>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

Attack on Titan: Eren đã nhìn thấy chính mình lên kế hoạch cho mọi thứ kể từ khi hôn tay Historia?

Phim-Truyện03/02/2022

Chính Eren là người đã thúc đẩy cha mình thực hiện kế hoạch cướp Titan Thủy Tổ khiến chúng ta phải tự hỏi ai mới thực sự là Titan Tiến Công? Nó là một tồn tại độc lập hay chính là bản thân Eren? Có thể chính Eren đã dẫn dắt cốt truyện suốt thời gian qua?

Attack on Titan: Eren đã nhìn thấy chính mình lên kế hoạch cho mọi thứ kể từ khi hôn tay Historia?

Eren là người đã thúc đẩy Grisha thực hiện toàn bộ kế hoạch

Tình tiết đắt giá nhất nhì Atatck on Titan là Grisha đã không thể giết gia đình Reiss vì ông là một bác sĩ cứu người nhưng chính Eren là người đã thúc đẩy ông thực hiện kế hoạch. Bản thân điều đó thực sự đáng sợ khi Eren là người đã dụ dỗ chính cha mình xuống tay cho khởi đầu của một sự kiện bi thảm. Cảnh Eren thì thầm vào tai cha mình như ngụ ý việc ma quỷ thì thầm vào tai kẻ tội đò trong khoảnh khắc trước khi hắn thực hiện tội ác.

Zeke dường như tin chắc rằng Eren là người đã bị tẩy não bởi cha của họ trong khi mọi chuyện có vẻ ngược lại. Grisha là người cuối cùng đã làm đúng như mong muốn của Eren khi anh cho ông thấy những ký ức về tương lai khiến ông tin rằng mình đang làm những gì đúng với ý nguyện của người Eldia. Và khi mọi thứ đã được nói và làm xong, MAPPA chỉ đưa nó ra ánh sáng với cách Grisha đang trải qua một sự suy sụp tinh thần và cảm xúc về những gì ông ấy đã làm.

Trong khoảnh khắc đó, Grisha đã ớn lạnh khi hét lên rằng liệu Eren có hạnh phúc hay không và liệu điều này có cứu được người Eldia và Carla hay không. Eren đã đưa ông đến điểm nút thắt và không có gì ngạc nhiên khi Grisha điên cuồng và bất lực như thế nào. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được Grisha cảm thấy thế nào khi bị ám ảnh bởi con trai tương lai của mình. Chỉ nghĩ đến điều đó tự cũng có thể khiến bạn phát điên. Khi nhìn thấy những gì Eren đã lên kế hoạch, bạn sẽ tự hỏi Grisha phải cảm thấy thế nào khi nhận ra con trai mình là một con quái vật. Nó hẳn là viễn cảnh tàn khốc mà một người cha không bao giờ tưởng tượng tới.

Attack on Titan: Eren đã nhìn thấy chính mình lên kế hoạch cho mọi thứ kể từ khi hôn tay Historia?

Hóa ra cảnh này là Grisha hứa sẽ cho Eren (lớn) xem căn hầm chứ không phải Eren (nhỏ)

Attack on Titan: Eren đã nhìn thấy chính mình lên kế hoạch cho mọi thứ kể từ khi hôn tay Historia?

“Nhìn thấy tương lai” là một loại năng lực chỉ có người sở hữu Titan Tiến Công mới có

Và sau đó là cuộc đối đầu của ông với Zeke. Rõ ràng là đôi khi Grisha có thể nhìn thấy cả Eren và Zeke vào những thời điểm khác nhau khi họ theo dõi ông trong ký ức của ông. Titan Tiến Công có năng lực chứa đựng những ký ức về quá khứ mà vật chủ trong tương lai sở hữu nên Grisha đã nhìn thấy rất nhiều điều xảy ra trong tương lai. Vừa đau lòng vừa cảm động khi Grisha ôm chầm lấy Zeke trong nước mắt, xin lỗi về cách ông đã đối xử với anh và mong anh tha thứ cho mình. Grisha thậm chí nói với Zeke rằng cha yêu con. Đó là điều mà Zeke luôn mong muốn và thậm chí lần đầu tiên gọi ông là cha kể từ khi tố cáo ông với chính quyền Marley.

Attack on Titan: Eren đã nhìn thấy chính mình lên kế hoạch cho mọi thứ kể từ khi hôn tay Historia?

Grisha trong quá khứ bất ngờ ôm lấy Zeke và xin lỗi vì tất cả

Ông cũng cầu xin anh hãy dừng Eren lại

Trong suốt thời gian này, Zeke chỉ có một hình ảnh về Grisha trong tâm trí và phải đến khi nhìn thấy nó từ góc độ của mình, anh ấy mới có thể hiểu được ông. Anh thừa nhận sự thay đổi của Grisha và dường như cuối cùng đã hòa giải với tình cảm của mình dành cho anh. Tuy nhiên, khoảnh khắc đã bị phá vỡ khi cha anh cầu xin anh hãy dừng Eren lại.

Eren đã là một con quái vật theo nghĩa đen. Trong khi một số người cho rằng nhân vật Eren đã bị hủy hoại vì điều này, tôi cảm thấy như điều này luôn ở bên trong Eren. Luôn có những dấu hiệu về bản chất bạo lực này và một khi anh đặt tâm trí của mình vào điều gì đó, anh ấy sẽ luôn làm theo nó.

Tôi không nghĩ rằng chúng ta đã thực sự chú ý đến nó trong vài mùa đầu tiên bởi vì chúng ta luôn được xem Eren dưới góc nhìn nhân vật chính diện của câu chuyện. Vô tình điều đó biện minh cho bản chất của Eren. Chúng ta không hề biết rằng bản chất khủng khiếp này sẽ dẫn dắt anh đến đâu, ít nhất là ở bản anime. Ngay cả Mikasa cũng bắt đầu nhìn thấy hành động của Eren theo một khía cạnh khác với cách anh đã cứu cô ấy vào đêm mà cô bị bắt cóc.

Đúng như Eren nói, anh chưa bao giờ được dạy lớn lên như thế nào, anh luôn luôn là anh, không hơn không kém. Một điều mà Zeke đã phải rất khó khăn mới học được. Eren là một nhân vật chính phản diện thú vị bậc nhất lịch sử anime/manga. Anh không phải là nhân vật chính shounen điển hình với các lí tưởng cao đẹp.

Câu nói của Eren về việc: “Thay vì để ai đó đánh cắp sự tự do của tôi, tôi sẽ đánh cắp sự tự do của họ trước” thật ám ảnh

Trong Eren luôn có một khao khát tự do quá lớn đã khiến anh chọn đến những biện pháp đáng sợ. Bạn phải tự hỏi ai mới thực sự là Titan Tiến Công. Nó là một tồn tại độc lập hay chính là bản thân Eren? Đó là một suy nghĩ đáng sợ, đặc biệt là khi bạn nhận ra rằng có thể chính Eren đã dẫn dắt cốt truyện suốt thời gian qua, ngay từ điểm khởi đầu.

Eren đã nhìn thấy chính mình khiến cha phát điên và giết cả gia đình Reiss khi anh hôn tay của Historia

Từ những gì chúng ta có thể thấy được từ tập 20 của Attack on Titan mùa 4, rất có thể Eren đã nhìn thấy chính mình khiến cha của mình phát điên và giết cả gia đình Reiss khi anh hôn tay của Historia. Chúng ta chỉ được cung cấp những cái nhìn thoáng qua về những gì Eren đã thấy trong ký ức và những gì thực sự khiến anh căm phẩn đến tận xương tủy ở mùa 3.

Tôi hoàn toàn chỉ nghĩ rằng Eren bị lung lay vì sự thật rằng cha anh đã cố gắng hết sức cầu xin đức vua cứu người dân Paradis. Nhưng không, tập 20 của Attack on Titan mùa 4 mang một ý nghĩa sâu sắc và đen tối hơn khiến Eren bị sốc khi chứng kiến ​​sự kiện này. Anh biết nhiều hơn chúng ta về toàn bộ tình huống mà ngay cả Grisha, người ghét Marley cũng tin rằng Eren đã đi quá xa. Quả thực, khuôn mặt của Eren sau khi anh hôn tay của Historia chỉ là một sự ớn lạnh, ghê tởm cho sự tha thứ đó của Grisha.

Eren ghê tởm cho sự tha thứ của Grisha lên hoàng tộc Reiss

Tôi cũng muốn nói đến Frieda một chút. Mặc dù linh hồn của nhà vua về cơ bản đã tiếp quản cô sau khi cô có được Titan Thủy Tổ, nhưng vẫn có một phần con người của cô ở đó. Khi Grisha thất vọng nói rằng bản thân không thể giết trẻ em, cô ấy do dự và nhìn ông một cách thông cảm. Nếu Frieda chỉ là vỏ bọc của nhà vua, có lẽ họ sẽ ngay lập tức xử lý Grisha trong khi ông đang bị tổn thương. Tuy nhiên, rất có thể do gia đình van xin cô giết ông nên cuối cùng cô đã mủi lòng. Đó chỉ là một chút đặc điểm nhỏ của nhân vật cũ này mà tôi thấy hấp dẫn.

Nhân vật Frieda cũng xuất hiện trở lại

Tập 20 của Attack on Titan mùa 4 là một chuyến đi dài về quá khứ. Vì vậy, nhiều thông tin hơn đã được cung cấp cho thấy Grisha là một trong những nạn nhân lớn nhất của tất cả những điều này. Sự tinh tế trong tập này cũng rất tuyệt vời với những tình tiết nhỏ thể hiện ý định và cảm xúc thực sự của Eren nằm rải rác trong quá khứ. Tôi cũng thích cách các nhà làm phim phân chia Zeke trong trang phục chủ yếu là màu sáng, còn Eren chủ yếu là màu tối.

Điều đó khiến bạn tự hỏi ai là anh hùng trong câu chuyện này hoặc liệu có ai là anh hùng không?

>>> Xem thêm: Attack on Titan 4 – Tập 20: Ký ức của tương lai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Chỉ trong ngày đầu công chiếu, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu 'khủng'

Không ngoài dự đoán của khán giả thì One Piece Film: Red đã mang về doanh thu “khủng” chỉ sau ngày đầu tiên phát hành ngoài rạp.
Phim-Truyện 08/08/2022

One Piece: Tại sao bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy?

Có phải đã quá muộn khi bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 08/08/2022

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Jinbe, Zoro, Sanji chiến đấu với Tư Lệnh Ngọt của Big Mom?

Jinbe, Zoro, Sanji ở băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy có mạnh hơn Tư Lệnh Ngọt của Big Mom trong bộ truyện tranh One Piece hay không?
Phim-Truyện 09/08/2022

Pokémon: Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.
Phim-Truyện 09/08/2022

Naruto: Có nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ

Mặc dù Naruto là một series shonen nổi tiếng, nhưng người hâm mộ vẫn thường thảo luận về nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ của nó.
Phim-Truyện 08/08/2022

One Piece: Ai sẽ thắng nếu Râu Trắng đấu với Kaido?

Nếu như Râu Trắng và Kaido đụng độ trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, đây sẽ là trận chiến giữa hai kẻ mạnh nhất!
Phim-Truyện 08/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022

Pokémon: Khi nào Charizard của Ash bắt đầu chịu nghe lời cậu?

Pokémon: Khi nào Charizard của Ash bắt đầu chịu nghe lời cậu?

Pokémon Charizard của Ash đã từng không nghe lời cậu, chỉ cho đến khi có kinh nghiệm, nó mới bắt đầu lắng nghe huấn luyện viên của mình.
Phim-Truyện 10/08/2022

Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

Theo như báo cáo doanh thu mới được công bố của “One Piece Film Red” thì bộ phim đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày công chiếu chính thức.
Phim-Truyện 10/08/2022

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Theo như thông báo mới nhất từ Warner Bros thì cả hai dự án Supergirl và Batgirl đều bị hủy bỏ, đặc biệt hơn khi đây là hai tác phẩm có sự góp mặt của Batman Michael Keaton.
Phim-Truyện 10/08/2022

Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Ba trong số những chiến binh mạnh nhất Dragon Ball đều bị ảnh hưởng bởi các hành động của nhân vật phản diện nổi tiếng, chính là Frieza!
Phim-Truyện 10/08/2022

One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nhân vật Eustass Kid đều thua tân Tứ Hoàng Buggy trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.