close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

AstroNest: Game vũ trụ đỉnh nhất tháng 1 năm 2016

Xuất thân từ một hãng phát triển không mấy tên tuổi, không được quảng bá rầm rộ nhưng chất lượng thực sự đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho game vũ trụ AstroNest.

Nếu bạn là fan của thể loại game chiến thuật thì chắc hẳn bạn sẽ dành nhiều thời gian theo dõi và quan tâm đến những game mobile đáng chơi thuộc thể loại này. Ngày hôm nay Game4V sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới dành cho nền tảng iOS, Android mang tên AstroNest. AstroNest hiện được phát hành miễn phí thông qua cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Game thuộc thể loại chiến thuật nội dung khoa học viễn tưởng xếp hạng Top “phải thử” trong tháng 1.

AstroNest

AstroNest lấy bối cảnh tương lai vũ trụ xa xôi. Lúc này Trái đất đã hoàn toàn cạn kiện tài nguyên, bị hủy hoại bởi ô nhiễm, các hiện tượng thời tiết đáng sợ. Con người buộc phải lao vào cuộc phiêu lưu không hồi kết nơi vũ trụ rộng lớn để tìm kiếm một chốn trú ẩn mới. Hành tinh Cosment xuất hiện giống như một “thiên đường” khi có đầy đủ những thứ cần thiết, đặc biệt là năng lượng giúp khôi phục hiện trạng cho Trái đất. Tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như vậy khi loài người bị chia cắt thành 2 thế lực Terra và Neos, không ai chịu nhường ai trong cuộc chiến tranh dành Cosment. Hai phe này đã biến vũ trụ thành sàn đấu đầy khốc liệt.

astronest2

AstroNest 2

Người chơi có thể lựa chọn về phe Terra hoặc Neos tùy ý, nhập vai người chỉ huy thực hiện các nhiệm vụ hướng tới mục tiêu tối thượng đó là chinh phục giải ngân hà. Để làm được điều đó họ sẽ phải “thuê” những vị anh hùng, chiến binh dũng cảm và tài năng nhất cùng những nhà khoa học đại tài để nghiên cứu, phát kiến ra các loại vũ khí mới, xây dựng cơ sở, căn cứ và đội quân vũ trụ manh nhất để tham chiến.

AstroNest 4

AstroNest 3

AstroNest thể hiện rõ tinh thần và cốt lõi ăn khách của gameplay chiến thuật cổ điển kết hợp với nền đồ họa hiện đại tuyệt đẹp. Thiết kế mới mẻ từ UI cho tới các nhân vật, tàu chiến, hệ thống hướng dẫn hiệu quả, âm thanh hoành tráng. Người chơi không chỉ trải nghiệm thế giới tương lai ấn tượng mà còn thỏa sức thể hiện tài thao binh, khiển tướng, phối hợp và sáng tạo của bản thân trước mỗi trận đánh và công cuộc gây dựng đế chế.

Tải game AstroNest cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”313797″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Infinite Lagrange - Game chiến tranh vũ trụ sắp phát hành tại châu Á

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu