close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Cộng ĐồngGame Mobile

Auto Chess Mobile ra mắt bản quốc tế, game thủ bó tay vì ViệtSub “củ chuối”

Những ngày gần đây, game thủ Việt khá vui mừng trước thông tin Auto Chess Mobile chính thức ra mắt bản quốc tế hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt.

Auto Chess Mobile là phiên bản mobile của chế độ chơi Auto Chess đình đám trên tựa game Dota 2. Được phát triển từ chính tay cha đẻ Drogo Studio, Auto Chess Mobile mang nhiều nét thiết kế của tướng từ Dota 2 nhưng đã được chỉnh sửa để tránh bản quyền. Nhiều khả năng lối chơi của Auto Chess Mobile sẽ vẫn được giữ y nguyên, không áp dụng cơ chế pay to win và tiền sẽ chỉ được dùng để nâng cấp courier hay thời trang ingame.

Những ngày gần đây, game thủ Việt khá vui mừng trước thông tin Auto Chess Mobile chính thức ra mắt bản quốc tế hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt. Tuy nhiên thì khâu Việt hoá của trò chơi lại có cách dịch khá buồn cười và theo như lời của nhiều game thủ Việt nhận xét là rất “củ chuối”.

Nếu như ở các hướng dẫn bên ngoài giao diện chính, người chơi được chỉ cách chơi khá rõ ràng…

… Thì tên của những tướng lấy cảm hứng từ Dota 2 lại được dịch theo một nghĩa hoàn toàn khác. Thậm chí có nhiều tướng game thủ còn không hiểu được ý nghĩa của chúng là gì.

Liệu bạn có còn nhận ra Axe, Lycan, Morphling, Beastmaster, Luna, Chaos Knight, Puck… sau khi đã trải qua lần thay đổi diện mạo lẫn tên gọi hay không? Tuy nhiên thì chúng ta vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm khi ngoại trừ các thứ đó ra, Auto Chess Mobile vẫn giữ nguyên bản lối chơi kèm hệ, tộc tương đồng với phiên bản Custom Dota 2.

Thông tin chi tiết:

Group VN:

https://www.facebook.com/groups/1140529216120563

Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dragonest.autochess.google

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021