Tuyệt Thế Kiếm Vương sắp được ATE phát hành tại Việt Nam

Game Mobile08/07/2022

Trong những ngày đầu tháng 7, làng game Việt hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi sự xuất hiện của một cái tên mới mang theo tham vọng bá chủ thị trường Tiên hiệp Việt Nam – Tuyệt Thế Kiếm Vương

Cách đây không lâu, một thông tin được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ rằng siêu phẩm tiên hiệp đang công phá mãnh liệt tại thị trường Trung Quốc đã được nhượng quyền thành công và sẽ có mặt ở đất Việt ngay trong hè này. Ngay khi cộng đồng đang hoang mang không biết thực hư ra sao thì NPH ATE đã chính thức lên tiếng và khẳng định chắc nịch về việc sẽ phát hành một siêu phẩm mang tên Tuyệt Thế Kiếm Vương.

Sản phẩm này được cho là thuộc dòng game nhập vai phiêu lưu, cho phép game thủ khám phá nhiều vùng đất mới cũng như nâng cấp độ cho nhân vật của mình. Được phát triển dựa trên cốt truyện quen thuộc nhưng Tuyệt Thế Kiếm Vương vẫn sở hữu những tố chất rất riêng khiến cho người chơi mê mẩn. Không chỉ sở hữu đồ họa 3D mà game còn được trang bị cả một kho tàng tính năng chất như nước cất, Tuyệt Thế Kiếm Vương xứng đáng với những mong mỏi của người chơi về tựa game chất lượng và có chiều sâu.

Tuyệt Thế Kiếm Vương

Hiệu ứng chiến đấu của game phải gọi là đỉnh của chóp bởi những tia sét giật lửa vô cùng hoành tráng khiến người chơi phải “bỏng rát mắt” nhưng lại vô cùng đã và sướng tay, tất cả hiện lên như những trận chiến đỉnh cao từ bộ phim hành động tạo cảm giác thích thú và phấn khích cho game thủ. Điều diệu kỳ nhất đó chính là các bản nhạc nền được lựa chọn đan xen mang giai điệu nhẹ nhàng, du dương của các nhạc cụ nhân gian cho đến tiếng bước chân, tiếng gió đều làm rất chân thật. Hơn nữa, khi chiến đấu âm thanh cũng thay đổi trở nên hào hùng hơn cùng với hiệu ứng tuyệt đẹp khi tung chiêu tạo nên một trải nghiệm hoàn hảo.

Tuyệt Thế Kiếm Vương

Hơn nữa, với tính năng zoom 360 độ, thoải mái xoay tạo hình cùng với tính năng chụp ảnh trong game biến trò chơi này thành một hành trình phiêu lưu tuyệt vời trong thế giới ảo. Mọi thứ trong Tuyệt Thế Kiếm Vương đều sinh động như những thước phim, từ dấu chân ngựa trên nền cỏ hay cành liễu phất phơ trước gió… tất cả được tái hiện một cách chân thực nhất. Không những thế, game còn cung cấp hệ thống bản đồ chuẩn Tây Du, bạn sẽ được rong ruổi từ trên trời xanh xuống đến đại dương sâu thẳm, thử nghiệm nhiều miền thời tiết khác nhau cùng với các góc quay tự do để người chơi tự do chọn lựa.

Tuyệt Thế Kiếm Vương

Trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc ấy, người chơi sẽ được phiêu lưu cùng với những nhân vật huyền thoại như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Long Tam Thái Tử… tạo nên một trong những hệ sinh thái tiên hiệp đa dạng và đông vui bậc nhất. Bước đầu, bạn sẽ được làm quen với 6 tuyến nhân vật khác nhau như: Bá Đao, Kiếm Cơ, Ảnh Nhận… Mỗi một nhân vật đều mang một bộ chiêu thức cùng bản chỉ số riêng biệt. Sau đó là bắt nhịp với lối di chuyển nhanh và mượt nhờ hệ thống tự động, mọi cuộc chiến trong game đều được kết hợp cốt truyện tạo cảm giác phần hướng dẫn không còn nhàm chán nữa.

Tuyệt Thế Kiếm Vương

Tuyệt Thế Kiếm Vương cung cấp cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ trải dài ngay từ cấp độ 1 để người chơi tha hồ luyện cấp cày đồ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với cấp độ tu luyện của game khi trong giai đoạn đầu mà bạn đã có thể bứt tốc lên đến cấp độ 70. Song càng lên cao thì tu luyện sẽ càng khó khăn, và lúc này người chơi không chỉ dựa vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên level nữa mà cần xen kẽ đi hoạt động, phó bản… để bổ sung kinh nghiệm. Tất nhiên đừng quên những công việc quen thuộc mà bất kỳ game nhập vai tiên hiệp nào cũng có như săn boss tìm trang bị mới, tìm kiếm nguyên liệu gia tăng lực chiến.

Ngoài những điểm hấp dẫn vừa mới kể trên, Tuyệt Thế Kiếm Vương còn sở hữu hệ thống tính năng đỉnh cao, hành trình chơi game của bạn sẽ không còn đơn thương độc mã như các tựa game khác, ngược lại bạn sẽ có một hội những anh em thiện lành đi cùng. Với các tính năng như Đấu chiến thiên đình, Thần ma đại chiến, Chinh chiến long cung, Quốc chiến…. người chơi sẽ được cùng game thủ khác sẽ có cơ hội song hàng cùng với nhau, từ đó mà tình anh em thêm phần gắn kết. Đó cũng chính là thứ đặc sản không thể bỏ qua ở tựa game thuộc thể loại MMORPG này.

Đặc biệt, hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, đánh quái vật để tích lũy kinh nghiệm nhằm gia tăng chỉ số sức mạnh và cấp độ cho nhân vật. Không chỉ vậy, khi tăng level game thủ còn có thể nâng cấp chiêu thức hoặc học thêm nhiều skill mới để tạo ra những combo siêu mãn nhãn. Trong thế giới tiên hiệp, đương nhiên không thể thiếu các trợ thủ giúp sức mạnh của bạn thăng tiến vượt trội, và bạn có thể thu phục chúng trong suốt hành trình của mình.

Với đồ họa mãn nhãn, tính năng PK đỉnh cao, khiến cho Tuyệt Thế Kiếm Vương có thể dễ dàng đánh bật được một số đối thủ cùng loại để chiếm lĩnh thị trường game nội địa và mang lại tiếng tăm để nó vượt biên tiến đánh tới thị trường game Việt và hứa hẹn sẽ đem lại một làn sóng mới cho dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp.

Tham gia đăng ký sớm sản phẩm tại: https://bit.ly/TuyetTheKiemVuong

Thông tin chi tiết xem thêm tại:
Trang chủ: https://ttkv.gamate.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tuyetthekiemvuong
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetthekiemvuong

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng xôn xao khi xuất hiện cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max), một tựa game chuẩn kiếm hiệp với đồ họa 3D sắp ra mắt ở Việt Nam bởi VNGGames.
Game Mobile 18/08/2022

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Thượng Cổ Chi Vương lọt top đề cử 'Most Anticipated Game' - Game được mong chờ nhất năm, bảo chứng 'hùng hồn' của một bom tấn?

Những ngày gần đây, game thủ liên tục thấy những thông tin về Thượng Cổ Chi Vương trên những kênh tin truyền thông. H
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Tựa game SLG Đấu Tướng VNG tặng miễn phí hàng loạt Vipcode, tướng hot kèm quà ingame khủng dịp ra mắt

Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng”.
Game Mobile 17/08/2022

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.
Game Mobile 19/08/2022

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Tencent đã tập trung vào thị trường Nhật Bản với hai trò chơi là Apex Legends Mobile và Valorant nhằm cạnh tranh với NetEase.
Game Mobile 19/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner do NUVERSE sản xuất đã mở báo danh sớm trên các kho ứng dụng.
Game Mobile 19/08/2022

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Những tựa game đua xe luôn làm các game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây Wreckfest Mobile với đa dạng chế độ chơi chuẩn bị ra mắt.
Game Mobile 19/08/2022