close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Audition ra mắt chế độ “Lớp học âm nhạc”

Game Online03/03/2019

Lớp học âm nhạc là chế độ chơi mới nhất được cập nhật tại Au Hàn tuần trước, có chức năng như một máy chủ thi đấu để tập hợp các vũ công ham học.

Có bao giờ các bạn ao ước một chế độ chơi tương tự “trò chơi âm nhạc” hồi trước trên TV để thử tài kiến thức âm nhạc của mình ngay trong Audition không? T3 và HanbitOn đã nghĩ tới ý tưởng này và hiện thực nó bằng chế độ chơi Lớp học âm nhạc, mới cập bến trong update tuần trước của máy chủ Hàn. Thực chất đây là một máy chủ thi đấu chứ người chơi không thể lập phòng solo, nhưng điều này cũng là hợp lý vì lớp học thì phải có cạnh tranh, phải có thi tài lẫn nhau thì mới hấp dẫn và tăng phần hứng thú phải không?

Cũng giống với các máy chủ thi đấu khác, vũ công sẽ tập hợp điểm danh và gia nhập “lớp học” qua quá trình phân nhóm ngẫu nhiên. Khác biệt lớn nhất của các chế độ chơi khác là Lớp học âm nhạc sẽ… không tải vào sàn đấu mà các vũ công sẽ ngồi học ngay trong phòng chờ, do đó không phải lo lag hoặc lỗi đồ họa khi tải room. Cách chơi rất đơn giản – có tất cả 5 câu đố trong mỗi lớp học, các vũ công sẽ nghe một đoạn nhạc ngắn và phải trổ tài phán đoán xem đoạn nhạc đó thuộc về bài nào trong số 5 bài hát kể tên bên dưới khung điều khiển.

Người chơi sẽ dùng phím F1 -> F5 để chọn tên bài hát tương ứng trong thời gian 10 giây giới hạn, và đáp án của những người chơi khác cùng room sẽ hiện trên đầu nhân vật của họ. Sau khi trả lời, Au sẽ đưa ra đáp án và cho biết bạn trả lời đúng hay sai rồi chuyển qua bài hát kế tiếp. Kết thúc 5 bài hát là lớp học sẽ kết thúc tiết 1, người chơi cao điểm nhất sẽ dành chiến thắng và ghi điểm tích lũy để sẵn sàng xếp lịch cho “tiết” sau.

Đây là một chế độ chơi khá mới lạ và giúp thay đổi khái niệm “hùng hục bấm phím” của các game thủ Au – rèn luyện trí nhớ là mục tiêu khá hay của Lớp học âm nhạc và giúp các vũ công có dịp giao lưu, trao đổi hay kể cả nhắc bài, gà bài nhau trong room mà không căng thẳng lo bấm phím, giữ nhịp như các chế độ khác. Hy vọng Lớp học âm nhạc sẽ sớm xuất hiện tại Au Việt để game thủ có dịp trổ tài nhanh tai nhanh mắt.

Cùng xem clip trải nghiệm Lớp học âm nhạc của Shun Kenny nào:

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/hellen.ken11/videos/vb.100015358625472/537781323410484/?type=2&video_source=user_video_tab” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.