>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

ASPO World ✔️ là game mobile thể loại chiến thuật thẻ tướng, với 3 lớp nhân vật cùng gameplay đặc sắc, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Đến với ASPO World – game thẻ tướng turnbase hiện đại, bạn sẽ có thể lựa chọn gia nhập một trong 3 class nhân vật là: Thợ Săn, Minh Vận hoặc Võ Sĩ để bắt đầu cuộc hành trình tiến đến ngôi vị Vua Pháp Sư. Với việc sở hữu khả năng triệu hồi các tinh linh, bạn có thể chỉ huy đội hình tham gia các trận chiến, thực hiện nhiệm vụ và đánh bại đối phương. Người chơi sẽ được làm chủ đội hình gồm 1 chủ tướng cùng 4 Tinh Linh đồng hành và dàn trận linh hoạt. Người chơi cần chinh phục từng mức ải dần được nâng cấp về độ khó trong game. Theo đó, trong từng lượt đi, việc lựa chọn giữa tấn công và phòng thủ hay sử dụng các kỹ năng chiến đấu đều mang tính sống còn để tạo nên một chiến lược hoàn hảo hạ gục đối phương. Đồng thời thể hiện khả năng của bản thân khi kích hoạt trạng thái Hợp Thể Nhập Hồn, đánh thức Vu Lực thông qua các trận so tài cân não.

Phần thưởng khi người chơi giành chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ bao gồm: Kinh nghiệm, tiền vàng, Hồn Thạch, Tinh Linh Cầu, cùng vô số các vật phẩm khác. Người chơi có thể bán và giao dịch các vật phẩm hiếm để kiếm lợi nhuận.

Tin liên quan

ASPO World

ASPO World ✔️ là game mobile thể loại chiến thuật thẻ tướng, với 3 lớp nhân vật cùng gameplay đặc sắc, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode ASPO World theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.