>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Online

Audition: Cảnh báo việc mua thẻ đổi tên giá rẻ

Game Online17/04/2017

Việc đổi tên thường xuyên khá tốn kém với các game thủ Audition và xem ra mua “thẻ đổi tên giá rẻ” qua các game thủ khác có vẻ kinh tế hơn – nhưng hãy cẩn thận, đi kèm với đó cũng là những hiểm họa khôn lường.

Thời gian gần đây, nhiều game thủ Audition kháo nhau về một mối mua thẻ đổi tên giá rẻ chỉ 70.000 (70 vcoin so với giá trong game 102 vcoin) theo hình thức gửi thẻ và nhận quà tặng là thẻ đổi tên trong game. Tuy nhiên các thành viên ban quản trị Audition đã cảnh báo nguy cơ trục trặc tài khoản, mất đồ và lỗi nhân vật với những giao dịch dạng này – cái gì rẻ quá thì cũng đều có vấn đề đằng sau cả. Điển hình với một số vũ công đã gặp tình trạng mất thẻ sau khi nhận vào kho mà không dùng ngay, mặc dù trên lý thuyết thì món đồ này chỉ biến mất khi được người chơi sử dụng.

au2

Trích thư một nạn nhân

Theo điều tra của VTC thì việc này xuất phát từ tài khoản bên bán (maiyeuai23) sử dụng hack can thiệp vào game và tặng được đồ với giá rẻ hơn giá bán thật. Quá trình này cũng thay đổi hạn dùng thẻ từ vĩnh viễn xuống 7 ngày để giảm giá, do đó khi các game thủ khác mua về mà “để dành” thì chỉ sau một tuần là mất (hoặc sau 90 ngày nếu giữ lại trong hộp quà tặng). Hiện tài khoản này đã bị khóa vĩnh viễn, và VTC cũng cảnh báo người chơi không nên thực hiện bất cứ giao dịch nào tương tự trong tương lai để tránh bất trắc cho bản thân.

thẻ đổi tên

Cảnh báo của VTC đưa ra

Như vậy là vấn đề đã được làm rõ, các game thủ Au nên chú ý cảnh giác trước những lời rao bán quá “hấp dẫn” như thế này. Việc giao dịch ngoài game không bao giờ được VTC đảm bảo và nếu có hậu quả gì xảy ra thì bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn – hiện tại thì các tài khoản chưa nhận thẻ đổi tên “bug” sẽ được thu hồi lại và không bị truy cứu trách nhiệm, nhưng tốt nhất trong tương lai các bạn nên tự mình nạp thẻ mua đồ trong game cho đảm bảo nhé. Tiết kiệm vài chục vcoin có lợi trước mắt đấy, nhưng thiệt hại có thể sẽ không thể đếm hết trong tương lai đâu!

au3

Facebook của kẻ bán thẻ đổi tên “bug”Tin mới

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

VTC Game tung ra “đứa con tinh thần” mới cực trendy, đem tất cả những gì GenZ cần thu nhỏ chỉ bằng một con game. Sau một thời gian ấp ủ, VTC…
Game Online 21/09/2023

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA…
Game Online 20/09/2023

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ vào ngày 19/09, giúp game thủ thỏa sức lưu trữ và sưu tầm những vật phẩm ngoại trang…
Game Online 18/09/2023

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Trước những thay đổi gần đây về chính sách giá của Unity, một số nhà phát triển trò chơi đã quyết định tắt hoàn toàn tính năng kiếm tiền từ Unity Ads và ironSource trên tất cả các tựa game.
Game Online 16/09/2023

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Vào đầu tháng 9, trò chơi bắn súng cạnh tranh chiến thuật Ring of Elysium do Tencent phát triển đã thông báo về việc đóng cửa.
Game Online 12/09/2023

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Gần đây, một công ty khởi nghiệp trò chơi Phần Lan có tên Future Run đã lộ diện. Điều đáng nói là công ty này đã nhận được hỗ trợ đầu tư từ Supercell để làm game thể thao đa nền tảng.
Game Online 06/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.