close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 06/2022

Game4V Phim-Truyện

Attack on Titan 4 – Tập 27: Mệt mỏi

Phim-Truyện24/03/2022

Tập 27 phải là một trong những tập hay nhất của Attack on Titan mùa 4 và điều đó nói lên rất nhiều điều. Hành động và tình tiết tốt, những khoảnh khắc nhân vật tuyệt vời, đầy cảm xúc. Tôi cảm thấy sự cường điệu đó khiến tôi xúc động.

Attack on Titan 4 - Tập 27: Mệt mỏi

Tập 27 của Attack on Titan mùa 4 đã được đổ nhiều chi phí hơn các tập trước. Mặc dù tôi sẽ nói rằng WIT Studio vẫn có hoạt ảnh cho bộ cơ động 3D tốt hơn, MAPPA chắc chắn đã đầu tư hơn so với part 1.

Thời gian không đứng về phía Armin và những người bạn. Họ không chỉ chiến đấu với thời gian để đến được chỗ Eren, mà bây giờ họ còn phải đối mặt với đồng đội cũ trong một tình huống sống còn. Điều đó không chỉ khiến nhiều người chết hơn, mà còn buộc Annie và Reiner phải gồng mình chiến đấu lâu như vậy dù cho họ không muốn nữa. Vì vậy, bây giờ họ phải đưa tất cả mọi người đến Odiha để có thể đưa chiếc máy bay lên bầu trời. Mọi thứ có vẻ như đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn đối với nhóm vì họ không chỉ phải giết những người bạn của mình từ những ngày tập huấn mà còn đang trải qua một khoảng thời gian khá đau buồn.

Thật khó khăn khi chứng kiến ​​Connie phải giết cả Daz và Samuel. Nhưng tập 27 Attack on Titan mùa 4 cho chúng ta thấy những gì xảy ra sau đó. Armin đưa tay với về phía Daz đang chìm vào lòng đại dương khiến tôi cảm thấy đau lòng.

Attack on Titan 4 - Tập 27: Mệt mỏi

Một Reiner mệt mỏi bị áp đảo

Mọi thứ tiếp tục có vẻ thảm khốc hơn khi cả Annie và Reiner đều bị choáng ngợp. Có vẻ như họ đã làm tốt khi bắt đầu, nhưng sau đó bắt đầu gặp khó khăn khi phải bảo vệ người khác. Reiner không thể tội nghiệp hơn khi một lần nữa phải lao mình ra bảo vệ đồng đội và thậm chí cả một Annie suy sụp. Anh chàng đáng thương cần được nghỉ ngơi.

Một Annie vừa tỉnh giấc cũng mệt mỏi không kém

Attack on Titan 4 - Tập 27: Mệt mỏi

Annie nhanh chóng bị bao vây

Ngay khi mọi thứ sắp trở nên khó khăn hơn vì quân tiếp viện sắp đến, bằng cách nào đó con tàu phát nổ và Connie lao tới để cứu cả Reiner và Annie. Nhắc đến, hãy nói về Connie. MAPPA thực sự đã cho anh chàng một chút khí chất của Levi. Điều đó cho chúng ta thấy lý do tại sao Connie lại nằm trong top 10 học viên. Anh chàng đang chứng tỏ mình là một người khá tháo vát trong một trận thực chiến. Ngoài ra, việc Connie cứu cả Annie và Reiner cũng rất thi vị. Họ không chỉ là những người đã phản bội anh, mà cả hai đều đã giải cứu anh. Nó giống như cuối cùng Connie cũng trả lại ơn nghĩa.

Attack on Titan 4 - Tập 27: Mệt mỏi

Titan Hàm của Falco ngầu nhưng có vẻ không có lực cắn mạnh như các phiên bản trước

Và cuối cùng chúng ta cũng được nhìn thấy Falco hóa Titan Hàm. Đúng với tên gọi của mình, nó chắc chắn mang một chút đặc điểm của loài chim với những chiếc móng vuốt trông giống như móng vuốt và chiếc mỏ kỳ dị. Titan Hàm mới trông ngầu hơn những dạng trước đó nhưng cũng trông không hiệu quả như Galiard hay Ymir. Cộng đồng cũng đã chỉ ra rằng nó trông giống Titan Quái Thú hơn là Titan Hàm nhưng điều đó có thể liên quan đến thực tế là Falco đã nuốt dịch tủy của Zeke. Vì vậy, đó có thể là lý do tại sao Titan của cậu bé có một số đặc điểm của Titan Quái Thú.

Tại thời điểm tập 27 của Attack on Titan mùa 4, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong đội Paradis đã hoàn toàn sẵn sàng chiến đấu với đồng đội cũ của họ vì biết rằng nếu chần chừ dù chỉ một giây, họ sẽ chết trước khi đến được chỗ Eren. Điều này giống như cuộc chiến với Kenny và đội của ông ta nhưng tệ hơn gấp 10 lần. Sau khi tất cả những điều này kết thúc, sẽ là một sự chấn thương về tình cảm và tinh thần.

Floch dễ dàng vượt qua Fieck

Dù không thích Floch đến mấy, tôi cũng phải ghi nhận anh ấy là một người có chí hướng, có thể hoàn thành công việc và anh ấy bắt kịp mọi thứ khá nhanh. Chưa kể anh ta đang làm tất cả những gì anh ta tin rằng anh ta có thể cho người dân của mình vì đúng là nếu họ giết Eren, rất có thể Paradis sẽ bị tiêu diệt để trả thù. Anh ấy cũng đã có thể vượt qua Falco trong hình dạng Titan Hàm, Hanji và cả Pieck. Nếu đó không phải là một thành tích, tôi không biết đó là gì. Chưa kể đội hoạt hình đã thực sự đầu tư cho Floch ở tập 27 của Attack on Titan mùa 4 này.

Tuy nhiên, điều đó vẫn không thay đổi sự thật rằng tôi vẫn vô cùng ghét Floch vì tất cả sự tàn nhẫn và nhẫn tâm mà anh ta thể hiện với người khác. Nhưng tôi có thể thừa nhận rằng anh ấy là một nhân vật được xây dựng tốt và có những điểm nhấn.

Gabi tỏa sáng đúng chỗ

Hãy quên đi điều đó vì bạn phải vỗ tay cho Gabi vì đã là người ngăn cản Floch. Gabi một lần nữa chứng minh mình là một tay súng sắc bén đáng sợ như thế nào. Sau tập 27 của Attack on Titan mùa 4, không khó để biết cô bé có kỹ năng bắn súng tuyệt vời từ đâu. Cuối cùng, ai đó đã có thể hạ Floch xuống một lần và mãi mãi.

Magath như một người cha lo lắng cho đứa con trai

Trong suốt part 2 của Attack on Titan, Magath chắc chắn đã trở thành một nhân vật khá được yêu thích. Lúc đầu, ông ấy là một người đàn ông cứng rắn và có vẻ kiên định với niềm tin của mình, nhưng thực sự quan tâm đến các ứng viên chiến binh. Tôi thích cách ông ấy là người đã mạo hiểm mạng sống của mình để cắt Falco ra khỏi dạng Titan của cậu bé trong khi nói với cậu rằng cậu đã làm rất tốt. Sự phát triển của Magath đặc biệt xuất hiện khi Shadis quay trở lại. Magath và Shadis trên giấy tờ nên là những kẻ đầu tiên bóp cò vào về phía nhau vì họ là những người huấn luyện và xây dựng những người lính của hai phe đối lập. Tuy nhiên, trong trường hợp họ cùng nhau làm nổ tung chiếc tàu tuần dương, điều đó cho thấy rằng cả hai rất giống nhau.

Cả Shadis và Magath đều là những người ngoài cuộc cuối cùng đã làm điều gì đó tốt hơn cho người khác. Magath chỉ đứng bên cạnh và cho phép các ứng cử viên chiến binh được sử dụng làm công cụ chiến tranh cho đến khi cuối cùng nhận ra điều khiến ông hạnh phúc nhất là nếu tất cả họ đều có thể sống bình thường, hạnh phúc. Thật vô cùng ấm lòng nhưng cũng thật sự rất buồn vì hầu hết những người trong nhóm đều đã ra đi. Và sau đó là Shadis, người hầu như chỉ quan sát mọi thứ diễn ra xung quanh mình, cuối cùng đã chủ động giúp những học trò sau khi thấy họ đi cùng Annie đi và cố gắng ngăn chặn Rung Chấn.

Khoảnh khắc ngầu lòi của hai vị chỉ huy

Mọi người đứng nhìn cảng tàu nổ tung sau nổ lực cảm tử của Shadis và Magath

Cả hai người đều hy sinh mạng sống của mình để cho những người khác trốn thoát, giao cho họ cứu càng nhiều người càng tốt. Cuối cùng, hai người thầy đã thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau mặc dù họ ở hai phía thù địch. Tiếng nổ, tiếng nhạc và tiếng Gabi đang khóc lóc trong khi Pieck đang cố gắng an ủi cô bé có lẽ một trong những điều đáng buồn nhất. Nhưng tôi không nghĩ rằng có ai biết rằng Shadis ở đó ngoài những người đã bị nổ tung. Shadis tội nghiệp sẽ mãi mãi được ghi nhớ như một kẻ đứng ngoài cuộc mặc dù cuối cùng ông đã tự tay mình gánh vác mọi thứ. Nhưng ít nhất ông ấy sẽ luôn là một anh hùng trong trái tim người hâm mộ Attack on Titan.

Attack on Titan 4 - Tập 27: Mệt mỏi

Một Mikasa rất khác

Khi ED kết thúc, chúng ta lại tiếp tục chuyến tàu buồn. Tôi cảm thấy thật tồi tệ cho Annie. Cô ấy đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để trở về với cha, chỉ để phát hiện ra rằng quê hương của cô rất có thể đã bị phá hủy cùng tất cả mọi người ở đó. Nhìn thấy Annie lạnh lùng, mạnh mẽ gục ngã xuống sàn một cách yếu đuối khiến tôi không thể kiềm lòng. Cô ấy và Mikasa giống nhau ở điểm là luôn quan tâm đến một người duy nhất đến nỗi họ sẽ chiến đấu tận răng để được ở bên người đó. Và nếu không có người đó, rất có thể họ sẽ không biết phải làm gì với chính mình.

Nhắc mới nhớ, thấy Annie và Mikasa tương tác cùng nhau trong tập 27 Attack on Titan mùa 4 là điều mà tôi khá thấy thú vị. Cả hai luôn có những mâu thuẫn như vậy bất cứ khi nào họ tương tác, vì vậy việc nhìn thấy Mikasa là chỗ dựa cho Annie sau khi cô thoát ra khỏi Titan là điều đáng quý. Chưa kể Mikasa lạnh lùng thực sự đang cố gắng an ủi Annie sau khi nghe tin tức về quê hương của cô là một điều gì đó bạn khó được thấy hai lần.

Attack on Titan 4 - Tập 27: Mệt mỏi

Oh my god

Sự suy sụp của Annie khi không muốn chiến đấu với mọi người nữa đã thực sự ảnh hưởng nặng nề lên bầu không khí. Tại thời điểm này, cô ấy quá mệt mỏi khi phải chiến đấu với mọi người, đó có lẽ cũng là cảm giác của mọi người trong loạt phim này. Vì vậy, một lần nữa, cô ấy hỏi Mikasa rằng liệu cô có thể ngồi im bên cạnh và cho phép kẻ nào giết Eren hay không. Có nghĩa là, Mikasa rất có thể sẽ không khoanh tay đứng nhìn Eren chết. Tuy nhiên, những gì kéo theo vẫn chưa được xác định trong anime. Nhưng trời ạ, đây có lẽ là lần Annie xúc động nhất và nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy đã hoàn toàn đóng đinh nỗi đau đớn và thất bại mà Annie phải cảm thấy trong giây phút này. Chỉ riêng màn trình diễn của cô ấy thôi cũng khiến tôi xiêu lòng. Đặc biệt là khi Annie thậm chí nói rằng cô ấy không muốn chiến đấu với bất cứ ai nữa. Có thể là Mikasa, bất kỳ ai khác trong nhóm và thậm chí là Eren.

Tập 27 của Attack on Titan mùa 4 có tất cả. Hành động điên cuồng, khoảnh khắc nhân vật tuyệt vời, hoạt hình tuyệt vời và những khoảnh khắc xúc động khiến bạn như bị đấm vào tim. Tôi đã quên rất nhiều điều đã xảy ra trong phần này của manga và tôi rất vui vì họ đã có thể thực hiện chúng quá tốt. Toàn bộ tình hình là khá nghiêm trọng, đặc biệt là ở cả hai bên. Thành thật mà nói, nó giống như một tình huống ăn được cả ngã về không vì thế giới rất có thể sẽ không tha thứ cho sự tàn phá hoàn toàn mà Eren đang gây ra. Vì vậy, một mặt, Floch đúng khi nói rằng Paradis sẽ bị tiêu diệt nếu Eren chết. Tuy nhiên, những phương pháp họ đang sử dụng và suy nghĩ của họ đối với phần còn lại của thế giới cũng ghê tởm như cách nhìn của thế giới về họ.

Attack on Titan chắc chắn sẽ làm xáo trộn tư duy và đạo đức của mọi người. Tập cuối sẽ dời sang tháng 4 nên không có tập mới vào tuần sau. Tôi đang tự hỏi MAPPA đã lên kế hoạch gì cho phần còn lại của bộ truyện vì hoàn toàn không có chuyện họ kết thúc tất cả chỉ trong một tập còn lại. Dù thế nào đi nữa, hãy hẹn gặp lại các bạn sau hai tuần nữa cho tập cuối cùng của Attack on Titan mùa 4 part 2.

>>> Xem thêm: Attack on Titan 4 – Tập 26: Những anh hùng ‘giải cứu thế giới’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Kết quả của hai hướng đi ngược nhau trong vụ kiện của Johnny Depp

Disney cùng Dior đã có hướng đi và cách giải quyết trái ngược nhau trong vụ kiện của Johnny Depp, và kết quả nhận về không khiến khán giả bất ngờ.
Phim-Truyện 28/06/2022

Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì tác giả Dragon Ball  – Toriyama đã hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan trong movie Super Hero.
Phim-Truyện 30/06/2022

Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond sẽ được phát hành trên toàn cầu trong năm sau

Crunchyroll đã thông báo rằng họ vừa có được giấy phép phát hành Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond và thời gian dự kiến là 2023.
Phim-Truyện 29/06/2022

Thời điểm phát hành cho ngoại truyện của Tokyo Revengers được công bố

Theo như thông báo mới thì phần ngoại truyện của manga Tokyo Revengers sẽ sớm được ra mắt và tập chung vào hai nhân vật Keisuke cùng Chifuyu.
Phim-Truyện 30/06/2022

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Với hai người đã chết, việc thiết lập lại thời gian là không thể tránh khỏi. Câu chuyện sẽ đi về đâu từ đây?
Phim-Truyện 30/06/2022

Doanh số của Light Novel Sword Art Online đã cán mốc 30 triệu bản

Theo như số liệu thống kê mới được công bố gần đây thì doanh số bán ra của Light Novel Sword Art Online đã cán mốc 30 triệu bản in.
Phim-Truyện 29/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Thời điểm phát hành cho ngoại truyện của Tokyo Revengers được công bố

Theo như thông báo mới thì phần ngoại truyện của manga Tokyo Revengers sẽ sớm được ra mắt và tập chung vào hai nhân vật Keisuke cùng Chifuyu.
Phim-Truyện 30/06/2022

Thời điểm phát hành cho ngoại truyện của Tokyo Revengers được công bố

Thời điểm phát hành cho ngoại truyện của Tokyo Revengers được công bố
Theo như thông báo mới thì phần ngoại truyện của manga Tokyo Revengers sẽ sớm được ra mắt và tập chung vào hai nhân vật Keisuke cùng Chifuyu.
Phim-Truyện 30/06/2022

Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì tác giả Dragon Ball  – Toriyama đã hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan trong movie Super Hero.
Phim-Truyện 30/06/2022

Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan

Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan
Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì tác giả Dragon Ball  – Toriyama đã hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng mới của Gohan trong movie Super Hero.
Phim-Truyện 30/06/2022

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Với hai người đã chết, việc thiết lập lại thời gian là không thể tránh khỏi. Câu chuyện sẽ đi về đâu từ đây?
Phim-Truyện 30/06/2022

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy

Summer Time Render tập 11: Sập bẫy
Với hai người đã chết, việc thiết lập lại thời gian là không thể tránh khỏi. Câu chuyện sẽ đi về đâu từ đây?
Phim-Truyện 30/06/2022

Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond sẽ được phát hành trên toàn cầu trong năm sau

Crunchyroll đã thông báo rằng họ vừa có được giấy phép phát hành Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond và thời gian dự kiến là 2023.
Phim-Truyện 29/06/2022

Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond sẽ được phát hành trên toàn cầu trong năm sau

Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond sẽ được phát hành trên toàn cầu trong năm sau
Crunchyroll đã thông báo rằng họ vừa có được giấy phép phát hành Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond và thời gian dự kiến là 2023.
Phim-Truyện 29/06/2022

Doanh số của Light Novel Sword Art Online đã cán mốc 30 triệu bản

Theo như số liệu thống kê mới được công bố gần đây thì doanh số bán ra của Light Novel Sword Art Online đã cán mốc 30 triệu bản in.
Phim-Truyện 29/06/2022

Doanh số của Light Novel Sword Art Online đã cán mốc 30 triệu bản

Doanh số của Light Novel Sword Art Online đã cán mốc 30 triệu bản
Theo như số liệu thống kê mới được công bố gần đây thì doanh số bán ra của Light Novel Sword Art Online đã cán mốc 30 triệu bản in.
Phim-Truyện 29/06/2022

Những quy định 'ngặt nghèo' để Marvel có thể hạn chế diễn viên tiết lộ bí mật

Nữ diễn viên Michelle Pfeiffer đã có một vài chia sẻ về các quy định vô cùng chặt chẽ của Marvel để hạn chế diễn viên tiết lộ bí mật.
Phim-Truyện 28/06/2022

Những quy định 'ngặt nghèo' để Marvel có thể hạn chế diễn viên tiết lộ bí mật

Những quy định 'ngặt nghèo' để Marvel có thể hạn chế diễn viên tiết lộ bí mật
Nữ diễn viên Michelle Pfeiffer đã có một vài chia sẻ về các quy định vô cùng chặt chẽ của Marvel để hạn chế diễn viên tiết lộ bí mật.
Phim-Truyện 28/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm