close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Attack on Titan: Eren có tiềm năng làm phản diện ngay từ đầu series

Ngay từ những phần đầu của Attack on Titan, Eren đã bộc lộ một số dấu hiệu cho thấy rằng: trong tương lai cậu sẽ là trùm phản diện.

Khi Attack on Titan bắt đầu, Eren là nhân vật chính. Tuy nhiên, do dòng đời xô đẩy nên cậu trở thành kẻ đại ác mà ai ai cũng muốn diệt trừ. Nhưng ít ai biết rằng, cậu ta có tiềm năng trở thành nhân vật phản diện ngay từ đầu series.

Cậu luôn muốn sát hại những kẻ đối đầu với mình

Attack on Titan: Eren có tiềm năng làm phản diện ngay từ đầu series

Eren chưa bao giờ thực sự là anh hùng. Vì có loại anh hùng nào mà lại giết người không biết ghê tay từ khi còn nhỏ?

Eren có tiềm năng làm nhân vật phản diện ngay từ khi còn rất nhỏ. Cậu sẵn sàng giết chết bất kỳ ai ngăn cản thứ mà cậu cho là “tự do”.

Điều này về bản chất không hẳn là xấu. Nhờ đó, Eren mới có thể cứu được Mikasa khỏi những kẻ buôn người. Mặc dù vậy, nó cũng đặt ra một dấu hỏi lớn cho nhân cách của cậu. Vì chẳng có gì gọi là bình thường khi một đứa bé chưa đầy 10 tuổi mà đã giết người không gớm tay. Thậm chí, mọi chuyện còn trở nên tồi tệ hơn khi gia đình Eren bị Titan giết. Kể từ đó, đời cậu chỉ còn biết đến chém giết, đánh đập kẻ khác. Thậm chí, cậu còn tính tới việc diệt chủng nhân loại trong phần cuối Attack on Titan.

Eren là một Titan Shifter (đáng lẽ ra lũ Titan thuộc phe ác)

Attack on Titan: Eren có tiềm năng làm phản diện ngay từ đầu series

Trong những phần đầu, việc sở hữu Titan Shifter là một “dấu hiệu” của nhân vật phản diện (và Eren cũng có nó).

Trong các phần đầu của Attack on Titan, Titan được xem là hiểm họa của nhân loại. Lúc đó, chẳng ai có thể biết được rằng, chúng vốn là từ con người mà ra. Hay là có những kẻ ở ngoài kia muốn lợi dụng chúng để hủy diệt Paradis cả. Và tất nhiên, Titan Shifter là khái niệm mà không một ai biết đến.

Vậy mà Eren lại có thể biến thành Titan – kẻ phản diện đang đối đầu với nhân loại thời đó. Nhiều người ở Paradis rất muốn tìm cách sát hại cậu. Vì họ lo sợ một ngày nào đó, cậu sẽ hủy diệt nhân loại. Và trong phần cuối, nỗi lo này đã thành sự thật.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Levi đã biết Eren là quái vật

Attack on Titan: Eren có tiềm năng làm phản diện ngay từ đầu series

Từ khi gặp Eren, trực giác đã mách bảo Levi rằng cậu là quái vật

Dù Levi nói rằng cậu rất hữu dụng, nhưng anh cũng chẳng bao giờ rời mắt khỏi cậu. Một phần là Levi muốn cậu an toàn nếu vẫn còn theo phe thiện. Phần còn lại là để Trinh sát đoàn có thể giết Eren trong trường hợp cậu chuyển qua phe phản diện.

Thậm chí, ngay từ khi mới gặp, Levi cũng đã nói rằng Eren là một con quái vật. Cái này có lẽ chỉ là trực giác và không có bằng chứng gì chứng minh được nó. Nhưng đến cuối Attack on Titan thì mối nghi ngờ đó là đúng. Vì chẳng có con người nào mà lại muốn diệt chủng hàng loạt đồng loại cả.

Cậu bảo Levi rằng mình không thể cứu lấy thế giới, mà Armin mới là người làm được điều này

Attack on Titan: Eren có tiềm năng làm phản diện ngay từ đầu series

Eren giải cứu thế giới kiểu gì khi cậu đang bận diệt chủng nhân loại trong phần cuối?

Trong phần 3 của Attack on Titan, Trinh sát đoàn gặp rất nhiều khó khăn khi đụng độ với Bertolt và Zeke. Đầu tiên, Armin đã bị bỏng tới gần chết để chống lại Titan Đại hình. Trong khi đó, đoàn trưởng Erwin cũng chẳng khá hơn gì khi trúng phải tảng đá do Titan Quái thú ném.

Vào lúc đó, Eren đã khẩn cầu Levi cứu lấy Armin. Cậu nói rằng ngoài Armin ra thì không còn ai cứu nổi nhân loại nữa. Và cuối cùng thì cậu đã đúng, vì chính người này đã góp phần giết Eren khi cậu là trùm phản diện trong phần cuối.

>>> Xem thêm: Liệu Amuro trong Conan có sẵn sàng giết người cùng phe vì nhiệm vụ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu rằng kết thúc của Attack on Titan sẽ có thay đổi so với bản manga?

Phim-Truyện

Attack on Titan Final Season phần 2 tung trailer ấn định ngày phát sóng

Phim-Truyện

Attack on Titan: Tại sao Eren tự 'bán rẻ' nhân tính của bản thân?

Phim-Truyện

Động lực khiến các main anime shounen kiên định với con đường đã chọn