Quốc sắp ra mắt:

Bá Đạo Tam Quốc ACE

• Cày chay lên VIP: không giống với mô tip của những tựa game khác, tại Bá Đạo Tam Quốc người chơi hoàn toàn có thể kiếm được exp lên cấp VIP, vẫn được hưởng những đặc quyền về VIP giống như tất cả những người chơi khác hệ nạp tiền.

Bá Đạo Tam Quốc ACE

• Hệ thống Thần Ma hoàn toàn mới, mang đến sức mạnh chưa từng được khai phá của các nhân vật. Đây cũng là tính năng đặc biệt trong Bá Đạo Tam Quốc, khác hẳn với những phiên bản trước đó của trò chơi.

• Các Danh tướng mới với tạo hình Bá Đạo đang chờ Chủ tướng thu phục. Sắp xếp đội hình và kích hoạt Combo mạnh nhất để chiến đấu với những người chơi khác. Bật mí nhỏ nhé, chơi Bá Đạo Tam Quốc thì không chỉ có Triệu hồi danh tướng và PK đâu, các Chủ tướng còn có thể triệu hồi Mỹ nhân, đưa vào hậu cung để nuôi dưỡng, thị tẩm đấy.

Hãy tham gia ngay Bá Đạo Tam Quốc ACE vào 10h ngày 25/03 để trải nghiệm nào!

• Fanpage: https://www.facebook.com/badaotamquoc
• Group: https://www.facebook.com/groups/772616170274901
• Trang chủ: https://badaotamquoc.vn/

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.