>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V eSports

Arcane phần 2 đã được ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2023

eSports17/01/2022

Arcane 2 có vẻ như sẽ sớm được Riot cho ra mắt vào năm sau, khi mọi công đoạn hậu kỳ đang được hoàn tất.

Phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình Arcane đã được ra mắt vào tháng 11 trên Netflix, và sau 9 tập phim với một cái kết gay cấn, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới nói riêng và người hâm mộ chị em Vi-Jinx nói chung đã háo hức chờ đợi tin tức liệu có thể có phần thứ hai hay không.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, Arcane kể về câu chuyện nguồn gốc của các nhân vật từ thành phố không tưởng Piltover và thành phố Zaun bị đàn áp, bao gồm chị em Vi (Hailee Steinfeld) và Jinx (Ella Purnell).

Steinfeld, tất nhiên, hiện đang đóng vai chính trong loạt phim Hawkeye của Marvel cũng được ra mắt cách đây không lâu, nhưng nữ diễn viên này ít được biết đến hơn khi những nhà biên kịch của Arcane là Christian Linke và Alex Yee đã thuê cô để lồng tiếng cho vị tướng Vi trong suốt 6 năm đến bây giờ để có được phần đầu tiên của loạt phim này.

Phần 2 của loạt phim Arcane sẽ được ra mắt sớm... vào năm 2023

“Trong nhiều trường hợp, những người mà chúng tôi chọn làm việc cùng lúc đó họ lại là một phần của câu chuyện, cũng như dòng thời gian trải dài của loạt phim Arcane mà họ đã trở thành”, Yee nói với One Esports.

Linke nói: “Thật tuyệt khi thấy rất nhiều tài năng mà chúng tôi đã chọn làm việc trong những năm qua đã xuất hiện ở nhiều dạng nhân vật và dự án khác nhau.

Một phát hiện khác là Ella Purnell (Yellowjackets), người lồng tiếng cho Jinx. “Chúng tôi đều biết cô ấy là ai trong trò chơi,” Yee nói. “Nhưng chúng tôi thực sự muốn mang và dành khoảng không gian này để cô ấy có thể nhìn thấy con người tinh tế và chân thực đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng, to lớn không kém phần nổi loạn của Jinx, và tôi nghĩ Ella thực sự ổn trong điều đó.”

Ngày phát hành Arcane phần 2: Khi nào sẽ phát sóng?

Netflix xác nhận rằng phần thứ hai của Arcane đã bắt đầu được sản xuất. Theo Giám đốc điều hành của Riot Games, Nicolo Laurent, loạt phim ban đầu mất sáu năm để thực hiện, nhưng trong một tweet mới đây, anh ấy hứa rằng thời gian chờ đợi cho phần thứ hai sẽ không lâu như vậy:

Vâng, chúng tôi đang tích cực sản xuất dự án Arcane cho phần 2.

Tin vui: Bạn sẽ không phải đợi tận 6 năm (thời gian chúng tôi làm phần 1).

Tin xấu: Arcane sẽ không được ra mắt vào năm 2022.

 

Tuy nhiên, như Laurent nói, Arcane sẽ không được ra mắt sớm ít nhất cho đến năm 2023.

Nhà đồng sáng tạo, biên kịch cho Arcane là Christian Linke và Alex Yee nhận xét: “Chúng tôi rất vui vì phản ứng tích cực từ cộng đồng đối với phần đầu tiên của Arcane và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ với các bộ phận sản xuất tại Riot và Fortiche để sớm cho ra mắt phần thứ hai.”

Phần một có một cấu trúc và ý tưởng độc đáo, trong đó ba tập đầu đã được phát hành cùng lúc – bạn có thể mong đợi giống như phần đầu tiên là sẽ có 3 tập ra mắt ở phần hai này.

Theo Yee (thông qua Superpixel). “Đây là ý tưởng mà chúng tôi đã có từ rất sớm, về lịch trình phát hành. Chúng tôi đang thiết kế câu chuyện với ý tưởng về 3 nhân vật (có thể là chung một nhóm nhạc hay tam tấu). Bạn có để ý rằng sau mỗi một đoạn trong phim hay kết thúc sau mỗi 3 tập phim, thường sẽ có một số sự kiện và khoảng khắc lớn trong phim hay không?”

“Tôi nghĩ rằng với mỗi tập phim kéo dài hơn nửa tiếng, và bạn chỉ có thể được xem mỗi tập 1 tuần không giúp tâm trạng bạn cảm thấy thoải mái hơn, ngược lại bạn sẽ có cảm giác háo hức và mong đợi diễn biến ở tập tiếp theo vào tuần sau, nếu chúng tôi phát hành tất cả các tập cùng một lúc, thật ngạc nhiên là bạn có thể xem nhanh đến mức nào, Yee cười”.

“Ngoài ra, Riot Games thật sự muốn biến Arcane trở thành một sự kiện – nơi những người hâm mộ, người xem có thể gặp gỡ nhau và suy đoán về các diễn biến ở các tập tiếp theo, cũng như những “Easter egg” trong từng tập phim mà nhà sản xuất cố tình gửi gắm vào. Điều này thật sự đã mang lại cho chúng tôi cách nhìn nhận khách quan và có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới như phần đầu tiên giữa Piltover và Zaun. Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể được xem tập tiếp theo vào mỗi tuần, mà bạn có thể trao đổi với một người bạn khác và ngồi lại với nhau để trao đổi những thứ thú vị trong bộ phim mang lại cho bản thân.”

Dàn diễn viên của Arcane phần 2: Ai sẽ tham gia?

Các diễn viên cho phần sau sau chắc chắn sẽ trở lại lồng tiếng cho nhân vật của mình:

• Hailee Steinfeld trong vai Vi
• Ella Purnell trong vai Jinx (trước đây gọi là Powder)
• Katie Leung trong vai Caitlyn

Phần 2 của loạt phim Arcane sẽ được ra mắt sớm... vào năm 2023

Trong khi đó, một đoạn teaser được đăng tải trên twitter chính thức của Arcane khiến người hâm mộ tự hỏi liệu có thể có phần bổ sung hấp dẫn các nhân vật khác cho loạt phim hay không.

Đoạn teaser này không có cảnh nào mới, chỉ có một số đoạn hội thoại giữa các nhân vật, nhưng quan trọng nhất là ở phần cuối của đoạn clip – người hâm mộ Arcane tin rằng họ có thể nghe thấy nhịp tim cơ học của vị tướng Liên Minh Huyền Thoại – Warwick, “một nửa người sói – một nửa là người máy”. Nhớ lại cuộc sống của mình trước khi được đem ra làm thí nghiệm trong phòng thí nghiệm của nhà khoa học Singed.

Vẫn chưa có tin tức nào về việc ai sẽ lồng tiếng cho Warwick nếu vị tướng này xuất hiện ở phần hai, nhưng hãy theo dõi twitter chính thức của Arcane để có được những nguồn tin tức mới nhất.

Cốt truyện của Arcane phần 2: Điều gì sẽ xảy ra?

Tập cuối cùng của phần một chắc chắn rất bùng nổ và để lại nhiều chủ đề nội dung cốt truyện sẽ được khám phá trong phần hai.

Silco đã bị giết, vì vậy Zaun không còn thủ lĩnh và không rõ ai có thể tiếp quản. Ứng cử viên tiềm năng – Jinx đang mất kiểm soát, vì vậy Vi có thể phải từ chức, đặc biệt khi cô là con gái nuôi của thủ lĩnh quá cố của Zaun, Vander.

Phần 2 của loạt phim Arcane sẽ được ra mắt sớm... vào năm 2023

Lại nói thêm về Jinx, trong khi đó, đã gây ra một vấn đề lớn ở cuối tập phim, khi cô ấy chĩa súng phóng tên lửa vào tòa nhà Hội đồng – ngay khi những người bên trong đang biểu quyết thông qua luật trao quyền độc lập cho Zaun. Hành động tức giận của cô ấy có thể gây ra một cuộc chiến giữa Piltover và Zaun, và vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ người nào sống sót sau vụ nổ có thể xác nhận rằng cuộc bỏ phiếu cho Zaun trở thành một thành phố độc lập thực sự đã được thông qua hay không.

Không có khả năng Jinx sẽ sớm đoàn tụ với chị gái Vi của cô ấy trong tương lai gần. Ban đầu, Vi muốn nối lại mối quan hệ của cô ấy với Jinx, nhưng việc chứng kiến ​​cảnh cô em của mình phóng tên lửa vào một tòa nhà đầy người – Hành động chẳng khác nào một cuộc thảm sát, là khó có thể bỏ qua, mối bất đồng giữa 2 chị em dường như chỉ có thể bị đào sâu thêm chứ chưa có hy vọng hiệu hàn gắn nào.

Reed Shannon có một số kỳ vọng về cốt truyện cho các mùa trong tương lai (thông qua CBR). “Tôi rất thích thấy Ekko và Mel tương tác trong phim. Điều đó thật điên rồ … Có một điều về Arcane mà tôi rất quan tâm, vì sự chênh lệch nghèo đói, vì sự khác biệt giữa thành phố hàng đầu và thành phố ngầm, chủng tộc không phải là một điều quan trọng để thảo luận giữa các nhân vật.”

“Chúng tôi muốn kể nhiều câu chuyện hơn,” Linke nói với Superpixel. “Sẽ có nhiều điều chúng tôi muốn khám phá xem nó sẽ là một chương trình truyền hình hay một bộ phim. Tôi nghĩ tương tự như Arcane, ngay từ đầu chúng tôi đã không nói rằng chúng tôi muốn nó trở thành một chương trình truyền hình hay gì đó. Chúng tôi chỉ nói “Được rồi, chúng tôi yêu những nhân vật này. Đây sẽ là một câu chuyện mà chúng tôi sẽ kể.”

“Và theo thời gian, chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi cần thời gian để một chương trình truyền hình có chiều sâu như chúng tôi mong muốn từ trước – Vi và Jinx, Victor và Jayce, v.v. Nhưng có thể có một câu chuyện tại một thời điểm nào đó mà nó sẽ là trọng tâm của bộ phim Arcane. Tôi nghĩ chúng tôi chắc chắn có kế hoạch kể nhiều câu chuyện hơn khi tôi thực sự khám phá điều này. Tôi nghĩ câu trả lời là có, sẽ có sớm thôi.”

Trailer phần 2 của Arcane: Khi nào chúng ta có thể xem nó?

Phần thứ hai chỉ mới bắt đầu sản xuất, vì vậy sẽ còn một thời gian nữa mới có cảnh quay mới. Khán giả mong đợi để xem một đoạn giới thiệu vào cuối năm 2022 và hy vọng ngày ra mắt của phần hai sẽ sớm được công bố.

Trong thời gian chờ đợi, mọi người cũng có thể xem lại đoạn giới thiệu (trailer) cho phần một:

Xem thêm: CoreJJ chưa có thẻ xanh, Team Liquid phải thay đổi đội hình

 


LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023

Theo như CEO của T1 chia sẻ, đội tuyển LMHT này sẽ phải chia doanh thu từ trang phục vô địch CKTG 2023 cho các đội tuyển khác ở LCK. Như thường…
eSports 28/11/2023

LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL

Huấn luyện viên huyền thoại KkOma mới đây đã chia sẻ một số dự định của anh với nhà vô địch CKTG 2023.
eSports 27/11/2023

LMHT: Giải đấu LJL chính thức sáp nhập với PCS trong mùa giải 2024

Kể từ mùa giải 2024, khu vực LMHT Nhật Bản sẽ không có quyền giành vé đến thẳng các sự kiện quốc tế như MSI hoặc CKTG của Riot Games. Suốt những…
eSports 27/11/2023

LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu

Dù đã ngỏ ý muốn tham gia cách đây vài ngày, thế nhưng Zeros sẽ không thể tham gia giải đấu LMHT của Thầy Giáo Ba vì “Global Ban”. Cách đây vài…
eSports 28/11/2023

LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng

Ngoài “Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong-soon”, cả nữ diễn viên chính trong “Squid Game” cũng là những “fan cứng” của tuyển thủ số 1 LMHT – Faker. Trong trận chung kết…
eSports 26/11/2023

LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar

Dù có sức mạnh bá đạo, nhưng Briar vẫn nhận về nhiều lời khen về mặt thiết kế từ cộng đồng người chơi LMHT.
eSports 28/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023

LMHT: Tất cả đội LCK đều nhận được lợi nhuận từ trang phục của T1 tại CKTG 2023

Theo như CEO của T1 chia sẻ, đội tuyển LMHT này sẽ phải chia doanh thu từ trang phục vô địch CKTG 2023 cho các đội tuyển khác ở LCK. Như thường…
eSports 28/11/2023

Drama: RNG bị tố nợ lương nhân viên hơn 9 tháng, ‘nhử mồi’ tuyển thủ và ‘giam hợp đồng’

Drama: RNG bị tố nợ lương nhân viên hơn 9 tháng, ‘nhử mồi’ tuyển thủ và ‘giam hợp đồng’

Sau hàng loạt những drama xoay quanh việc nợ lương và “đối xử tệ bạc” với các tuyển thủ, RNG tiếp tục bị tố nợ lương quản lý cũ của đội tuyển…
eSports 28/11/2023

LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng

LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng

Theo nhiều game thủ LMHT quốc tế nhận xét, “công ty làm nhạc” Riot Games đã “cắt xén” quá nhiều phần thưởng trong Vé Sự Kiện Winterblessed. Trong cộng đồng game thủ…
eSports 28/11/2023

LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar

LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar

Dù có sức mạnh bá đạo, nhưng Briar vẫn nhận về nhiều lời khen về mặt thiết kế từ cộng đồng người chơi LMHT.
eSports 28/11/2023

LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu

LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu

Dù đã ngỏ ý muốn tham gia cách đây vài ngày, thế nhưng Zeros sẽ không thể tham gia giải đấu LMHT của Thầy Giáo Ba vì “Global Ban”. Cách đây vài…
eSports 28/11/2023

LMHT: Riot ấp ủ thêm những vị tướng từ trò chơi khác trong năm 2024

LMHT: Riot ấp ủ thêm những vị tướng từ trò chơi khác trong năm 2024

Những vị tướng từ sản phẩm khác của Riot như Huyền Thoại Runeterra sẽ được đẩy mạnh để xuất hiện trong tựa game LMHT.
eSports 28/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.