close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Ark: Survival Evolved sẽ có thêm một bản mở rộng và “cần” ra mắt phần tiếp theo

Ark: Survival Evolved “cần có phần tiếp theo tại một thời điểm nào đó trong tương lai”, có lẽ là một hoặc hai năm tới. Đó là theo như ông Jesse Rapczak, đồng giám đốc sáng tạo của hãng phát triển Studio Wildcard.

Bản mở rộng tiếp theo của Ark: Survival Evolved là Aberration, trọng tâm của nó xoay quanh một ARK bị hỏng hóc gây rò rỉ bức xạ và biến đổi một loạt các sinh vật dưới lòng đất.

Ark: Survival Evolved

Những người sống sót sẽ phải đối mặt với những thách thức “khó nhằn” không giống như bất cứ điều gì từng xuất hiện trước đây: ánh mặt trời độc hại với mức bức xạ cực cao và các mối nguy hiểm đền từ môi trường.

Ark: Survival Evolved

Người chơi cũng có thể tiếp cận với các đường dây đu zipline, áo bay wingsuit, thiết bị leo núi, cư trú trong các hang động, pin sạc,.v.v. cùng với sự xuất hiện của những sinh vật lạ thường đang chờ đợi trong những tầng sâu bí ẩn.

 

Khi được hỏi về những kế hoạch mới dành cho Ark: Survival Evolved – ngoài Aberration, Rapczak xác nhận rằng Wildcard sẽ cho ra mắt thêm một bản mở rộng nữa và đang trong quá trình tiền sản xuất, dự kiến phát hành vào năm sau.

Ark: Survival Evolved

Tuy hiện tại studio chưa xúc tiến các công việc cần thiết cho phần game tiếp theo, Rapczak vẫn để ngỏ khả năng bởi sự thành công mà Ark: Survival Evolved mang lại.

“Tôi nghĩ, bạn biết đấy, khi chúng ta tiến về tương lai, trong một hoặc hai năm tới, Ark sẽ cần có thêm một phần tiếp theo. Chỉ có điều, chúng tôi phải lựa chọn ra đúng thời điểm để làm điều đó.”

ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn thú vị mà người chơi phải tìm cách sống sót trên một hòn đảo đầy rẫy các sinh vật nguy hiểm (đặc biệt là lũ khủng long), môi trường độc hại và tất nhiên là cả những người chơi khác. Game hiện đang có mặt trên Xbox One, PS4, PC và vừa mới nhận được bản cập nhật để hỗ trợ Xbox One X, làm cho nó trông tốt hơn nhiều so với bản gốc trên Xbox One.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/he-lo-danh-tinh-cua-dac-vu-moi-trong-rainbow-six-siege-mot-nu-hacker-472049.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase thử nghiệm game sinh tồn đại dương Code ATLAS vào cuối tháng

PC - Console

MMO sinh tồn The Day Before tiết lộ các cảnh quay gameplay mới

Game Mobile

The Walking Dead: No Man's Land lập kỷ lục sau 6 năm phát hành

Game Mobile

State of Survival đạt 400 triệu đô la doanh thu nửa đầu năm nay