close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Attack on Titan Final Season phần 2 tung trailer ấn định ngày phát sóng

Attack on Titan Final Season phần 2 cuối cùng cũng tung ra trailer ấn định ngày phát hành chính thức. Và NHK sẽ là bên đầu tiên nhận công chiếu series này.

Cuối cùng thì ngày phát hành của Attack on Titan Final Season phần 2 cũng có trailer xác nhận ngày “ra đời”. Theo đó, series này sẽ “lên sóng” đúng mùng 9 tháng 1 năm sau. Thực lòng mà nói, Game4V không ngại gì khoản đợi chờ. Vì suy cho cùng thì MAPPA cũng đã rất vất vả. Nhìn vào cặp mắt sưng húp của đạo diễn chính hôm phỏng vấn là biết. Nhưng tất cả chúng là cần thiết để làm nên một cái kết trọn vẹn cho một siêu phẩm. hiện Game4V chưa thể biết là tập cuối sẽ trông như thế nào. Nhưng chắc chắn là nó sẽ khiến cộng đồng mạng khóc như mưa trong một thời gian dài.

Nhưng trước khi chính thức bước vào Attack on Titan Final Season phần 2, chúng ta sẽ nhìn lại những gì có trong cốt truyện của series. Câu chuyện khởi đầu bằng cảnh quê nhà Eren bị Titan tàn phá nghiêm trọng. Mẹ cậu là một trong những người đã phải nằm lại đó. Giờ đây, cậu quyết định sẽ gia nhập Trinh sát đoàn. Cậu thề rằng sẽ giết sạch mọi Titan và khiến chúng tuyệt chủng. Tuy nhiên, hành trình của Eren về sau đã bị “bẻ lái” theo một hướng mà chẳng ai ngờ được.

Ban đầu, ai cũng nghĩ cậu ấy là hi vọng mới của Paradis. Mặc dù vậy, tình trạng tâm lý của cậu ngày một tồi tệ hơn khi ngày ngày phải chứng kiến đồng đội trở về qua đường… bao xác. Thậm chí, tình hình đã trở nên không thể cứu vãn khi Eren kích hoạt năng lực Thủy tổ. Lúc đó, cậu thấy nhân loại bị Titan diệt vong hoàn toàn. Vì quá trầm cảm sau những đau thương mất mát, cậu dần “tiến hóa” thành một tên quốc trưởng độc tài. Rồi cậu đã tự tay hủy diệt thế giới, đúng như những gì Thủy tổ tiên đoán.

Attack on Titan Final Season phần 2 tung trailer ấn định ngày phát sóng

Liệu anime có thể khiến cảnh Mikasa phải chém đầu người mình yêu ám ảnh ngang nổi với manga không?

Và Attack on Titan Final Season part 4 sẽ tập trung vào sự việc Eren tuyên chiến với toàn thế giới. Lúc này, cậu ấy chính là tội phạm chiến tranh mà ai cũng muốn diệt trừ. Cậu khiến cho không biết bao nhiêu con người phải đau khổ. Nhất là Mikasa. Cô ấy đã phải chính thức ra tay kết liễu người mình yêu thương nhất trên đời. Nói thật nhé, Game4V đang rất mong chờ độ “ám ảnh” của phân cảnh này đấy!

>>> Xem thêm: Trong Boruto, vĩ thú đã thay đổi rất nhiều so với thời của Naruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 bộ phim hoạt hình cảm động và nhiều ý nghĩa của Pixar

Phim-Truyện

Anime World Trigger phần 3 tung trailer mới sau nhiều ngày 'lặng im'

Phim-Truyện

WIT Studio lỗ nặng sau nhiều năm 'kinh doanh' khiến ai cũng bất ngờ

Phim-Truyện

Attack on Titan: Tại sao Eren tự 'bán rẻ' nhân tính của bản thân?