close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Apple từ chối khôi phục tài khoản nhà phát triển của Epic Games

QUỐC TẾ_ Epic Games không có tài khoản nhà phát triển trên App Store nếu như không đồng ý theo nguyên tắc của Apple đưa ra.

“Chúng tôi hoan nghênh sự trở lại của Epic trên App Store nếu họ đồng ý chơi theo các quy tắc tương tự như mọi nhà phát triển khác”, Apple cho biết.

Hàn Quốc cho phép hiển thị kênh thanh toán khác trên iOS

Hàn Quốc cho phép hiển thị kênh thanh toán khác trên iOS, mang lại hy vọng cho Fornite

Apple mới đây đã từ chối yêu cầu từ Epic Games để khôi phục tài khoản nhà phát triển của mình tại Hàn Quốc. Mục đích của điều này nhằm đưa lại Fortnite Mobile trở lại App Store xứ kim chi.

Theo báo cáo của Reuters, điều này diễn ra khi luật mới ở quốc gia châu Á này ngăn Apple buộc các nhà phát triển sử dụng hệ thống thanh toán của riêng mình, từ ngày 15 tháng 09.

Sau khi từ chối yêu cầu của Epic, Apple cho biết trong một tuyên bố: “Như chúng tôi đã nói trong suốt thời gian qua, công ty hoan nghênh sự trở lại của Epic trên App Store nếu họ đồng ý chơi theo các quy tắc giống như các nhà phát triển khác. Epic đã thừa nhận vi phạm hợp đồng và cho đến nay, không có cơ sở hợp pháp để khôi phục tài khoản nhà phát triển của họ”.

Khi bị từ chối khôi phục tài khoản nhà phát triển, Epic sẽ không thể mang Fortnite trở lại App Store tại Hàn Quốc

Khi bị từ chối khôi phục tài khoản nhà phát triển, Epic sẽ không thể mang Fortnite trở lại App Store tại Hàn Quốc

Epic đã giải thích yêu cầu của mình trên tài khoản Twitter Fortnite vào tuần trước, nói rằng: “Epic đã yêu cầu Apple khôi phục tài khoản nhà phát triển Fortnite. Epic dự định phát hành lại Fortnite trên iOS tại Hàn Quốc cung cấp cả thanh toán Epic và thanh toán của Apple song song với luật mới của Hàn Quốc”.

Điều này xảy ra ngay trước khi kết quả của vụ kiện Epic với Apple cuối cùng đã được công bố vào thứ Sáu, với thẩm phán ra lệnh cho Apple cho phép các ứng dụng liên kết đến các tùy chọn thanh toán bên ngoài.

Tuy nhiên, thẩm phán cũng đồng ý với Apple rằng nhà phát triển Fortnite đã vi phạm hợp đồng của mình khi phá vỡ quy trình thanh toán của App Store. Epic nhiều khả năng không đạt được mục đích của mình sau vụ kiện này.

Bài liên quan
Game Mobile

Nỗ lực khôi phục Fortnite iOS tại Hàn Quốc của Epic Games liệu có thành?

Game Mobile

Vụ Epic kiện Apple: Cả 2 đều thua lỗ năm nay

Game Mobile

Epic Games yêu cầu Apple 'mở cửa' trở lại cho Fortnite Mobile

Game Mobile

Apple cho phép nhà phát triển thêm tuỳ chọn thanh toán khác