close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Update vá lỗi, Assassin’s Creed Unity tiếp tục gặp lỗi mới

Trong chiến dịch chuộc lỗi của mình với bản update mới nhất, Assassin’s Creed Unity tiếp tục phát sinh thêm những lỗi mới hơn. Không hiểu là Ubisoft đang cố tình hay cố ý đây. . . ?

Theo những tin tức game mới nhất đã được Game4V cập nhật, dù Ubisoft tỏ rõ thái độ lấp liếm của mình khi đổ lỗi cho người dùng AMD nhưng bản thân hãng cũng đã có những động thái tích cực khi khởi động một chiến dịch sửa lỗi toàn diện cho phiên bản Assassin’s Creed Unity của mình. Trong bản update đầu tiên mà hãng mới tung ra gần đây đã sửa được những lỗi nghiêm trọng nhất, ví dụ như crash game, glitch, bug, lỗi co-op hay không vào được menu . . .

Assassin's Creed Unity

Update mới với nhiều lỗi mới – Ubisoft

Tưởng chừng gamer đã có thể thoải mái mà trải nghiệm Assassin’s Creed Unity, thế nhưng lỗi cũ biến mất thì những lỗi mới hơn lại lên ngôi mà nghiêm trọng nhất là lỗi bị khựng, đơ ở phần loading hoạt cảnh. Sau khi thanh loading màu trắng đã được lấp đầy thì mọi thứ vẫn được giữ nguyên hiện trạng như vậy với một màu đen ngòm xung quanh. Dù thoát ra vào lại như thế nào cũng vẫn dính lại lỗi khó chịu này. Kế đến là việc FPS của game vẫn chưa được cải thiện khi bị sụt giảm thất thường kèm theo nhiều lỗi glitch mới khi combat và leo trèo.

Và hầu hết những sự cố này vẫn chỉ xảy ra với người dùng AMD giống như một sự cố ý của Ubisoft đối với nhóm người dùng này khi mà chẳng có mấy, thậm chí là chưa có một người nào thuộc nhóm người sử dụng Nvidia gặp phải những sự cố đáng tiếc trên. Hoặc cũng có thể ngay chính Nvidia cũng đang tính chơi khăm luôn Ubisoft. Quá thất vọng với Ubisoft, gamer đã có động thái từ bỏ phiên bản Assassin’s Creed Unity hoặc chí ít là chơi nhanh cho xong phần cốt truyện chính rồi xóa game để chuẩn bị chiến Far Cry 4.

Assassin's Creed Unity

And now we wait . . . 1 tỷ năm sau !!!

Khả năng là Ubisoft cũng muốn chuyển trọng tâm người dùng sang Far Cry 4 thay vì cứ mãi đắm chìm làm sát thủ như trước. Nhưng hãng không nghĩ đến chuyện những fan trung thành của hội sát thủ và templar order có thể quay lưng lại với hãng, những người yêu thích thể loại game hành động nhập vai thế giới mở sẽ liệt Ubi vào top những hãng game tệ hại nhất trong lịch sử.

Trong khi tuần tới còn có rất nhiều quả bom tấn ra mắt, có thể kể đến cái tên Dragon Age Inquisition, vốn đang đứng trước ngưỡng cửa của tựa game RPG hay nhất 2014. Hay việc GTA 5 đặt chân lên next-gen và Shadow of Mordor đặt chân về Last-gen sẽ làm hãng mất đi một lượng lớn người dùng. Nếu không nhanh chóng khắc phục triệt để vấn đề này, thì chỉ một thời gian nữa thôi sẽ chẳng còn ai dám tin tưởng vào Ubisoft nữa.

Cập nhật thêm những tin tức game mới hơn trên trang chủ Game4V.

>>>Ubisoft xắn tay áo lên và sửa lỗi cho Assassin’s Creed Unity
>>>Bản tin cuối tuần: Ubisoft tội đồ mới của làng game?

Bài liên quan
PC - Console

Suicide Squad: Kill the Justice League - Game ăn theo Biệt Đội Cảm Tử tung trailer đầy kích thích

Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

PC - Console

Doktor's Curse - Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm

PC - Console

Far Cry 6: Cách mở khóa kết thúc bí mật của game