>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Assassin Creed Valhalla giành giải Grammy cho Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất

Game Online08/02/2023

Bản nhạc hoành tráng của nhà soạn nhạc Stephanie Economou cho DLC Dawn of Ragnarok đã giành được giải thưởng cuối cùng tại Grammy cho hạng mục Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất.

Assassin’s Creed Valhalla: Dawn of Ragnarok và nhà soạn nhạc Stephanie Economou đã giành được giải Grammy đầu tiên cho Nhạc nền hay nhất cho Trò chơi điện tử và Phương tiện tương tác. Giải Grammy thường niên lần thứ 65 đã công bố hạng mục giải thưởng mới và đề cử Fireteam Elite, Assassin’s Creed Valhalla, Call Of Duty: Vanguard, Guardians Of The Galaxy và Old World cho giải thưởng.

Nhạc phim Assassin’s Creed Valhalla được đánh giá cao.

Nhạc phim Assassin’s Creed Valhalla được đánh giá cao.

Trong bài phát biểu nhận giải, Stephanie Economou cho biết: “Tôi chỉ muốn đánh giá cao những người đã chiến đấu không mệt mỏi để đưa thể loại âm nhạc trò chơi điện tử này tồn tại. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ cho sức mạnh của âm nhạc trong trò chơi”.

Trò chơi điện tử đủ điều kiện và trở thành một hạng mục tranh giải Grammy kể từ năm 2011, nhưng không có hạng mục giải thưởng cụ thể nào dành riêng cho âm nhạc trò chơi điện tử cho đến năm nay. Giải thưởng đầu tiên cho hạng mục âm nhạc trò chơi điện tử đến tại giải Grammy lần thứ 65, và Assassin’s Creed Valhalla: Dawn of Ragnarok và Economou đã giành chiến thắng trước Austin Wintory và Aliens: Fireteam Elite, Bear McCreary và Call of Duty: Vanguard, Richard Jacques và Marvel’s Guardians of the Galaxy và Christopher Tin và Old World.

Nếu bạn chưa nghe bất kỳ bản nhạc nào từ Assassin’s Creed Valhalla: Dawn of Ragnarok hoặc chỉ muốn nghe đi nghe lại. Đây là bản xem trước của chủ đề chính từ Ubisoft và liên kết đến toàn bộ album trên Spotify.

Dấu ấn của Assassin’s Creed Valhalla trong năm qua để lại khá rõ nét.

Dấu ấn của Assassin’s Creed Valhalla trong năm qua để lại khá rõ nét.

Mặc dù đây là lần đầu tiên hạng mục Nhạc nền hay nhất cho trò chơi điện tử và Phương tiện tương tác khác được đưa vào giải Grammy, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một trò chơi điện tử được đề cử hoặc chiến thắng. Năm 2011, Baba Yetu của Christopher Tin là bài hát đầu tiên được đề cử và giành giải Grammy và đã giành chiến thắng ở hạng mục Dàn dựng, Nhạc cụ và Giọng hát xuất sắc nhất.

Vào năm 2012, Austin Wintry và Journey đã được đề cử giải Grammy cho Nhạc nền hay nhất cho Visual Media nhưng không vượt qua cái tên The Girl with the Dragon Tattoo của Trent Reznor và Atticus Ross.

Assassin’s Creed Valhalla: Dawn of Ragnarok có bối cảnh giả tưởng và câu chuyện sâu sắc. Đây là phần chính thứ 12 trong series Assassin’s Creed năm 2018 và là phần kế thừa của Assassin’s Creed Odyssey. Lấy bối cảnh chính vào những năm 872 – 878 sau Công nguyên, trò chơi kể lại một câu chuyện hư cấu trong thời kỳ người Viking mở rộng lãnh thổ đến quần đảo Anh. Game thủ nhập vai Eivor Varinsdottir, một người Viking đột kích, trong khi cố gắng thành lập một bộ tộc Viking mới ở Anh, bị lôi kéo vào cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ giữa Assassin Brotherhood, những người đấu tranh cho hòa bình và tự do. Trò chơi cũng bao gồm một cốt truyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 21 theo chân Layla Hassan, một sát thủ sống lại ký ức của Eivor để tìm cách cứu Trái đất khỏi sự hủy diệt.Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.