Archeland – Game nhập vai 3D phong cách sử thi mở đăng ký trước

Game Mobile18/10/2022

Tựa game Archeland nhập vai 3D thuộc phong cách sử thi cùng với đồ hoạ 3D tuyệt đẹp mở đăng ký sớm chuẩn bị ra mắt game thủ ngày 18/10.

Tin vui cho fan game thể loại Anime, Archeland sẽ mở đăng ký sớm và sẽ sẵn sàng để game thủ có thể trải nghiệm cho thời gian tới. Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game nhập vai chiến thuật thì tuyệt đối không thể bỏ qua trận chiến hấp dẫn bên trong thế giới của Archeland. Với lối chơi SRPG đầy cuốn hút, trò chơi gây ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích thể loại game đồ họa 2D tuyệt đẹp.

Archeland được phát triển bởi Zlong Games có trụ sở tại Bắc Kinh. Nhà phát triển này hiện đang nắm trong tay nhiều tựa game hấp dẫn nổi tiếng như Langrisser, Front Mission: Borderscape. Tựa game sau khi tung đoạn teaser đã xác nhận sẽ ra mắt cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra game cũng sẽ có phiên bản tiếng Anh để game thủ trên thế giới có thể trải nghiệm dễ dàng.

Archeland được phát triển bởi Zlong Games có trụ sở tại Bắc Kinh.

Archeland được phát triển bởi Zlong Games có trụ sở tại Bắc Kinh.

Cốt truyện của game mang tính sử thi khi xây dựng dựa trên lịch sử có thật đến từ vương tộc Plantagenet. Một triều đại có nguồn gốc đến từ nước Pháp, thuộc vùng đất Anjou. Đắm chìm vào tựa game, bạn sẽ theo chân nhân vật nữ chính của chúng ta là một nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên cô đã bị kết án tử hình từ khi sinh ra, vì không muốn phó mặc cho số phận chết một cách vô ích cô quyết đứng lên chống lại vương tộc của mình.

Cốt truyện của game mang tính sử thi khi xây dựng dựa trên lịch sử có thật đến từ vương tộc Plantagenet.

Cốt truyện của game mang tính sử thi khi xây dựng dựa trên lịch sử có thật đến từ vương tộc Plantagenet.

Lối chơi của game vẫn giống với nhiều tựa game SRPG khác trên thị trường. Bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn vào đội hình nhân vật và xây dựng chiến thuật cho riêng mình, kết hợp các kỹ năng của các nhân vật và sử dụng sao cho hợp lý. Hệ thống nhân vật trong game đa dạng với nhiều tạo hình đẹp mắt cho bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tất nhiên là bạn sẽ sở hữu các nhân vật này thông qua tính năng gacha của game.

Bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn vào đội hình nhân vật và xây dựng chiến thuật cho riêng mình, kết hợp các kỹ năng của các nhân vật và sử dụng sao cho hợp lý. Hệ thống nhân vật trong game đa dạng với nhiều tạo hình đẹp mắt cho bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn vào đội hình nhân vật và xây dựng chiến thuật cho riêng mình, kết hợp các kỹ năng của các nhân vật và sử dụng sao cho hợp lý. Hệ thống nhân vật trong game đa dạng với nhiều tạo hình đẹp mắt cho bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Game có nhiều nét tương đồng với Langrisser, ngoài nhiệm vụ chính ra bạn sẽ có thể tham gia vào các nhiệm vụ phụ để tìm ra những bí ẩn trong cốt truyện. Người chơi có thể lựa chọn giữa việc phiêu lưu cùng nhân vật chính hoặc lập nhóm với bạn bè để dễ dàng vượt qua những trận săn boss hoành tráng, hay chiến thắng trong những trận đấu tay đôi kịch tính của game.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/ArchelandGlobal

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

ExoHunters Galaxy - Game hành động chủ đề khám phá vũ trụ phát hành ngày 05/02

ExoHunters Galaxy đã phát hành chính thức cho người dùng Android từ 05/02.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Đà tăng trưởng của thị trường game Trung Quốc năm nay ra sao?

Báo cáo mới cung cấp các xu hướng và phân tích về ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc. Thị trường sẽ đạt 90,52 tỷ đô la Mỹ vào năm 2027 với tốc độ CAGR là 8,45%.
Game Mobile 06/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023

Revelation Mobile - Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt

Revelation Mobile - Thiên Dụ chơi lớn tặng hẳn kim cương làm phần thưởng event trước thềm ra mắt

Cộng đồng game thủ đang mong đợi màn ra mắt của Revelation Mobile – Thiên Dụ sắp được VNG Games phát hành ở 6 nước thị trường SEA.
Game Mobile 07/02/2023

Đà tăng trưởng của thị trường game Trung Quốc năm nay ra sao?

Đà tăng trưởng của thị trường game Trung Quốc năm nay ra sao?

Báo cáo mới cung cấp các xu hướng và phân tích về ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc. Thị trường sẽ đạt 90,52 tỷ đô la Mỹ vào năm 2027 với tốc độ CAGR là 8,45%.
Game Mobile 06/02/2023

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023