>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Aurora ✅ là game di động được sản xuất bởi NSX Jollity, game thuộc thể loại nhập vai RPG với chất hành động phiêu lưu hấp dẫn.

Mỗi tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng của mình, bao gồm các skill thường và 1 kỹ năng đặc biệt. Trong quá trình chiến đấu qua các màn chơi, bạn có thể luân phiên đổi các tướng khác nhau. Nếu nhận thấy tướng này không phù hợp hoặc gần cạn HP, bạn có thể triệu hồi tướng khác ngay lập tức trong bộ ba đồng hành đó. Sản phẩm có nhiều hoạt động chiến đấu theo phó bản, theo nhóm tổ đội chiến hay clan đầy sôi động, hấp dẫn.

Trò chơi Aurora được thiết kế theo phong cách giàu chất hoạt họa với hệ thống nhân vật được thể hiện như những nhân vật bước ra từ thế giới anime. Trò chơi nhập vai của Jollity mang chất phương Tây rõ rệt thông qua thiết kế bối cảnh giả tưởng huyền ảo cũng như hệ thống boss, quái vật. Hiệu ứng trong game được thể hiện vừa đủ, không quá màu mè song cũng đủ độ để nhân vật cảm thấy mãn nhãn.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Aurora theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.