Archeland – Game SRPG của ZlongGames phát hành tại Hàn Quốc ngày 07/12

Game Mobile07/12/2022

Archeland sẽ chính thức đến tay người dùng Android và iOS vào ngày 07/12.

ZLongGames là một studio trò chơi có trụ sở ở Bắc Kinh Trung Quốc, đây là studio chuyên về sản xuất các trò chơi với đồ họa phong cách anime chủ yếu khai thác vào các trò chơi nhập vai hành động. Môt trong số các trò chơi của studio này là Laplace M cũng đã được phát hành Việt Nam vào thời gian trước. Archeland là sản phẩm tiếp theo của studio và được cho là hậu bản của Langrisser, trò chơi cũng sẽ tập trung vào nền đồ họa chất lượng và lối chơi hành động nhập vai thương hiệu của hãng nhằm mang tới cho người chơi những giờ phút giải trí tuyệt vời sau những giờ học tập làm việc căng thẳng.

Vào năm 985 của Celestial World, , công chúa của Paros, người đã bị kết án tử hình ngay khi cô được sinh ra, dấn thân vào cuộc phiêu lưu sinh tử để một mình bảo vệ gia tộc bạch long chống lại Đế quốc. Người chơi vô tình bị kéo vào cuộc hành trình đầy gian nan, trắc trở này khi được triệu hồi bởi Abia, liệu cuộc chiến sinh tử này vì sự xuất hiện của ‘người lạ’ mà thay đổi kết cục. Liệu hiệu ứng cánh bướm có thật sự xảy ra, mời người chơi tự mình trải nghiệm trong Archeland.

Archeland mang tới cho người chơi nền đồ họa 3D tươi sáng với phong cách anime đang thịnh hành cùng cảnh quan thiên nhiện đa dạng của lục địa Archeland. Bên cạnh đó dàn nhân vật được đội ngũ sản xuất chăm chút trong thiết kế ngoại hình, phục trang cũng như bộ kĩ năng và cả các hiệu ứng hình ảnh đi kèm, đặc biệt trò chơi cũng thiết kế các chiêu thức kết liễu toàn màn hình ấn tương. Không chỉ đồ họa, Archeland còn hứa hẹn mang tới cho người chơi trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao như đang xem một bộ phim ngay trên chiếc điện  di động. Trò chơi có sự hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Yoko Shimomura – người đã sản xuất rất nhiều các bản nhạc cho các trò chơi nổi tiếng ở Hàn Quốc đồng thời còn kết hợp với hơn 50 diễn viên lồng tiếng để thổi hồn vào các nhân vật.

Thuộc thể loại SRPG, Archeland là sự kết hợp thú vị giữa thể loại nhập vai và thể loại chiến đấu theo lượt, nhiệm vụ của người chơi là tận dụng tối đa chiêu thức của các nhận vật cũng như lợi thế địa hình để giành được lợi thế trong mỗi lượt đấu từ đó giành chiến thắng trận đấu. Bên cạnh việc quan tâm tới cách di chuyển sao cho tối ưu nhất, sử dụng kĩ năng nào là hợp lý trong mỗi lượt đi người chơi còn cần quan tâm tới cách xây dựng đội hình hợp lý với các nhân vật khác nhau, phẩm chất khác nhau cũng như hơn 20 loại địa hình (bẫy và thiết bị).

Không chỉ đa dạng trong thử thách ở mỗi trận đấu người chơi còn có thể trải nghiệm sự khắc nghiệt của Archeland khi trò chơi mang tới hơn 30 chế độ chơi linh hoạt giữa các trận đánh bất ngờ và phòng thủ. Đặc biệt người chơi còn có cơ hội so tài với người chơi khác thông qua hệ thống pvp nơi chiến thuật mới là yếu tố quyết định thành bại trong mỗi trận chiến.

Bạn đọc quan tâm đến Archeland có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/%EC%95%84%EB%A5%B4%EC%BC%80%EB%9E%9C%EB%93%9C/id1625843952

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zlongame.kr.u2

Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

ExoHunters Galaxy - Game hành động chủ đề khám phá vũ trụ phát hành ngày 05/02

ExoHunters Galaxy đã phát hành chính thức cho người dùng Android từ 05/02.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023