close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Đám đông không phải lý do khiến Assassin’s Creed Unity tụt FPS

Sau khi một loạt lỗi trong Assassin’s Creed Unity đã được sửa chữa thì trở ngại của Ubisoft giờ đây là việc phải khắc phục tình trạng tụt FPS. Trên một số diễn đàn, những gamer đã và đang trải nghiệm tựa game đều phàn nàn về  lỗi tụt FPS khiến cho họ rất khó chịu.

Assassin's Creed Unity

Không phải do đám đông, chắc chắn là không phải đâu

Để đáp trả những lời ca thán của gamer, nhà phát triển game đã đăng lên diễn đàn của họ:

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi đến từ người chơi về việc tụt khung hình trong Assassin’s Creed Unity. Chúng tôi hiểu rõ rằng tình trạng này ảnh hưởng rất lớn tới việc trải nghiệm game của các bạn và chúng tôi đang làm việc hết sức để xử lý nó.

Một số Gamer đã đề nghị Ubisoft giảm bớt số lượng NPC trong một số trường đoạn của game, có thể việc này sẽ khiến cho game mượt hơn. Để trả lời cho những lời đề nghị ấy, Ubisoft nói rằng số lượng NPC không ảnh hưởng quá nhiều đến FPS của game và họ đang cố gắng hết sức để tìm kiếm nguyên nhân chính xác gây nên lỗi này và khắc phục nó trong thời gian sớm nhất.

Assassin's Creed Unity

Chúng tôi đã thử kiểm tra lại về số lượng NPC trong từng trường đoạn của game và phát hiện ra rằng số lượng NPC ấy không thực sự ảnh hưởng đến FPS. Việc tụt khung hình trong game đã khiến chúng tôi đau đầu thế nhưng cũng cuối cùng thì chúng tôi cũng tìm ra lý do.

Chúng tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong phiên bản trước khi ra mắt và sau khi ra mắt, có lẽ việc xuất hiện liên tiếp các hướng dẫn trong game chính là nguyên nhân của tình trạng ấy.

Ubisoft đang cố gắng sửa chữa tình trạng này và có lẽ họ sẽ hoàn thiện nó trong tuần sau. Ngoài ra, họ cũng liệt kê ra 3 lý do chính gây nên tình trạng tụt FPS:

  • Chỉnh sửa một số lỗi khi đổi hướng: Chúng tôi đã chỉnh sửa lại cách nhân vật chính di chuyển và đổi hướng khi Parkour và khiến cho những chuyển động ấy nhịp nhàng hơn.
  • Thay đổi sự xuất hiện của các nhiệm vụ: Chúng tôi đã điều chỉnh việc ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng xuất hiện trước để giảm FPS trong một số trường hợp.
  • Điều chỉnh các góc quay cao nhất của camera: Chúng tôi đã thay đổi một số thứ về camera để nó có thể đổi góc nhìn mượt hơn cũng như giảm FPS trong một số trường hợp.

Cập nhật những tin tức game mới hơn trên trang chủ Game4V.

>>>Thừa nhận Far Cry 4 đã dính lỗi, Ubisoft lại đau đầu chuẩn bị tung bản vá lỗi
>>>Middle-earth: Shadow of Mordor cùng hàng loạt bom tấn khuyến mãi cực lớn cho gamer PC

Đức Hiếu

Bài liên quan
Game Mobile

TiMi của Tencent thành lập studio mới để làm game 3A bắn súng FPS

Game Mobile

Cựu nhân viên của Ubisoft, EA mở studio mới

Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11

PC - Console

Doktor's Curse - Sự kiện Halloween của Rainbow Six Siege trở lại sau 2 năm