>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

Attack on Titan 4 – Tập 20: Ký ức của tương lai

Phim-Truyện02/02/2022

Attack on Titan mùa 4 tập 20 là một chuyến đi dài về quá khứ. Vì vậy, rất tuyệt vời khi xuất hiện nhiều tình tiết nhỏ thể hiện ý định và cảm xúc thực sự của Eren nằm rải rác trong quá khứ.

Attack on Titan 4 - Tập 20: Ký ức của tương lai

Từng có thời điểm mà người hâm mộ Attack on Titan phải xem đi xem lại manga vài lần để thực sự hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra khi Zeke và Eren du hành thời gian. Các khái niệm du hành thời gian luôn thực sự khó hiểu ở mọi câu chuyện, vì vậy không có gì lạ khi phần này trong manga Attack on Titan đã từng khiến tôi mất hứng một chút.

Nhưng tập 20 của Attack on Titan mùa 4 lại khác, nó cung cấp cho người xem rất nhiều cảnh chậm kèm lời thoại chi tiết và tôi nghĩ rằng MAPPA đã làm rất tốt để giúp người xem biết những gì đang xảy ra, từ những ngày đầu của câu chuyện. Không cần mất nhiều lần xem lại để thực sự nắm bắt được mọi thứ đã và đang xảy ra.

Khi đọc manga, tôi đã hy vọng rằng cuối cùng Zeke sẽ chứng minh cho Eren mọi thứ tồi tệ về người cha Grisha. Đúng vậy, ông ấy là một người cha tồi tệ đối với Zeke, nhưng ông luôn ghi nhớ những điều tồi tệ đã xảy ra với gia đình cũ và không ngừng cố gắng thay đổi nhằm trở thành một người tốt hơn, người thực lòng và thực sự yêu thương gia đình mới của mình.

Thật là mỉa mai khi Zeke muốn cho Eren thấy cậu em đã bị cha của họ tẩy não như thế nào, nhưng cuối cùng lại cho bản thân thấy rằng Grisha không phải là con quái vật mà anh nhớ đến như trước nữa. Thật là thú vị khi tập 20 của Attack on Titan mùa 4 chỉ là 23 phút xem Zeke ngạc nhiên về mọi ký ức.

Mặc dù tôi sẽ thừa nhận rằng cảm ngạc nhiên như Zeke là điều bình thường trong hoàn cảnh đó. Sự căm ghét của Zeke dành cho Grisha là hoàn toàn hợp lí nếu xét đến cách ông đối xử với anh. Tuy nhiên, tôi vẫn tin rằng mọi người vẫn cần nhìn nhận một thực tế rằng mọi người có thể thay đổi để tốt hơn. Và trong trường hợp này, Zeke nhận ra rằng Grisha không phải là con quái vật mà Zeke nghĩ. Cha anh ấy luôn chỉ muốn làm điều đúng đắn và giúp đỡ người khác. Nhưng ông chắc chắn đã mắc một số sai lầm khủng khiếp trên con đường đó.

Nếu có bất cứ điều gì cần nói đến, chắc hẳn Zeke càng trở nên căm phẫn Grisha hơn sau khi chứng kiến ​​một người cha tốt với Eren hơn với bản thân nhiều như thế nào. Nó giống như: “Tại sao ông ấy không thể làm điều đó cho tôi?” Tình huống có rất nhiều tầng ý nghĩa, nơi không chỉ có trường hợp “người này đúng và người này sai”. Cả hai bên không hoàn toàn đúng nhưng cũng không hoàn toàn sai. Nó cảm thấy rất con người và tôi thích cách Hajime Isayama đóng đinh những cảm xúc đó.

Nhưng suy cho cùng, Grisha vẫn là một người cha tội nghiệp. Ý tôi là, tôi cảm thấy cảm thông với ông nhiều hơn sau tập này. Mặc dù Zeke tin rằng ông chỉ bỏ đi và quên gia đình cũ của mình mà chuyển sang gia đình mới. Grisha phải mang cảm giác tội lỗi trong suốt phần đời còn lại của mình và rất có thể phải sống với cảm giác tội lỗi vì đã thất bại ở quá khứ. Grisha là một người đàn ông tốt, người đã học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của mình.

Attack on Titan 4 - Tập 20: Ký ức của tương lai

Tuy nhiên, do Titan Tiến Công có năng lực chứa đựng những ký ức về quá khứ mà vật chủ trong tương lai sở hữu, Grisha đã nhìn thấy rất nhiều điều xảy ra trong tương lai, điều này đè nặng lên đôi vai vốn đã bị đè nặng của ông.

Tập 20 của Attack on Titan mùa 4 là một chuyến đi dài về quá khứ. Vì vậy, nhiều thông tin hơn đã được cung cấp cho thấy Grisha là một trong những nạn nhân lớn nhất cho tất cả những điều này. Sự tinh tế trong tập này cũng rất tuyệt vời với những tình tiết nhỏ thể hiện ý định và cảm xúc thực sự của Eren nằm rải rác trong quá khứ.

>>> Xem thêm: Attack on Titan 4 – Tập 19: Gabi bắn Eren ‘bay đầu’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Chỉ trong ngày đầu công chiếu, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu 'khủng'

Không ngoài dự đoán của khán giả thì One Piece Film: Red đã mang về doanh thu “khủng” chỉ sau ngày đầu tiên phát hành ngoài rạp.
Phim-Truyện 08/08/2022

One Piece: Tại sao bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy?

Có phải đã quá muộn khi bây giờ Ngũ Lão Tinh mới muốn xóa chữ D ra khỏi tên Luffy trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 08/08/2022

Pokémon: Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.
Phim-Truyện 09/08/2022

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Jinbe, Zoro, Sanji chiến đấu với Tư Lệnh Ngọt của Big Mom?

Jinbe, Zoro, Sanji ở băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy có mạnh hơn Tư Lệnh Ngọt của Big Mom trong bộ truyện tranh One Piece hay không?
Phim-Truyện 09/08/2022

Naruto: Có nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ

Mặc dù Naruto là một series shonen nổi tiếng, nhưng người hâm mộ vẫn thường thảo luận về nhiều câu chuyện đã vô tình bị bỏ lỡ của nó.
Phim-Truyện 08/08/2022

One Piece: Ai sẽ thắng nếu Râu Trắng đấu với Kaido?

Nếu như Râu Trắng và Kaido đụng độ trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, đây sẽ là trận chiến giữa hai kẻ mạnh nhất!
Phim-Truyện 08/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022

Pokémon: Khi nào Charizard của Ash bắt đầu chịu nghe lời cậu?

Pokémon: Khi nào Charizard của Ash bắt đầu chịu nghe lời cậu?

Pokémon Charizard của Ash đã từng không nghe lời cậu, chỉ cho đến khi có kinh nghiệm, nó mới bắt đầu lắng nghe huấn luyện viên của mình.
Phim-Truyện 10/08/2022

Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

Theo như báo cáo doanh thu mới được công bố của “One Piece Film Red” thì bộ phim đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày công chiếu chính thức.
Phim-Truyện 10/08/2022

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Theo như thông báo mới nhất từ Warner Bros thì cả hai dự án Supergirl và Batgirl đều bị hủy bỏ, đặc biệt hơn khi đây là hai tác phẩm có sự góp mặt của Batman Michael Keaton.
Phim-Truyện 10/08/2022

Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Ba trong số những chiến binh mạnh nhất Dragon Ball đều bị ảnh hưởng bởi các hành động của nhân vật phản diện nổi tiếng, chính là Frieza!
Phim-Truyện 10/08/2022

One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nhân vật Eustass Kid đều thua tân Tứ Hoàng Buggy trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.